ชาบังนัน ปัตตานี 2 เดือน ก็คืนทุนได้

อีกเครื่องดื่มที่เป็นของขึ้นชื่อชาวภาคใต้อย่าง ชา ที่มีแฟรนไชส์ให้เลือกลงทุนหลากหลาย ซึ่งแต่แบรนด์จะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป และหนึ่งใน คือ ชาบังนัน ปัตตานี ชาใต้ที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ สูตรลับเฉพาะของ บังนัน ร้านชาขึ้นชื่อที่ จ.ภูเก็ต เปิดร้านชามาเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี

แฟรนไชส์ “ชาคุมะ” คืนทุนไว

อีกธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เครื่องดื่ม กาแฟ คือ ชานมไข่มุก ปัจจุบันมีแบรนด์แฟรนไชส์ชาไข่มุกอยู่มากมายให้เลือกลงทุน โดยมีให้เลือกตั้งแต่ลงทุนตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักแสนบาท ด้วยความโดเด่นที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละแบรนด์ อีกทั้งเป็นเครื่องดื่มที่ขายง่าย ทานได้ทุกเพศทุกวัยทำให้ธุรกิจชานมไข่มุกโตอย่างต่อเนื่อง และอีกหนึ่งแบรนด์ที่จะนำเสนอ คือ แฟรนไชส์ชานมไขมุก “ชาคุมะ”

โซ้ยชา แฟรนไชส์ชานมไข่มุก ลงทุนน้อย ขายง่าย กำไรแน่นอน

อีกหนึ่งแบรนด์แฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่ให้ผู้ที่สนใจสามารถเลือกลงทุนได้ตามใจ คือ แฟรนไชส์ชานมไข่มุก โซ้ยชา เจ้าของ คือ คุณจักรพล ฐิติไชโย ผู้ที่ชื่นชอบรับประทานชานมไข่มุกอย่างมาก และอยากจะทำธุรกิจนี้เป็นของตัวเอง จึงได้เริ่มศึกษารูปแบบธุรกิจ ทดลองทำปรับสูตรลองผิดลองถูกจนได้รสชาติที่ถูกใจ

ชาสมุนไพรออร์แกนิค “ปราณจขันธ์”สรรพคุณดีบอกต่อ ทางเลือกสำหรับคนรักสุขภาพ ที่น่าลงทุน

ด้วยการรวมตัวกันของหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่มีความรู้ความสามารถรอบด้าน คุณชิง ผู้สืบทอดจากบริษัท จตุพลชาไทย(ดอยแม่สลอง) จำกัด ผู้สืบทอดงานชาในรุ่นที่ 3 ด้วยประสบการณ์และส่งต่อความรู้จากรุ่นสู่รุ่น คุณคิม ผู้ดูแลฝ่ายการตลาด คุณกิ๊ก แพทย์แผนไทยประยุกต์ เจ้าของชาสมุนไพรออร์แกนิค ปลอดสารพิษ ชาปราณจขันธ์ ได้เล่าผ่านรายการชี้ช่องรวยถึงที่มาที่ไปว่า ปราณจขันธ์ หมายถึงวัตถุดิบสมุนไพรทั้ง 5 ชนิดรวมกัน ประยุกต์ระหว่างสมุนไพรไทยกับภูมิปัญญาท้องถิ่น อาทิเช่น เจียวกู่หลาน เห็ดหลินจือ ผักเชียงดา ใบหม่อน และหญ้าหวานที่ทำให้รสชาติของชานั้นดื่มง่าย รสชาติดี นุ่มชุ่มคอ ผู้ป่วยเบาหวานสามารถดื่มได้

