ชาสมุนไพรออร์แกนิค “ปราณจขันธ์”สรรพคุณดีบอกต่อ ทางเลือกสำหรับคนรักสุขภาพ ที่น่าลงทุน

ด้วยการรวมตัวกันของหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่มีความรู้ความสามารถรอบด้าน คุณชิง ผู้สืบทอดจากบริษัท จตุพลชาไทย(ดอยแม่สลอง) จำกัด ผู้สืบทอดงานชาในรุ่นที่ 3 ด้วยประสบการณ์และส่งต่อความรู้จากรุ่นสู่รุ่น คุณคิม ผู้ดูแลฝ่ายการตลาด คุณกิ๊ก แพทย์แผนไทยประยุกต์ เจ้าของชาสมุนไพรออร์แกนิค ปลอดสารพิษ ชาปราณจขันธ์ ได้เล่าผ่านรายการชี้ช่องรวยถึงที่มาที่ไปว่า ปราณจขันธ์ หมายถึงวัตถุดิบสมุนไพรทั้ง 5 ชนิดรวมกัน ประยุกต์ระหว่างสมุนไพรไทยกับภูมิปัญญาท้องถิ่น อาทิเช่น เจียวกู่หลาน เห็ดหลินจือ ผักเชียงดา ใบหม่อน และหญ้าหวานที่ทำให้รสชาติของชานั้นดื่มง่าย รสชาติดี นุ่มชุ่มคอ ผู้ป่วยเบาหวานสามารถดื่มได้

“ชาขุนพล” ต้นตำหรับ ชา ลงทุนพร้อมขาย

สำหรับใครที่กำลังมองหาแฟรนไชส์ธุรกิจเครื่องดื่ม ‘ชา’ อีกหนึ่งแบรนด์ที่หน้าสนใจ คือ “ชาขุนพล” ร้านชาโบราณที่ปรุงแต่งรสชาติด้วยสูตรเฉพาะของแบรนด์ มีความพิเศษอยู่ที่รสชาติของชาที่เป็นเอกลักษณ์แต่ยังคงรสชาติของชาโบราณเอาไว้ และขายกันในราคาแก้วละ 25 บาท ทุกเมนูอีกด้วย

“เปิ่น” กาแฟถุงกระดาษมหาชน เปิด 6 ปี มี 1,000 สาขา ขายง่ายกำไรเกือบเท่าตัว

กาแฟถุงกระดาษ เป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากมีราคาไม่แพงและยังหาซื้อง่ายมีร้านเปิดขายอยู่แทบทุกหัวมุมถนน ซึ่งหนึ่งในเจ้าดังที่ทำให้กาแฟถุงกระดาษเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศก็คือ “เปิ่น กาแฟโบราณ” ที่มีต้นกำเนินมาจากเมืองสุพรรณฯ โดดเด่นในเรื่องของความเข้มข้น หวานมัน จนสามารถขยายสาขาได้กว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ ในเวลาเพียง 6 ปี

“บาบูแบร์” ชานมไข่มุกสไตล์ญี่ปุ่น คืนทุนไว กำไรงาม

          ร้านชานมไข่มุก เป็นอีกหนึ่งธุรกิจฮอดฮิตของยุคนี้ก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นสินค้าที่ขายง่ายและใช้เงินลงทุนไม่มาก แต่ก็สามารถทำกำไรได้ดี โดยที่แต่ละร้านก็จะสร้างความโดดเด่นแตกต่างกันไปเพื่อดึงดูดลูกค้า อย่างเช่นร้าน “บาบูแบร์ (Baboo bear milk tea)” ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครที่การตกแต่งร้านเป็นสไตล์คาเฟ่ญี่ปุ่น มีโลโก้รูปหมีหน้าตาน่ารัก ชวนสะดุดตา สามารถเรียกความสนใจให้ลูกค้ามาลองชิมได้เป็นอย่างดี

Shake C coffee แฟรนไชส์กาแฟเชคขายดี ลงทุนเพียง 2,900 บาท

แฟรนไชส์ยอดฮิตตลอดกาลและสามารถทำเงินได้อย่างเป็นกอบเป็นกำก็คือ “ร้านกาแฟ” และมีอยู่หนึ่งเจ้าที่แตกต่างไม่เหมือนใครท่ามกลางร้านกาแฟที่เปิดอยู่ในแทบทุกหัวมุมถนน ก็คือ “Shake C coffee”  ที่มีจุดเด่นเรื่องการชงด้วยแก้วเช็ค ทำให้ได้กาแฟที่รสชาติกลมกล่อมเข้มข้น

