ปังปังลาวา แฟรนไชส์ขนมปังไส้ทะลัก ลงทุนง่ายกำไรเกินครึ่ง

กระแสของขนมปังปิ้งก้อนกลมๆมาพร้อมไส้หลากรสที่ทะลักออกมาหน้าตาหน้าทาน กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์ ปังปังลาวา ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่แพ้ใคร คุณมิติ  คันธจันทร์(หยก)และอารีรัตน์  ภาคะ (แอน) เจ้าของธุรกิจ ปังปังลาวา เล่าผ่านชี้ช่องรวยว่า  เคยเป็นพนักงานออฟฟิศมาก่อน และอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เหตุที่เลือกเป็นร้านขนมปัง เพราะส่วนตัวเป็นคนชอบทานขนมปังอยู่แล้ว จึงพยายามคิดค้นสูตรขนมปังในรูปแบบที่ตัวเองอยากทาน  และตลาดขนมปังยังเป็นตลาดที่กว้าง ขายง่ายเป็นได้ทั้งอาหารว่างและอาหารหลัก

ขนมครกแม่พลอย ขนมไทยใส่ไอเดีย สร้างยอดขายหลายหมื่นต่อเดือน!

ขนมครก ขนมไทยที่ทำมาจากแป้ง น้ำตาลและกะทิ โรยหน้าด้วยต้นหอม แต่นั่นคืออดีต! เพราะยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ทำให้คนรุ่นใหม่หยิบยกอาชีพของครอบครัวมาพัฒนา ต่อยอด จนกลายเป็นที่นิยม เช่นเดียวกับ ขนมครกแม่พลอย ที่ได้ลูกชายอย่าง คุณณัฐพล ธำรงลีฬหา หรือคุณณัฐ มาเติมไอเดียความอร่อย ให้ขนมครกสูตรโบราณของคุณแม่ ช่วยเพิ่มมูลค่า และสร้างรายได้ให้ครอบครัวหลายหมื่นบาทต่อเดือน พร้อมทั้งขยายตลาดสู่ธุรกิจแฟรนไชส์แบบเต็มตัว

SULBING เพิ่มไลน์ขนมหวาน  “HONEY MEE” เอาใจคอดีเซิร์ท

บริษัท ซัลบิง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Sulbing International) ผู้ให้บริการร้านคาเฟ่ขนมหวาน บิงซูต้นตำรับแท้จากเกาหลี "ซอลบิง" ชูกลยุทธ์ใหม่ต้อนรับปี 2561 ด้วยแผน "Shop-in-Shop" ดึงพันธมิตรร้านคาเฟ่ขนมหวานสัญชาติอเมริกัน "HONEY MEE" เข้ามาให้บริการในร้าน เพิ่มไลน์ขนมหวานเอาใจคอดีเซิร์ทให้มีความหลากหลายในการเลือกสรรความอร่อยมากขึ้น

Snow Castle แฟรนไชส์ น้ำแข็งไสเกาหลีขึ้นห้าง เจาะผู้บริโภคทุกกลุ่ม

น้ำแข็งไส เมนูของหวานยอดฮิตของวัยรุ่นไทย ด้วยรสชาติที่หอมหวาน ความสวยงามของเมนูที่เหมาะกับการเซลฟี่เป็นอย่างยิ่ง ทำให้2-3 ปีก่อน บิงซู หรือน้ำแข็งไสสไตล์เกาหลีได้รับความนิยมและเป็นกระแสอย่างรวดเร็ว ทำให้นักธุรกิจหลายเจ้า น้ำแฟรนไชส์บิงซูเข้ามาในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันเมนูก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องแม้จะมีราคาต่อเมนูสูงมากก็ตาม ทำให้คนไทยหลายๆคน มองเห็นโอกาสทางธุรกิจ จึงนำมาต่อยอดในสไตล์ไทยๆ ในราคาที่สามารถเข้าถึงได้ เช่นเดียวกับแฟรนไชส์ Snow Castle แฟรนไชส์น้ำแข็งไสสไตล์เกาหลี ที่สร้างแบรนด์ให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคทุกกลุ่ม

หอมมนต์เบเกอรี่ จัดโปรพิเศษเหลือ 1,990 บาท ถึง 31 ม.ค. 61

เค้ก หอมมนต์เบเกอรี่ เอาใจลูกค้างบน้อย จัดโปรโมชั่นลดราคาค่าแฟรนไชส์ต้อนรับปีใหม่ 2561 ดึงพ่อค้า-แม่ค้าตลาดนัดตัดสินใจทำธุรกิจขายเค้กด้วยเงินลงทุนเพียง 1,990 บาท จากราคาปกติ 5,990 บาท พิเศษสำหรับผู้ที่สมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2561 เท่านั้น

ถังทองมินิ ถนอมมิตร ขนมไซส์เล็ก แต่กำไรไม่เล็ก!

