“ตลาดต่อยอด เออีซี เทรด เซนเตอร์” ศูนย์กลางค้าส่งแห่งแรกในประเทศไทย ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน

  หากกำลังมองหาศูนย์กลางค้าส่งแบบครบวงจร จำหน่ายสินค้าครอบคลุมทุกประเภท สามารถรองรับผู้ประกอบการและลูกค้า ได้ในทุกความต้องการทั้งในประเทศและต่างประเทศ ต้องที่ “ตลาดต่อยอด เออีซี เทรด เซนเตอร์” ศูนย์กลางค้าส่งแห่งแรกของประเทศไทย และใหญ่ที่สุดบนภูมิภาคอาเซียน คุณนิธิรุจน์ พงศ์ธนะรังสี Head of Corporate Marketing โครงการตลาดต่อยอด เออีซี เทรด เซนเตอร์ กล่าวว่า ในส่วนของ โครงการตลาดต่อยอดฯ เป็นโครงการสำคัญที่รวบรวมผู้ประกอบการทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ตั้งอยู่ที่ ต.เชียงรากน้อย ซึ่งเป็นทำเลที่มีความพร้อมในด้านโลจิสติก เสมือนเป็นศูนย์กลางที่สะดวกในการเดินทางไปได้ทุกภูมิภาค บนพื้นที่รวมกว่า 160 ไร่ ด้วยความตั้งใจที่อยากจะให้ประเทศไทยเป็น HUB ศูนย์กลางค้าส่งในระดับภูมิภาคอาเชียน เราจึงเริ่มจากการรวบรวมผู้ผลิต เจ้าของโรงงาน ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ผู้ค้า จากตลาดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วรจักร สำเพ็ง เยาวราช ประตูน้ำ เป็นต้น มาไว้ในพื้นที่เดียวกัน ซึ่งไม่มีโครงการใดเคยทำมาก่อน เรียกได้ว่ามาที่เดียวมีครบทุกประเภทสินค้าที่มาจากทั่วประเทศ และจากประเทศเพื่อนบ้าน   ในส่วนความแตกต่างจากที่อื่น คือ […]

ตลาดรันเวย์ 3119 เปิดแล้ว!! จำลองสนามบินเก่า เอาใจขาช้อปแชะแชร์

เปิดอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวันที่3 มีนาคม ที่ผ่านมา สำหรับ ตลาดรันเวย์ 3119 ไนท์มาร์เก็ตน้องใหม่ และแห่งแรกในย่านร่มเกล้า-สุวรรณภูมิ

ค่าเช่าหลักสิบ ตลาดบ้านกลาง@ปทุมธานี ทำเลรวยแห่งใหม่

ช่วงนี้ใครกำลังมองหาทำเลใหม่ เพื่อขยายสาขาธุรกิจหรือหาลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ  วันนี้ชี้ช่องรวยมีพิกัด ตลาด เปิดใหม่มาฝากกัน รอบนี้เอาใจพ่อค้าแม่ค้าย่านปริมณฑลปทุมธานี

ตลาดเดอะแคมป์ ชวนสายวินเทจส่งโปรไฟล์ จองพื้นที่ด่วน !!

หลังจากที่กระแสของตลาดเดอะแคมป์ที่ออกตัวว่า จะเสมือนเป็นการกลับมาของตลาดนัดรถไฟ จตุจักร ในอดีต พ่อค้าแม่ค้าหลายท่านต่างให้ความสนใจกันอย่างมาก เพราะเชื่อในฝีมือการบริหารงานของ คุณไพโรจน์ ร้อยแก้ว มือปั้นตลาดนัดในชื่อของ ตลาดนัดรถไฟ ที่โชว์ผลงานให้เห็นกันมากับตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ตลาดนัดรถไฟรัชดา  ตลาดนัดรถไฟเกษตรนวมินทร์  

ตลาดเดอะแคมป์  ทำเลทองแห่งใหม่ ขายเที่ยงวันยันเที่ยงคืน

ขึ้นชื่อว่าตลาดนัดรถไฟ ใครๆก็หลง …หากย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน ตลาดนัดรถไฟ จตุจักร ตรงข้ามอ.ต.ก. ถือเป็นตลาดนัดวินเทจในยุคแรกๆที่เป็นแหล่งรวมพ่อแม่ค้าแม่ค้า และคนซื้อของใหม่ ของเก่ามือสอง ไปจนถึงของโบราณ ไว้อย่างลงตัว จนกระทั้งตลาดต้องปิดตัวลงเพราะการรถไฟฯ ต้องการพื้นที่คืนเพื่อทำโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดง  แต่เชื่อว่าใครหลายคนยังคงคิดถึงกลิ่นอายของความวินเทจแบบแท้จริงอยู่

