ทำเล แบบไหนใช่!!สำหรับ Food Truck

อย่างที่ทุกคนทราบดีว่า Food Truck (ฟู้ดทรัค) กำลังนิยมเป็นอย่างมาก เพราะในช่วงนี้ไม่ว่าคุณจะไปงานเทศกาลไหน ตลาดสุดฮิตที่ใด รับรองว่าคุณต้องเจอกับร้านฟู้ดทรัคอย่างแน่นอน เมื่อหลายต่อหลายคนเห็นว่าธุรกิจอย่างฟู้ดทรัคกำลังนิยมเป็นอย่างมาก คนจำนวนไม่น้อยจึงมีความคิดที่จะลองทำ ในการเริ่มต้นทำฟู้ดทรัคนอกจากรสชาติของอาหารจะอร่อยแล้ว ดีไซน์การตกแต่งร้านต้องเป็นจุดเด่นมีเอกลักษณ์  และที่สำคัญคือทำเลที่ปังเว่อร์  เรามาดูกัน ทำเลแบบไหน ใช่สำหรับฟู้ดทรัค

ตลาดเจวัน แหล่งโกยเงินย่านโรงงานอุตสาหกรรม ขายฟรีถึงสิ้นปีนี้!!

ทำเลใกล้แหล่งชุมชน หรือโรงงานอุตสาหกรรม ตลาดเจวัน ถือเป็นอีกหนึ่งพื้นที่โกยเงินได้ดีสำหรับพ่อค้าแม่ค้า นอกจากจะเป็นแหล่งรวมประชากรแล้วยังเป็นแหล่งที่มีกำลังซื้อที่ดีเยี่ยม ถึงแม้ว่าราคาสินค้าจะไม่สามารถขายได้ในราคาที่สูง แต่เชื่อว่าเราสามารถขายได้บ่อย ขายได้ปริมาณแน่นอน ล่าสุดชี้ช่องรวย มีทำเลแห่งใหม่ ใกล้กับย่านโรงงานมาฝากกัน  

ตลาดนัด ตลาดซุปเปอร์มาร์เก็ต @รามคำแหง127 ขายฟรีเดือนแรก !

ทำเลที่ดี ดูได้จากปัจจัยเสริมเพียงแค่2-3 อย่างก็สามารถตัดสินได้แล้วในเบื้องต้น ว่าคู่ควรแก่การลงทุนหรือไม่ นั่นก็คือ พื้นที่ติดถนนใหญ่หรือไม่  บริเวณโดยรอบต้องเป็นแหล่งชุมชน การเดินทางสะดวกมั้ย มีรถสาธารณะผ่านหลายช่องทางยิ่งดี เพราะแม่ค้าพ่อค้ามาได้ลูกค้าก็จะต้องมาง่ายด้วย ถึงจะเป็นปัจจัยที่ทำให้ตลาดเติบโตต่อไปได้  และอย่างสุดท้าย เราต้องดูทีมของผู้บริหารที่จะผลักดันและสร้างความเชื่อมั่นให้ ทำเลเป็นทำเลที่ดี  

ตลาดเปิดใหม่ 10 ทำเลรวย ต้อนรับปี2018

ในช่วงหลังมานี้ ตลาดเปิดใหม่เยอะขึ้นหลายที่ หลายโซน ถือเป็นสิ่งที่ดีถ้าพ่อค้าแม่ค้าคนไหนอยากเปิดร้านเพิ่มหรือขยายสาขา ต้อนรับปีใหม่เรามาดูนว่า ตลาดไหนบ้าง

Runway3119 ทำเลรวยแห่งใหม่บนเนื้อที่ 50 ไร่

ใกล้จะปีใหม่เต็มทีแล้ว พ่อค้าแม่ค้าหลายๆท่านคงอยากเริ่มต้นอะไรใหม่ เพื่อเพิ่มความท้าทายให้กับธุรกิจร้านค้าของคุณ อย่างเช่น ทำเลใหม่ สาขาใหม่ หรืออาจจะเป็นสินค้าใหม่ เหมือนกับ ตลาดนัดกลางคืนแห่งใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงต้นปีนี้

