Cheriche สกินแคร์คุณภาพ แค่ใช้ก็ได้ทอง

การทำธุรกิจแบรนด์เครื่องสำอางให้ประสบความสำเร็จและได้ใจผู้บริโภค ไม่ง่ายเลย เราจะเห็นว่าในท้องตลาดมีครีม เซรั่มต่างๆเกิดขึ้นเยอะมาก แต่ไม่เสมอไปที่จะการันตีได้ว่าผลิตภัณฑ์นั้นได้มาตรฐานและปลอดภัย

‘HONGTHAI’ สกินแคร์พรีเมียม ราคาหลักร้อย เดินหน้าธุรกิจด้วยโมเดลตัวแทน  

ธุรกิจความงาม ติดอันดับดาวรุ่งน่าลงทุนเสมอ เพราะไม่ว่าสภาพเศรษฐกิจจะเป็นเช่นไร  คนเราก็ขอสวยหล่อไว้ก่อน และนั่นเป็นเหตุผลและแรงดึงดูดให้ อดีตสาวแบงก์ที่ยอมทิ้งเงินเดือนสูงๆ หันเหมาเป็นเจ้าของธุรกิจเพราะตอบโจทย์ชีวิตครอบครัวที่มีความรับผิดชอบเพิ่มขึ้นได้ดีกว่า โดยเปลี่ยนความชอบด้านความสวยความงาม มาเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่จับต้องได้ ภายใต้แบรนด์ ‘HONGTHAI’

ธุรกิจความงาม เครื่องสำอาง BCO แฟรนไชส์ออนไลน์ เจ้าแรกในไทย!

ไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร หนึ่งธุรกิจที่ไม่เคยหายไปและโตสวนกระแสอย่างต่อเนื่อง คงหนีไม่พ้นธุรกิจความงาม เพราะคนส่วนใหญ่หันมารักษาภาพลักษณ์ของตัวเองในโลกที่มีการแข่งขันสูง ไม่ว่าจะเรื่องงาน การเข้าสังคม ภาพลักษณ์ถือเป็นสิ่งสำคัญ ธุรกิจความงามจึงโตวันโตคืน โดยเฉพาะธุรกิจค้าปลีก ค้าส่ง เครื่องสำอาง

ส่งต่อความรวย “NEON” เปิดรับตัวแทนจำหน่าย การันตีด้วยยอดขาย 200 ล้าน

ปัจจุบันธุรกิจผลิตภัณฑ์ความงามเกิดขึ้นมากมาย มีตัวเลือกให้ผู้บริโภคได้เลือกใช้จำนวนมาก ซึ่งสิ่งสำคัญที่สุด คือ การใช้แล้วเห็นผลจริง ไม่ก่อให้เกิดอันตราย และเป็นกระแสนิยมจนใครก็ต้องพูดถึง “NEON” แบรนด์ผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ผลิตขึ้นจากสารสกัดธรรมชาติ เข้มข้น ที่ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นในแบบ ‘ปลอดภัย ขาวไว ใสเร็ว’ การันตีด้วยยอดขาย 200 ล้านบาท ในหนึ่งปี พร้อมเปิดรับตัวแทนจำหน่ายส่งต่อความรวยด้วยความขาว

“แว๊กซ์ ทริปเปิ้ล เอ็กซ์” เปิดธุรกิจกำจัดขน ด้วยเงินลงทุน 27,000 บาท

ธุรกิจความงามที่มีกระแสความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยมา อย่างธุรกิจกำจัดขนเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าจับตามอง เพราะปัจจุบันมีผู้สนใจเข้าใช้บริการกำจัดขนตามสถานบริการเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจร้านกำจัดขนมีโอกาสที่จะต่อย่างต่อเนื่องอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ คือ “แว๊กซ์ ทริปเปิ้ล เอ็กซ์” เจ้าของ เฮเซล เมม่อน เปิดตัวครั้งแรกที่ ประเทศสิงคโปร์ เมื่อปี 2004

ลงทุนเแค่ 3,000 !! รวมโปรแรง!! ธุรกิจความงาม @ Smart SME Expo 2017

หลังจากเปิดงานวันแรก ในงาน “Smart SME Expo 2017” งานที่อัดแน่นด้วยโอกาสทางธุรกิจ โดยรวมธุรกิจที่พร้อมให้เลือกช้อปมากกว่า 200 กิจการ วันนี้ทีมชี้ช่วงรวยออนไลน์ จะพาสำรวจโซนธุรกิจความงามและสุขภาพ จะมีโปรโมชั่นดีๆ ที่น่าทำให้คุณได้เป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเอง รวมถึงช่องทางการหารายได้โดยที่ไม่ต้องลงทุน น่าสนใจอย่างไรบ้าง มาดูกัน!!

นางละเวง เวชสำอางน้องใหม่ รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ขายง่ายไม่ต้องสต๊อกสินค้า

“นางละเวง” ผลิตภัณฑ์เวชสำอางน้องใหม่ ที่เปิดตัวได้ไม่นานแต่ได้รับการตอบรับมากมาย เพราะช่วยในการดูแลผิวหน้าที่เห็นผล อีกทั้งปลอดภัยไม่มีสารตกค้างเป็นที่พึงพอใจแก่ผู้ได้ใช้จนต้องบอกต่อ

Wax Cafe เปิดใหม่สปาแว๊กซ์ขน

เมื่อรูปลักษณ์คือส่วนหนึ่งของ “ความสำเร็จ”แนวคิดนี้กระตุ้นในผู้คนในสังคมอยากสวย อยากดูดี ไม่ใช่เฉพาะผู้หญิงเท่านั้น ผู้ชายเองก็หันมาดูแลใส่ใจเรื่องรูปร่างหน้าตากันมากขึ้น ทำให้ธุรกิจด้านความงามเติบโตและมีการแตกแขนงด้านการให้บริการมากตามไปด้วย “WAX Cafe” เป็นอีกหนึ่งร้านเสริมความงามที่เปิดขึ้นเพื่อตอบสนองลูกค้าที่ต้องการผิวที่เนียนสวยและเกลี้ยงเกลาแบบปราศจากขน

เรียวครีม ครีมร้อยล้าน รับตัวแทนขายแบบไม่มีสต๊อก

ปัจจุบันธุรกิจผลิตภัณฑ์ความงามกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ด้วยค่านิยมของคนยุคใหม่หันมาใส่ใจตัวเองมากขึ้นจึงทำให้ธุรกิจนี้โตตามไปด้วย อีกหนึ่งแบรนด์ที่มาแรงเป็นอันดับต้นๆอย่าง “Real Cream” (เรียวครีม) สร้างความโดดเด่นด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ อีกทั้งสร้างระบบตัวแทนจำหน่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ราคาจำหน่ายไม่แพงพร้อมให้ผู้สนใจมีรายได้เป็นตัวแทนจำหน่าย

Beauty Begin สบู่น้ำผึ้งออร์แกนิก : เผื่อแผ่ความสำเร็จด้วยการล้างหน้า

ปฏิเสธไม่ได้ว่า “ธุรกิจความงาม” เป็นธุรกิจที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าสภาพเศรษฐกิจจะเป็นเช่นใด อีกทั้งค่านิยมของคนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจตัวเองมากขึ้น ยอดขายเครื่องสำอางผ่านช่องทางออนไลน์จึงเติบโตขึ้นตามไปด้วย

1 2 3 5