258 Korea จัดโปรโมชั่นพิเศษ ขายดี มีกำไร

ใครที่กำลังมองหาธุรกิจค้าปลีกที่มีระบบบริหารจัดการครบวงจร และสิ่งสำคัญสามารถสร้างรายได้ให้กับการลงทุนได้จริง แฟรนไชส์ 258 Korea เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกธุรกิจที่น่าสนใจ เพียงแค่มีความพร้อมในเรื่องของ ‘เงินทุน’ มีทำเลที่ดี มีความตั้งใจที่จะทำธุรกิจร้านค้าปลีกอย่างจริงจัง ก็สามารถประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก ด้วยตัวสินค้าแฟชั่นเป็นที่ต้องการของผู้บริโภค สามารถสร้างผลกำไรขั้นต่ำ 30 เปอร์เซ็นต์ ต่อชิ้น ไปถึง 100 เปอร์เซ็นต์

“258 Korea” แฟรนไชส์ค้าปลีกสินค้านำเข้า ทำเลดีมีรวย!!!

ธุรกิจค้าปลีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะทำให้สินค้าสามารถขายได้ต้องมี ทำเล ที่ตั้ง ที่ดี มีผู้คนจำนวนมากผ่านไปมา หลายคนมักมองว่าร้านค้าราคาเดียวต้องตั้งอยู่เฉพาะในห้างสรรพสินค้าเท่านั้น ในความเป็นจริงแล้วยังมีอีกหลายพื้นที่ ที่สามารถเจาะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างดีเช่นกันไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ใกล้สถานศึกษา พื้นที่ใกล้กับออฟฟิศสำนักงาน หรือในเขตพื้นที่ชุมชน เป็นต้น จะช่วยให้ผู้คนเห็นสินค้ามากขึ้น และนอกจากนนี้ สินค้าดี มีคุณภาพ สมราคา ก็เป็นอีกปัจจัยหลักที่ผู้บริโภคต้องการ

ลงทุนหลักหมื่น!! “แฟรนไชส์ Star” ร้านทุกอย่าง 25 บาท

ใครกำลังมองหาธุรกิจขายสินค้าราคาเดียว ร้านนี้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์คนที่อยากมีธุรกิจ แต่ยังมีเงินทุนไม่มากเท่าไหร่นัก “Star” แฟรนไชส์ร้านค้าปลีกน้องใหม่ ร้านค้าทุกอย่าง 25 บาท จำหน่ายสินค้าอุปโภคที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันคนทั่วไปในราคาที่ไม่แพง

7-11 เพื่อนร่วมธุรกิจ สู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน

กว่า 25 ปี ของความเป็นเพื่อนร่วมธุรกิจ ยืนยันได้ถึงความมั่นคง ที่จะนำครอบครัวเราสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน          เมื่อ 25 ปีก่อน ผมมีร้านโชห่วยเล็ก ๆ ต้องเปิดร้านตั้งแต่ 6 โมงเช้า ปิดตี 2 ทำเองทุกอย่าง แม้แต่น้ำแข็ง เป็นเถ้าแก่แต่ทำงานเหมือนลูกจ้างไม่มีผิด รายได้ก็พอเลี้ยงลูก 2 คนได้ไปวัน ๆ จนวันนหึ่งความเปลี่ยนแปลงก็เข้ามาสู่ชีวิตของผม เมื่อทาง 7-ELEVEN มาหาทำเลเปิดร้าน ทีแรกผมคิดว่าจะเซ้งร้าน แล้วเอาเงินไปทำอย่างอื่น…ที่อาจจะดีกว่า แต่พอไปเห็น 7-ELEVEN น่าจะดี แต่เชื่อไหม ผมไม่กล้าปรึกษาใครแม้แต่พ่อแม่ กลัวจะถูกหาว่าไม่เต็ม เป็นเจ้าของอยู่ดี ๆ กลับต้องมาซื้อแฟรนไชส์ กำไรแบ่งกัน จากการที่ได้คุยกับทางบริษัท ทำให้ผมมั่นใจขึ้น ระบบเขาก็ดี มีชื่อเสียงและเขาก็พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด           ผมตกลงใจลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์ 7-ELEVEN เป็นรายแรก […]