ตลาดโบนันซ่า @พุทธมณฑลสาย3

ตลาดโบนันซ่า ทำเลรวยแห่งใหม่ภย่านพุทธมณฑลแวดล้อมไปด้วยโรงเรียน, โรงพยาบาล อาทิเช่น โรงเรียนสารสาสน์วิเทศธนบุรี โรงเรียนกสิณธรอะคาเดมี่, โรงเรียนแบดมินตันบ้านทองหยอด, โรงพยาบาลราชพิพัฒน์ และหมู่บ้านอีกมากมาย

คำชะโนด ตลาดน้ำ๔ภาคที่ บางกอก

หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงของ ป่า คำชะโนด ตำนานของพญานาค ซึ่งปัจจุบันเป็นสถานที่ท่องเที่ยว จังหวัดอุดรธานี ด้วยความเลื่อมใสศรัทธาจึงทำให้ คำชะโนด มีชื่อเสียงโด่งดังหลายคนอาจจะยังไม่เคยไปเพราะระยะทางค่อนข้างไกล แต่ล่าสุด มีคำชะโนด บางกอก เกิดขึ้นแล้ว โดยตั้งอยู่ที่ ซอยรามคำแหง 100 กรุงเทพมหานครนี่เอง เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2560

10 ทำเลโกยเงิน วันลอยกระทง 2560

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับเทศกาลลอยกระทง ซึ่งปีนี้ถือว่าเร็วมากตั้งตัวแทบไม่ทันเลยทีเดียว ปีนี้ตรงกับวันที่ 3 พฤศจิกายน  ทางมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยได้ประเมิณพฤติกรรมการใช้จ่ายของผู้บริโภค ว่า ลอยกระทงปีนี้จะมีเงินสะพัดกว่า 9,928 ล้านบาท หรือขยายตัว 3% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน เนื่องจากราคาสินค้าแพงขึ้น ขณะเดียวกันเศรษฐกิจที่เริ่มดี ส่วนค่าใช้จ่ายเฉลี่ยช่วงวันลอยกระทงปีนี้อยู่ที่ประมาณ 1,556.50 บาทต่อคน เพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมา  

ตลาดนัด รถไฟรัชดาขยายพื้นที่เช่ากว่า 100 ล็อคเชิญพ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่!!

ตลาดนัด รถไฟรัชดา  ถ้าพูดถึงในมุมนักช้อปแล้วล่ะก็ต้องบอกว่า ที่นี่เป็นแหล่งรวมรวบอาหารร้านดัง  แฟชั่นเด็ด พร้อมทั้งร้านนั่งชิลล์แบบครบวงจร ไม่เว้นแม่แต่พ่อค้าแม่ค้าที่อยากเข้ามาจับจองขายสินค้าที่ตลาดแห่งนี้เป็นจำนวนมาก ล่าสุดตลาดนัดรถไฟรัชดามีความพร้อมที่จะขยายโซนใหม่ เพื่อรองรับกับความต้องการและเชื่อมต่อทุกโซนให้ครอบคลุม สวยงาม สะดวกต่อการเดินช้อปสินค้า

แหล่งช้อป แห่งใหม่ เปิดให้จองแล้ว ตลาดนัดอินดี้ราชพกฤษ์

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักตลาดนัดอินดี้  ตลาดนัดกลางคืนย่านพระราม2ดาวคะนอง  หลังจากเปิดตลาดมาได้เกือบ 1 ปีเต็มก็ได้รับกระแสตอบรับว่าเป็น แหล่งช้อป ชิม ชิวติดอันดับต้นๆ  โดยการบริหารงานของ คุณ(แบงค์ชาติ)  วิ  ลิ้มสุวรรณ อายุ 33 ปี และล่าสุดกำลังจะโชว์ฝีมือสร้างตลาดนัดอินดี้ สาขาใหม่ ภายใต้ชื่อ ตลาดนัดอินดี้ ราชพฤกษ์  ทำเลทองย่านฝั่งธนบุรี

1 2 3 7