300 สาขา ทั่วประเทศ! แฟรนไชส์ กาแดง เริ่มต้นแค่ หลักหมื่น

อีกหนึ่งธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องดื่ม กาแฟ ที่ดูจะเป็นตัวเลือกสำหรับการลงทุนธุรกิจอันดับต้นๆ สำหรับคนที่อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ปัจจุบันแฟรนไชส์เครื่องดื่มกาแฟมีจำนวนมาก โดยมีความโดดเด่นแตกต่างกันออกไป แต่หากใครที่กำลังมองหาแฟรนไชส์เครื่องดื่มกาแฟที่ใช้เงินลงทุนไม่มากนัก  และเป็นธุรกิจที่ไม่จำเป็นต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ เพียงแต่มีใจพร้อมในการทำธุรกิจ เงินทุน และสิ่งสำคัญทำเลที่ดี กาแฟโบราณ “กาแดง” เป็นอีกตัวเลือกที่ดีไม่น้อย

“ชาบูลัน” ชาใต้ขายดี 60 วัน คืนทุน!

แฟรนไชส์ขายเครื่องดื่มหนึ่งธุรกิจที่ทำกำไรได้ดีและคืนทุนไว ไม่ว่าจะเป็นขายนมสด ชานมไข่มุก และกาแฟ แต่สำหรับใครที่อยากจะเปิดร้านใหม่แต่ไม่อยากจะซ้ำกับเจ้าอื่นมากเกินไป วันนี้อยากจะขอแนะนำ ธุรกิจ “ชาบูลัน” แฟรนไชส์น้ำชาน้องใหม่ส่งตรงมาจากสุไหงโก-ลก ที่โดดเด่นด้วยการผสมผสานสูตรชาแบบมาเลเซียให้ถูกปากคนไทย มีรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม และหอมชื่นใจ

ลงทุนน้อย !! “นมโต เฉาก๊วยลาวา” ขายง่าย กำไร 13 บาทต่อแก้ว

ผู้ที่อยากจะเริ่มต้นลงทุนธุรกิจส่วนใหญ่มักจะเลือกลงทุนกับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม เพราะเป็นธุรกิจที่ใช้เงินลงทุนไม่สูงมากนัก อีกทั้งมีตัวเลือกมากมาย ขายง่าย ขายได้ทุกสถานการณ์ และสามารถทำกำไรได้มากกว่าเท่าตัว แต่ทั้งนี้ทั้งความสำเร็จก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพ ราคาที่เหมาะสม ทำเลที่ตั้ง และปัจจัยอื่นอีกด้วยอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจ

เครื่องดื่ม พร้อมรวย!! รวมแฟรนไชส์น่าลงทุน ในงาน Smart SME Expo 2017

ใครที่กำลังมองหาธุรกิจแฟรนไชส์น่าลงทุน !! ในงาน SMART SME EXPO 2017 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ วันที่ 29 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2560 ณ ฮอลล์ 3-4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้รวบรวมโอกาสธุรกิจกว่า 300 บูธ “ชี้ช่องรวย” ได้รวมแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ มาให้คนที่อยากเริ่มต้นธุรกิจได้เลือกลงทุนตามงบ

แฟรนไชส์ลงทุนน้อย!! “สวีทมิลค์” นมสดขายดี อย่างต่ำ 150 แก้วต่อวัน

แฟรนไชส์นมสดนับเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าลงทุนในปัจจุบัน เพราะด้วยใช้งบลงทุนที่ไม่สูง และยังเป็นเครื่องดื่มที่ขายง่าย กำไรงาม “สวีทมิลค์” เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์นมสดที่น่าสนใจ สามารถขยายสาขา 24 สาขาในเวลา 2 ปี มียอดขายวันละไม่ต่ำกว่า 150 แก้วต่อสาขา สร้างรายได้หลายหมื่นบาทต่อเดือน

1 2 3 5