ภัทรินทร์ฟู้ดส์ ศูนย์รวมแฟรนไชส์ไอศกรีม  แค่ 2,999 บาทก็เปิดร้านได้

เมืองไทยเป็นขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองร้อนจริงๆ ยังไม่ทันเข้าช่วงซัมเมอร์อุณหภูมิก็ปาไปเกือบ 40 องศากันแล้ว  คนทำธุรกิจอย่างเราๆต้องพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส เพราะสินค้าที่โกยเงินในช่วงนี้คงหนีไม่พ้นไอศกรีม ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมทอด ไอศกรีมผลไม้ หรือแม้แต่ไอศกรีมกะทิสด   ซึ่งขายได้ทุกช่วงเวลาและมีให้เลือกลงทุนหลากหลายแบรนด์ตลาดแฟรนไชส์

SULBING เพิ่มไลน์ขนมหวาน  “HONEY MEE” เอาใจคอดีเซิร์ท

บริษัท ซัลบิง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Sulbing International) ผู้ให้บริการร้านคาเฟ่ขนมหวาน บิงซูต้นตำรับแท้จากเกาหลี "ซอลบิง" ชูกลยุทธ์ใหม่ต้อนรับปี 2561 ด้วยแผน "Shop-in-Shop" ดึงพันธมิตรร้านคาเฟ่ขนมหวานสัญชาติอเมริกัน "HONEY MEE" เข้ามาให้บริการในร้าน เพิ่มไลน์ขนมหวานเอาใจคอดีเซิร์ทให้มีความหลากหลายในการเลือกสรรความอร่อยมากขึ้น

Olino Crepe & Tea แฟรนไชส์เครปมีดีไซน์ ลงทุนง่าย ในราคาแสนต้นๆ

ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม เป็นหนึ่งธุรกิจที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง สังเกตจากแบรนด์จากต่างประเทศที่เข้ามาเปิดตัวอยู่ตลอด หรือแม้กระทั่งแบรนด์ไทยที่มีให้เห็นอยู่ไม่ขาด และเรามักจะเห็นธุรกิจประเภทนี้ติดทุกโผธุรกิจดาวรุ่งในแต่ละปี ทำให้ผู้ประกอบการหลายๆ เจ้าหันมาเอาดีด้านธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มกันมากขึ้น เช่นเดียวกับ 2 เจ้าของธุรกิจรุ่นใหม่ Olino Crepe & Tea ที่เห็นโอกาสแล้วลงมือทำทันที

Snow Castle แฟรนไชส์ น้ำแข็งไสเกาหลีขึ้นห้าง เจาะผู้บริโภคทุกกลุ่ม

น้ำแข็งไส เมนูของหวานยอดฮิตของวัยรุ่นไทย ด้วยรสชาติที่หอมหวาน ความสวยงามของเมนูที่เหมาะกับการเซลฟี่เป็นอย่างยิ่ง ทำให้2-3 ปีก่อน บิงซู หรือน้ำแข็งไสสไตล์เกาหลีได้รับความนิยมและเป็นกระแสอย่างรวดเร็ว ทำให้นักธุรกิจหลายเจ้า น้ำแฟรนไชส์บิงซูเข้ามาในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันเมนูก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องแม้จะมีราคาต่อเมนูสูงมากก็ตาม ทำให้คนไทยหลายๆคน มองเห็นโอกาสทางธุรกิจ จึงนำมาต่อยอดในสไตล์ไทยๆ ในราคาที่สามารถเข้าถึงได้ เช่นเดียวกับแฟรนไชส์ Snow Castle แฟรนไชส์น้ำแข็งไสสไตล์เกาหลี ที่สร้างแบรนด์ให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคทุกกลุ่ม

น้ำแข็งไส ซอลบิง ขนมหวานสัญชาติเกาหลี ขายได้ขายดี ทุกฤดูกาล!

คาเฟ่ขนมหวานสไตล์เกาหลี ด้วยคอนเซ็ปต์ความสะดวกสบายผสมผสานระหว่างความดั้งเดิมและความทันสมัย ที่มาพร้อมกับเมนูของหวาน น้ำแข็งไส อย่าง “บิงซู” และขนมหวานสไตล์เกาหลีแบบดั้งเดิมได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองไทย ด้วยอากาศที่ร้อนระอุในทุกฤดูกาล ขนมหวานๆ เย็นๆ จึงเข้ากันไม่น้อย

ดรีมโคน เจลาโต ของคนรักสุขภาพ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาธุรกิจไอศกรีมมีแนวโน้มเติบโตขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะไอศกรีมเจลาโตที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยความโดดเด่นในเรื่องรสชาติที่มีเนื้อสัมผัสเข้มข้นกว่าไอศกรีมทั่วไป เป็นที่ถูกปากของผู้ที่ได้ลิ้มรส

ซอลบิง น้ำแข็งไสเกาหลี คาเฟ่ขนมหวาน สไตล์ใหม่รวยรับร้อน

วัฒนธรรมเกาหลีในประเทศไทยยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นศิลปิน ดารานักแสดง การแต่งกาย หรือแม้กระทั่งอาหาร ขนมหวาน ซึ่งปัจจุบันร้านอาหาร ขนมหวานสไตล์เกาหลีได้เกิดขึ้นจำนวนมาก โดยเฉพาะน้ำแข็งไสสไตล์เกาหลีกำลังมาแรงขณะนี้ ด้วยรสชาติและการตกแต่งที่สวยงาม ผนวกกับอากาศร้อนในเมืองไทย ทำให้กระแสนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

“น้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ” ธุรกิจเย็นๆ เหมาะกับเมืองร้อน

นับจากอดีตจนถึงปัจจุบัน ขนมน้ำแข็งไสเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน เรามักเห็นร้านขนมน้ำแข็งไสเกิดขึ้นทุกหัวระแหง ตั้งแต่ร้านในลักษณะเพิงขนาดเล็ก ไปจนถึงร้านขนาดใหญ่ ความน่าสนใจของการทำธุรกิจร้านน้ำแข็งไสยังคงเย้ายวนให้ผู้ที่คิดจะลงทุนทำธุรกิจส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริม ก็สามารถทำได้ทั้งนั้น

ICE MANIAS ไอศกรีมผัดดีไซน์รสชาติตามชอบ

ICE MANIAS (ไอซ์ มาเนียส์) ไอศกรีมผัดสัญชาติไทยหนึ่งในธุรกิจรูปแบบใหม่ที่เข้ามาแชร์ตลาดไอศกรีมเมื่อ 3 ปีก่อน ด้วยความแปลกที่นำน้ำไอศกรีมสดมาผัดคลุกเคล้าเข้ากับท็อปปิ้งบนกระทะเย็นที่มีอุณหภูมิติดลบ 30 องศาเซลเซียส ทำให้ได้ไอศกรีมที่มีเนื้อแน่น รสชาติอร่อย จากความนิยมส่งผลให้มีผู้สนใจร่วมธุรกิจเป็นจำนวนมากขยายแฟรนไชส์ไปแล้วกว่า 260 แห่งทั่วประเทศ

1 2