ร้าน เอ-โกะ ทุกอย่าง 20 บาท แฟรนไชส์ร้านค้าราคาเดียวสไตล์ญี่ปุ่น

แพ็คเกจ แฟรนไชส์ เอ-โกะ 1 คูหา 285,000.- จาก 330,000.- 2 คูหา 570,000.- จาก 640,000.-   สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับในแพ็คเกจของเรา 1.ป้ายหน้าร้านอย่างดีแบรนด์ “ร้านเอโกะ” 2.ชั้นวางสินค้ามาตรฐานอย่างดีจากโรงงาน 3.เคาน์เตอร์พร้อมเก้าอี้ (สำหรับนั่งคิดเงิน) 4.บริการจัดเรียงสินค้าและตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่น 5.สินค้าภายในร้านมูลค่า 150,000-400,000 บาท 6.สินค้าสมนาคุณ อาทิ ผ้ากันเปื้อนเอโกะ, ธงขาวญี่ปุ่น, โคมไฟญี่ปุ่น, ธงปลาคาร์ฟเอโกะ, ถุงบรรจุสินค้าเอโกะ, ตะกร้าช้อปปิ้ง และอื่น ๆ อีกมากมาย 7.จัดส่งทั่วประเทศและรับเปลี่ยนสินค้า ฟรี!! 8.บริการดูแลหลังการขาย และได้เป็นลูกค้า VIP   แถมฟรี! ค่าภาษีป้าย 1 ปีแรก ทุกแพ็คเกจ โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้พิเศษเฉพาะเดือน ก.ค. – ก.ย. 59 นี้เท่านั้น!! บริษัท […]

เปิดประสบการณ์กับธุรกิจร้าน 7-ELEVEn

เหตุผลที่ร้านอิ่มสะดวกเซเว่น อีเลฟเว่น ได้รับความนิยม เพราะเป็นร้านที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคหรือบริโภคที่มีให้เลือกมากมาย ด้วยรูปแบบร้านที่โดดเด่นทันสมัย ตลอดจนการบริการที่ยิ้มแย้มแจ่มใสของพนักงาน เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ เกิดความพึงพอใจสูงสุดและกลับมาซื้อซ้ำ

แฟรนไชส์ ฟิล์มถูก ดีสินค้าขายรวยรับยุคดิจิตอล

หลังจากทำธุรกิจอยู่ในแวดวงโทรศัพท์อยู่หลายอย่าง มีทั้งช่วงเวลาที่เฟื่องฟู และย่ำแย่ แต่ก็ไม่ทำให้ ตุลยวัต ธรรมเมธาพร เจ้าของแฟรนไชส์ “ฟิล์มถูกดี” ท้อถอย จนสามารถกลับมาสร้างรายได้หลายแสนบาทต่อเดือน

KitCho ร้านรวมของเอเชีย แฟรนไชส์คนไทย ขายคุณภาพ

ยุคนี้สินค้านำเข้าจากต่างประเทศได้รับความนิยมมากขึ้นในประเทศไทย ด้วยดีไซน์ที่แปลกตาการใช้งานที่หลากหลาย และราคาที่สามารถจับต้องได้ ทำให้ธุรกิจประเภทนี้ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

ลักกี้เวย์ ช้อป เปิดช่องทางใหม่ เพิ่มความสะดวกให้นักช้อป

ปัจจุบันสินค้านำเข้าจากประเทศต่างๆ มีมากมายที่เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย เนื่องจากเทคโนโลยีสมัยนี้ทำให้การติดต่อ การขนส่งสะดวกรวดเร็วขึ้นและไม่ยุ่งยาก โดยเฉพาะการนำเข้าสินค้าจากประเทศจีน ซึ่งเป็นประเทศผู้ผลิตสินค้ารายใหญ่ และด้วยราคาที่คนทั่วไปสามารถซื้อได้ มีความหลากหลายของประเภทสินค้า ทำให้สินค้าได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย

CSC98 เปิดพื้นที่ฝากขาย พร้อมสินค้าใหม่ เสริมทัพร้านค้าปลีก

China Shopping Center หรือที่รู้จักกันในชื่อ “CSC98” ร้านค้าปลีกค้าส่งสินค้าจากประเทศจีนรายใหญ่ของเมืองไทย การันตีคุณภาพผ่านการตรวจสอบคุณภาพทั้งต้นทางและปลายทาง อีกทั้งราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป ในปี 2559 ฉี ลี่ ฉิน กรรมการผู้จัดการบริษัท ลักกี้เวย์ จำกัด วางแผนเพิ่มตัวเลือกสินค้าชนิดใหม่เข้ามาเสริมทัพในร้าน

1 2