ทำเล แบบไหนใช่!!สำหรับ Food Truck

อย่างที่ทุกคนทราบดีว่า Food Truck (ฟู้ดทรัค) กำลังนิยมเป็นอย่างมาก เพราะในช่วงนี้ไม่ว่าคุณจะไปงานเทศกาลไหน ตลาดสุดฮิตที่ใด รับรองว่าคุณต้องเจอกับร้านฟู้ดทรัคอย่างแน่นอน เมื่อหลายต่อหลายคนเห็นว่าธุรกิจอย่างฟู้ดทรัคกำลังนิยมเป็นอย่างมาก คนจำนวนไม่น้อยจึงมีความคิดที่จะลองทำ ในการเริ่มต้นทำฟู้ดทรัคนอกจากรสชาติของอาหารจะอร่อยแล้ว ดีไซน์การตกแต่งร้านต้องเป็นจุดเด่นมีเอกลักษณ์  และที่สำคัญคือทำเลที่ปังเว่อร์  เรามาดูกัน ทำเลแบบไหน ใช่สำหรับฟู้ดทรัค

ตลาดเจวัน แหล่งโกยเงินย่านโรงงานอุตสาหกรรม ขายฟรีถึงสิ้นปีนี้!!

ทำเลใกล้แหล่งชุมชน หรือโรงงานอุตสาหกรรม ตลาดเจวัน ถือเป็นอีกหนึ่งพื้นที่โกยเงินได้ดีสำหรับพ่อค้าแม่ค้า นอกจากจะเป็นแหล่งรวมประชากรแล้วยังเป็นแหล่งที่มีกำลังซื้อที่ดีเยี่ยม ถึงแม้ว่าราคาสินค้าจะไม่สามารถขายได้ในราคาที่สูง แต่เชื่อว่าเราสามารถขายได้บ่อย ขายได้ปริมาณแน่นอน ล่าสุดชี้ช่องรวย มีทำเลแห่งใหม่ ใกล้กับย่านโรงงานมาฝากกัน  

ตลาดนัด ตลาดซุปเปอร์มาร์เก็ต @รามคำแหง127 ขายฟรีเดือนแรก !

ทำเลที่ดี ดูได้จากปัจจัยเสริมเพียงแค่2-3 อย่างก็สามารถตัดสินได้แล้วในเบื้องต้น ว่าคู่ควรแก่การลงทุนหรือไม่ นั่นก็คือ พื้นที่ติดถนนใหญ่หรือไม่  บริเวณโดยรอบต้องเป็นแหล่งชุมชน การเดินทางสะดวกมั้ย มีรถสาธารณะผ่านหลายช่องทางยิ่งดี เพราะแม่ค้าพ่อค้ามาได้ลูกค้าก็จะต้องมาง่ายด้วย ถึงจะเป็นปัจจัยที่ทำให้ตลาดเติบโตต่อไปได้  และอย่างสุดท้าย เราต้องดูทีมของผู้บริหารที่จะผลักดันและสร้างความเชื่อมั่นให้ ทำเลเป็นทำเลที่ดี  

ตลาดเปิดใหม่ 10 ทำเลรวย ต้อนรับปี2018

ในช่วงหลังมานี้ ตลาดเปิดใหม่เยอะขึ้นหลายที่ หลายโซน ถือเป็นสิ่งที่ดีถ้าพ่อค้าแม่ค้าคนไหนอยากเปิดร้านเพิ่มหรือขยายสาขา ต้อนรับปีใหม่เรามาดูนว่า ตลาดไหนบ้าง

Runway3119 ทำเลรวยแห่งใหม่บนเนื้อที่ 50 ไร่

ใกล้จะปีใหม่เต็มทีแล้ว พ่อค้าแม่ค้าหลายๆท่านคงอยากเริ่มต้นอะไรใหม่ เพื่อเพิ่มความท้าทายให้กับธุรกิจร้านค้าของคุณ อย่างเช่น ทำเลใหม่ สาขาใหม่ หรืออาจจะเป็นสินค้าใหม่ เหมือนกับ ตลาดนัดกลางคืนแห่งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงต้นปีนี้

1 2 3 7