กะปุกท็อปอัพ เติมเงินออนไลน์ ทำกำไรหลายต่อ

ปัจจุบันผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ และเครื่องมือสื่อสารอื่นๆ ในประเทศไทยมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ กว่า 91.9 ล้านเลขหมาย ในจำนวนนี้พบว่าเป็นผู้ใช้งานระบบรายเดือน 13.1 ล้านเลขหมาย และผู้ใช้งานใน “ระบบเติมเงิน” มีสูงถึง 78.8 ล้านเลขหมาย

“บุญเติม” เติมเงินครบวงจร ขยายอาณาจักร “ตู้” สู่บริการออนไลน์

บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือที่รู้จักกันในชื่อของ “บุญเติม” ตู้เติมเงินออนไลน์ครบวงจรที่ประสบความสำเร็จเป็นอันดับหนึ่งของเมืองไทย ด้วยจำนวนตู้เติมเงินที่กระจายอยู่ทั่วประเทศกว่า 55,000 ตู้ ให้บริการเติมเงินมือถือทุกระบบ ดูดวง เติมเกมออนไลน์ ซื้อบัตรเงินสด ชำระบิลรายเดือน และซื้อประกันภัย บริการหลากหลายกว่า 60 รายการภายในตู้เดียว

ฟูหมิงตง & หัว อิง เพื่อนคู่คิด “เซอร์วิส” อะไหล่หยอดเหรียญ

ธุรกิจตู้หยอดเหรียญถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองความสะดวกสบายของมนุษย์ แต่เมื่อใดก็ตามที่เครื่องจักรเกิดชำรุดย่อมส่งผลเสียแก่ผู้ลงทุนทำธุรกิจแบบเลี่ยงไม่ได้ บริษัท ฟูหมิงตง (ไทยแลนด์) จำกัด และ บริษัท หัว อิง คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะ 2พันธมิตรผู้จำหน่ายอะไหล่ตู้หยอดเหรียญ จึงถือเป็นเพื่อนคู่คิด มีอะไหล่เกือบทุกรุ่น ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจไม่เกิดการสะดุดแน่นอน

ฟูหมิงตง & หัว อิง บริการเป็นหนึ่งด้านอะไหล่ตู้หยอดเหรียญ

ธุรกิจตู้หยอดเหรียญเป็นธุรกิจที่ตอบสนองต่อวิถีการใช้ชีวิตของผู้คนในยุคปัจจุบันที่ต้องการประหยัดเวลา ถวิลหาความสะดวกความสบาย นั่นจึงทำให้ธุรกิจนี้ได้รับความสนใจจากนักลงทุนจำนวนมาก เพราะเป็นธุรกิจที่บริหารจัดการง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงแต่ต้องการันตีด้วยคุณภาพ และความพอใจของผู้ใช้บริการเป็นสำคัญ ดังนั้น การเลือกตู้หยอดเหรียญที่มีคุณภาพ และมีบริการหลังการขายที่น่าประทับใจ จึงเป็นข้อควรพิจารณาในการลงทุนธุรกิจ

บางกอกบิซิเนส สารพัดตู้บริการ ระบบทันสมัย ทำกำไรกับมืออาชีพ

นับเป็นธุรกิจที่สมรภูมิการแข่งขันยังดุเดือด เข้มข้น สำหรับธุรกิจ “หยอดเหรียญ” จนกล่าวได้ว่า “ตัวจริง” เท่านั้นจึงจะสามารถยืนหยัดรักษาทั้งคุณภาพและชื่อเสียงจนเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าได้อย่างยาวนาน

JSK Vendingตู้อบร้อนหยอดเหรียญ ตู้รุ่นใหม่ กดอาหารพร้อมเสิร์ฟ

ปฏิเสธไม่ได้ว่า กลุ่มสินค้าหยอดเหรียญ กำลังกลับเข้ามาในตลาดอีกครั้งในยุคของ “ชีวิตคนเมือง” ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว บริการที่แข่งขันเรื่องเวลา แถมต้องการความหลากหลายท่ีพร้อมจะเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมตลอดเวลา นับเป็นโจทย์ยากของผู้ประกอบการจะผลิตตู้อัตโนมัติอะไรดีออกมาสนองคนยุคนี้

ฟูหมิงตง&หัว อิงศูนย์รวมอะไหล่ตู้หยอดเหรียญครบวงจร

ธุรกิจตู้หยอดเหรียญเป็นธุรกิจอินเทรนด์สอดคล้องกับกระแสคนรุ่นใหม่ ที่หันมาใส่ใจในเรื่องเวลา ความสะดวก จึงไม่น่าแปลกใจที่ทุกวันนี้ธุรกิจตู้หยอดเหรียญจะได้รับความนิยมกันมาก ความเป็นธุรกิจที่มีอนาคตที่ดี ทำให้มีผู้เข้ามาลงทุนกันมาก การแข่งขันต่อจากนี้ไป จึงเป็นเรื่องคุณภาพของสินค้าและบริการหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญ

เฟรช อินเตอร์ตู้หยอดเหรียญ หลากฟังก์ชั่น ทำเงินแบบมั่นคง

คงไม่ผิดนักถ้าจะกล่าวว่า ธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญอัตโนมัติ คือ ธุรกิจที่สามารถสร้างผลกำไรให้กับผู้ลงทุน ได้อย่างมั่นคงและต่อเนื่อง แต่หากจะถามว่าแล้วสินค้าของบริษัทใด ที่ผู้ลงทุนส่วนใหญ่ไว้ใจในคุณภาพเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ต้องมีชื่อสินค้าจาก บริษัท เฟรช อินเตอร์ เซอร์วิส จำกัด ซึ่งโลดแล่นอยู่ในวงการธุรกิจดังกล่าว และอยู่คู่กับผู้ลงทุนไทยมานานกว่าครึ่งทศวรรษอย่างแน่นอน