น้ำแข็งไส ซอลบิง ขนมหวานสัญชาติเกาหลี ขายได้ขายดี ทุกฤดูกาล!

คาเฟ่ขนมหวานสไตล์เกาหลี ด้วยคอนเซ็ปต์ความสะดวกสบายผสมผสานระหว่างความดั้งเดิมและความทันสมัย ที่มาพร้อมกับเมนูของหวาน น้ำแข็งไส อย่าง “บิงซู” และขนมหวานสไตล์เกาหลีแบบดั้งเดิมได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองไทย ด้วยอากาศที่ร้อนระอุในทุกฤดูกาล ขนมหวานๆ เย็นๆ จึงเข้ากันไม่น้อย

น้ำตาลสดแท้ มณฑลจรัส แฟรนไชส์จากธรรมชาติ100%

อากาศร้อนๆ ของเมืองไทยต้องคู่กับเครื่องดื่มเย็นๆ แต่หลายคนก็กังวลเรื่องของสุขภาพเพราะส่วนใหญ่ในเครื่องดื่มมักจะมีน้ำตาลในปริมาณมากเป็นส่วนผสมหลัก เครื่องดื่มจากธรรมชาติล้วนๆ ก็หาดื่มได้ยาก น้ำตาลสด อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะมีประโยชน์ต่อร่างกาย และหาดื่มได้ตามท้องตลาดทั่วไป

ขนมหวานต้นตำหรับไต้หวัน แฟรนไชส์มาใหม่ เอาใจคนรักสุขภาพ

ขนมหวานแนวใหม่ที่ยังไม่มีใครเปิด แฟรนไชส์ ในไทย กับยอดขายที่น่าจับตามอง ใครมองเห็นโอกาสรีบเลย

กาแฟสกัดเย็น ธุรกิจแนวใหม่ Fillingfeel coffee แค่หลักหมื่น แถมคืนทุนได้ไว

ปกติเราทุกคนต่างก็คุ้นเคยกับกาแฟที่ชงด้วยน้ำร้อน ไม่ว่าจะด้วยวิธีการดริป หรือการชงโดยใช้เครื่องชงเอสเพรสโซ แต่อะไรจะเกิดขึ้นหากเราชงกาแฟด้วยน้ำอุณหภูมิห้อง หรือน้ำเย็นที่เราเรียกกันว่า กาแฟสกัดเย็น นั่นเอง และกำลังเป็นที่นิยมในวงการกาแฟเมืองไทยเลยทีเดียวแต่

แฟรนไชส์ ต้นทุนต่ำ คลอโรฟิลล์ใบหม่อน คืนทุนไว กำไรสูงเว่อร์

พฤติกรรมของคนไทยเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะเรื่องของสุขภาพ คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาหารการกินที่เลือกทานกันมากขึ้น หันมาออกกำลังกายและดูแลตัวเองอย่างจริงจัง ส่งผลให้ธุรกิจ แฟรนไชส์ สุขภาพมีโอกาสเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ

“ชาขุนพล” ต้นตำหรับ ชา ลงทุนพร้อมขาย

สำหรับใครที่กำลังมองหาแฟรนไชส์ธุรกิจเครื่องดื่ม ‘ชา’ อีกหนึ่งแบรนด์ที่หน้าสนใจ คือ “ชาขุนพล” ร้านชาโบราณที่ปรุงแต่งรสชาติด้วยสูตรเฉพาะของแบรนด์ มีความพิเศษอยู่ที่รสชาติของชาที่เป็นเอกลักษณ์แต่ยังคงรสชาติของชาโบราณเอาไว้ และขายกันในราคาแก้วละ 25 บาท ทุกเมนูอีกด้วย

“เปิ่น” กาแฟถุงกระดาษมหาชน เปิด 6 ปี มี 1,000 สาขา ขายง่ายกำไรเกือบเท่าตัว

กาแฟถุงกระดาษ เป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากมีราคาไม่แพงและยังหาซื้อง่ายมีร้านเปิดขายอยู่แทบทุกหัวมุมถนน ซึ่งหนึ่งในเจ้าดังที่ทำให้กาแฟถุงกระดาษเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศก็คือ “เปิ่น กาแฟโบราณ” ที่มีต้นกำเนินมาจากเมืองสุพรรณฯ โดดเด่นในเรื่องของความเข้มข้น หวานมัน จนสามารถขยายสาขาได้กว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ ในเวลาเพียง 6 ปี

‘ผึ้งยิ้ม’ น้ำผึ้งมะนาว ลงทุนน้อย ขายง่าย คืนทุนไว

          ธุรกิจเครื่องดื่มเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่สามารถสร้างกำไรได้มากกว่าเท่าตัว ไม่ว่าจะเป็น กาแฟสด, กาแฟโบราณ, ชา, น้ำผลไม้ อื่นๆ เป็นต้น มีให้เลือกลงทุนหลากหลายรูปแบบแตกต่างกันออกไป แต่ปัจจุบันผู้ที่สนใจมักจะมองหาธุรกิจที่ใช้เงินลงทุนไม่มากนัก โดยเริ่มที่หลักหมื่นบาทขึ้นไปซึ่งมีตัวเลือกอยู่มากมาย อีกหนึ่งธุรกิจเครื่องดื่มที่น่าสนใจและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาตลอดหลายปีอย่างแบรนด์ “ผึ้งยิ้ม” เครื่องดื่มน้ำผึ้งมะนาว

“บาบูแบร์” ชานมไข่มุกสไตล์ญี่ปุ่น คืนทุนไว กำไรงาม

          ร้านชานมไข่มุก เป็นอีกหนึ่งธุรกิจฮอดฮิตของยุคนี้ก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นสินค้าที่ขายง่ายและใช้เงินลงทุนไม่มาก แต่ก็สามารถทำกำไรได้ดี โดยที่แต่ละร้านก็จะสร้างความโดดเด่นแตกต่างกันไปเพื่อดึงดูดลูกค้า อย่างเช่นร้าน “บาบูแบร์ (Baboo bear milk tea)” ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครที่การตกแต่งร้านเป็นสไตล์คาเฟ่ญี่ปุ่น มีโลโก้รูปหมีหน้าตาน่ารัก ชวนสะดุดตา สามารถเรียกความสนใจให้ลูกค้ามาลองชิมได้เป็นอย่างดี

“ชาบูลัน” ชาใต้ขายดี 60 วัน คืนทุน!

แฟรนไชส์ขายเครื่องดื่มหนึ่งธุรกิจที่ทำกำไรได้ดีและคืนทุนไว ไม่ว่าจะเป็นขายนมสด ชานมไข่มุก และกาแฟ แต่สำหรับใครที่อยากจะเปิดร้านใหม่แต่ไม่อยากจะซ้ำกับเจ้าอื่นมากเกินไป วันนี้อยากจะขอแนะนำ ธุรกิจ “ชาบูลัน” แฟรนไชส์น้ำชาน้องใหม่ส่งตรงมาจากสุไหงโก-ลก ที่โดดเด่นด้วยการผสมผสานสูตรชาแบบมาเลเซียให้ถูกปากคนไทย มีรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม และหอมชื่นใจ

1 2 3 5