ขนมถังแตกหรือขนมถังทอง ขนมโบราณที่เรามักจะเห็นกันเป็นประจำโดยเฉพาะงานวัด ซึ่งลักษณะจะเป็นแผ่นแป้งห่อไส้ ลักษณะคล้ายเครป มีไส้เป็นมะพร้าว โรยด้วยน้ำตาลทราย เกลือ และเมล็ดงาลงไป แต่ปัจจุบันจะหาทานแบบอร่อยๆ ตามต้นฉบับโบราณนั้นยากมาก เพราะถูกดัดแปลงวัตถุดิบ ส่วนผสมไปเกือบหมดแล้ว

โตเกียวสยาม ขนมหวานหลากสี ไอเดียต่าง สร้างรายได้หลักพันทุกวัน!

"ไม่มีใครอยากเป็นลูกจ้างตลอดชีวิต" คำพูดจากใจ คุณเยลลี่ กรรทิชา ศรีวัชรชัย เจ้าของธุรกิจ โตเกียวสยาม ที่หนีจากงานประจำสู่การสร้างธุรกิจของตัวเอง เริ่มต้นจากความไม่พร้อม พัฒนาต่อยอดเรื่อยๆ จนกลายเป็นธุรกิจที่สร้างรายได้หลายหลักต่อวัน

น้ำแข็งไส ซอลบิง ขนมหวานสัญชาติเกาหลี ขายได้ขายดี ทุกฤดูกาล!

คาเฟ่ขนมหวานสไตล์เกาหลี ด้วยคอนเซ็ปต์ความสะดวกสบายผสมผสานระหว่างความดั้งเดิมและความทันสมัย ที่มาพร้อมกับเมนูของหวาน น้ำแข็งไส อย่าง “บิงซู” และขนมหวานสไตล์เกาหลีแบบดั้งเดิมได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองไทย ด้วยอากาศที่ร้อนระอุในทุกฤดูกาล ขนมหวานๆ เย็นๆ จึงเข้ากันไม่น้อย

MARKIN CREPE  เครปของคนมีสไตล์  สร้างยอดขาย 200,000 ต่อเดือน

เครป  เป็นธุรกิจที่ไม่ใช่จะทำกันเล่นๆอีกต่อไป  เพราะในยุคที่เจ้าของกิจการเป็นคนรุ่นใหม่ย่อมทำให้รูปแบบของร้านและหน้าตาอาหารมีการพัฒนาให้ดีขึ้นดูผิดหูผิดตาจากเดิม  เช่นเดียวกับ “มากินเครป” ที่นำความชอบด้านสเก็ตบอร์ดและสไตลล์ส่วนตัวมาใส่ลงบนเครป  สร้างสรรค์เอกลักษณ์ความอร่อยแบบใหม่ๆ ด้วยสูตรแป้งที่มีความหอม หลากสีสันให้เลือก และยังเปิดโอกาสการลงทุนให้กับผู้ที่มีใจรัก

“HJ Freshmilk ขนมปังนมสดเจ้าดัง” ขายง่ายกำไรดี 30 วัน คืนทุน

          ขนมปังสขยา-นมสด ยังคงเป็นเมนูขายดีมาตลาดกาล เนื่องจากเป็นของหวานที่หาซื้อง่ายและขายไม่แพง และหนึ่งในเจ้าดังที่ขึ้นชื่อในเมนูนี้ก็คือ ร้าน “HJ Freshmilk” หรือที่ในอดีตลูกค้ามักจะเรียกว่า “ร้านขนมปังสังขยา เจ้าเก่าดาวคะนอง” ที่เปิดขายมากว่า 36 ปี จนปัจจุบันนี้สามารถขยายสาขาแฟรนไชส์ไปแล้วกว่า 300 แห่ง

1 2 3 4