Olino Crepe & Tea แฟรนไชส์เครปมีดีไซน์ ลงทุนง่าย ในราคาแสนต้นๆ

ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม เป็นหนึ่งธุรกิจที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง สังเกตจากแบรนด์จากต่างประเทศที่เข้ามาเปิดตัวอยู่ตลอด หรือแม้กระทั่งแบรนด์ไทยที่มีให้เห็นอยู่ไม่ขาด และเรามักจะเห็นธุรกิจประเภทนี้ติดทุกโผธุรกิจดาวรุ่งในแต่ละปี ทำให้ผู้ประกอบการหลายๆ เจ้าหันมาเอาดีด้านธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มกันมากขึ้น เช่นเดียวกับ 2 เจ้าของธุรกิจรุ่นใหม่ Olino Crepe & Tea ที่เห็นโอกาสแล้วลงมือทำทันที

นมเหนียวปังปิ้ง แฟรนไชส์มาใหม่ ลงทุนง่าย กำไร 100%

ธุรกิจแฟรนไชส์ในประเทศไทยเติบโตขึ้นสวนทางกับภาวะเศรษฐกิจ​ในปัจจุบัน เพราะคนไทยหันมาทำธุรกิจส่วนตัวกันมากขึ้น ทำให้ธุรกิจใหม่ๆ เกิดขึ้นแทบทุกวัน โดยเฉพาะธุรกิจประเภท​อาหารและเครื่องดื่ม นมเหนียวปังปิ้ง เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์น้องใหม่ที่แปลกแหวกแนวจากธุรกิจเครื่องดื่มทั่วๆ ไป สร้างเอกลักษณ์​โดยใช้ นม สูตรเฉพาะเป็นตัวชูโรง ซึ่งสร้างความแตกต่างจากคู่แข่งได้อย่างชัดเจน

เฉาก๊วยโกโบริ ลงทุนน้อย คืนทุนไว กำไรสูง

ธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องดื่ม ยังคงเป็ฌนธุรกิจอันดับต้นๆที่ผู้คนเลือกลงทุน ด้วยตัวธุรกิจเอง ขายง่าย ขายได้ตลอด และที่สำคัญกำไรมากกว่าเท่าตัว ซึ่งมีให้เลือกหลายแบรนด์มากมาย โดยมีให้เลือกลงทุนตั้งแต่หลักพันบาทไปถึงหลักล้านบาท

น้ำแข็งไส ซอลบิง ขนมหวานสัญชาติเกาหลี ขายได้ขายดี ทุกฤดูกาล!

คาเฟ่ขนมหวานสไตล์เกาหลี ด้วยคอนเซ็ปต์ความสะดวกสบายผสมผสานระหว่างความดั้งเดิมและความทันสมัย ที่มาพร้อมกับเมนูของหวาน น้ำแข็งไส อย่าง “บิงซู” และขนมหวานสไตล์เกาหลีแบบดั้งเดิมได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองไทย ด้วยอากาศที่ร้อนระอุในทุกฤดูกาล ขนมหวานๆ เย็นๆ จึงเข้ากันไม่น้อย

น้ำตาลสดแท้ มณฑลจรัส แฟรนไชส์จากธรรมชาติ100%

อากาศร้อนๆ ของเมืองไทยต้องคู่กับเครื่องดื่มเย็นๆ แต่หลายคนก็กังวลเรื่องของสุขภาพเพราะส่วนใหญ่ในเครื่องดื่มมักจะมีน้ำตาลในปริมาณมากเป็นส่วนผสมหลัก เครื่องดื่มจากธรรมชาติล้วนๆ ก็หาดื่มได้ยาก น้ำตาลสด อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะมีประโยชน์ต่อร่างกาย และหาดื่มได้ตามท้องตลาดทั่วไป

ขนมหวานต้นตำหรับไต้หวัน แฟรนไชส์มาใหม่ เอาใจคนรักสุขภาพ

ขนมหวานแนวใหม่ที่ยังไม่มีใครเปิด แฟรนไชส์ ในไทย กับยอดขายที่น่าจับตามอง ใครมองเห็นโอกาสรีบเลย

1 2 3 6