บ้านน้ำตาลปึก ผลิตและจำหน่ายน้ำตาลมะพร้าวกว่า 40 ปี

หากใครกำลังมองหาแหล่งผลิตหรือแหล่งขายส่ง “น้ำตาลปึก” แท้ 100 เปอร์เซ็นต์ ต้องที่นี่ “บ้านน้ำตาลปึด” ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำตาลมะพร้าวที่ดำเนินธุรกิจมากว่า 40 ปี ปัจจุบันได้มีการปรับโฉมใหม่พัฒนารูปแบบกระบวนการผลิตให้มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในตลาดต่างประเทศ

เฉาก๊วย เต็งหนึ่ง เฉาก๊วยคุณภาพพรีเมียม

เฉาก๊วย เต็งหนึ่ง ถือเป็นอีกของหวานที่ได้รับความนิยมมายาวนาน ซึ่งตัววัตถุดิบหลักอย่าง เนื้อเฉาก๊วยเองก็มีให้ซื้อหาอยู่ทั่วไปแต่ส่วนใหญ่มักจะแตกต่ากันด้วยเรื่องของคุณภาพ ซึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมีจำนวนไม่มากเท่าไหร่นัก ถึงแม้จะหาร้านค้าส่งที่ราคาถูกตามท้องตลาดทั่วไป เนื้อสัมผัส รสชาติ ก็อาจจะต่ำลงไปด้วย

4K Group ออกแบบ และผลิตสินค้าพรีเมียม

ในช่วงเวลาที่ใกล้เทศกาลหยุดยาวแบบนี้ อีกหนึ่งธุรกิจที่มักจะได้รับความนิยม หรือเป็นที่ต้องการของใครหลายคน ไม่ว่าจะองค์กรเล็ก องค์กรใหญ่มักจะมองหาสินค้าพรีเมียมเพื่อนำไปแจกให้กับลูกค้า ญาติพี่น้อง เพื่อนสนิท คนรู้จัก ร้านค้า บริษัท สิ่งของที่มีความต้องการมักจะเป็น Premium Gift ของที่ระลึกแบบต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสกรีนลายสวยๆ หมวก แก้ว ปฎิทิน รวมไปถึงของขวัญชิ้นพิเศษสุดประทับใจที่นิยมนำมาแจกเพื่อสร้างความประทับใจกับลูกค้า

RLP Toys แหล่งขายส่งของเล่น ดี มีคุณภาพ

ใครที่กำลังมองหาแหล่งค้าส่ง ของเล่น เด็กเกรดดีมีคุณภาพ ทั้งนำเข้า และผลิตภายในประเทศ “RLP Toys” เป็นอีกแหล่งค้าส่งที่น่าสนใจ เป็นผู้นำเข้าของเล่นและเป็นตัวแทนขายของเล่นแบรนด์ วิกตอรี่ ทอยส์ (Victory Toys) แบรนด์ของเล่นที่เริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี 2512

“ไฮบริด แฟบริค” แหล่งผลิต ผ้ามีฟังก์ชั่น

อีกหนึ่งแหล่งผลิตสิ่งทอที่น่าสนใจ สามารถเป็นหนึ่งตัวเลือกของวัตถุดิบหลักของผู้ทำธุรกิจการ์เม้นท์ นั่นคือ บริษัท ไฮบริด แฟบริค จำกัด ผู้ผลิตผ้ารายใหญ่ที่ไม่ธรรมดาได้นำนวัตกรรมเข้าใช้ในระบบการผลิตเส้นใยจนได้เนื้อผ้าชนิดพิเศษ หรือที่เรียกว่า ผ้ามีฟังก์ชั่น

Babys 2 hand เหมายกลัง คิดเป็นกิโลกรัม

ใครที่กำลังมองหาสินค้านำเข้าจาก ญี่ปุ่น ประเภท ของเล่น สินค้ามือสอง ต้องการซื้อยกลังเพื่อไปจำหน่ายต่อต้องที่นี่ Babys 2 hand ขายส่งสินค้าราคาถูก เหมายกลัง ราคาจำหน่ายคิดเป็นกิโลกรัมให้กับผู้ที่สนใจ เป็นอีกหนึ่งแหล่งค้าส่งที่ตอบโจทย์ผู้ประกอบการที่ต้องการขายสินค้าต้นทุนต่ำ โดยมีสิ้นค้ามากมายหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น ของเล่นญี่ปุ่น มือสอง เน้นการเสริมสร้างพัฒนาการให้กับเด็กๆ วัยกำลังโต รวมไปถึงสินค้าในหมวดแม่และเด็ก อุกปกรณ์ต่างๆ อีกมากมาย

“ปาริชาติ 345” ขายส่งรองเท้ามือสอง ราคาเริ่มต้นที่ 35 บาท

สินค้ามือสองเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ใครหลายคนเลือกเป็นอาชีพ การขายสินค้ามือสองสามารถสร้างรายดีไม่น้อยไปกว่าสินค้ามือ 1 ซึ่งสินค้าที่นำมาจำหน่ายแทบจะเป็นสินค้าทุกชนิดเลยก็ว่าได้ แต่ที่มักจะเห็นได้บ่อย คือ รองเท้า เสื้อผ้า ของเก่าเก็บ เป็นต้น

“PP COCONUT” ปลีก ส่ง มะพร้าวอ่อนสดใหม่จากสวน

ใครที่ชอบทานมะพร้าวหรือกำลังมองหาแห่งค้าส่งมะพร้าวจากสวน “PP COCONUT” เป็นอีกหนึ่งแหล่งที่น่าสนใจ นอกเหนือจากจำหน่ายมะพร้าวทั้งลูกแล้ว ยังมีมะพร้าวปลอกเปลือกหรือที่เรียกกันอีกชื่อ คือ มะพร้าวล่อนจ้อน ที่กำลังเป็นกระแสนิยมอยู่ในตอนนี้

NPP BOX กล่องพัสดุสั่งได้ งานดีราคาถูก เพื่อร้านค้าออนไลน์

หากลองนึกว่าธุรกิจค้าปลีก ค้าส่ง รวมไปถึงการค้าออนไลน์ ปัจจัยสำคัญนอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแล้ว แน่นอนว่าสิ่งนั้น คือ “บรรจุภัณฑ์” ซึ่งจะรวมไปถึงกล่องใส่สินค้า กล่องบรรจุสำหรับส่งของ ในยุคที่ร้านค้าออนไลน์เฟื่องฟู จำนวนการใช้งานกล่องเหล่านี้มีมากเทียบเท่ากับสินค้าที่จำหน่ายอกไป การจะหากล่องพัสดุที่มีคุณภาพและราคาไม่แพงก็ดูจะเป็นเรื่องยาก เพราะส่วนใหญ่จะต้องสั่งซื้อจำนวนมาก

บริษัท สยาม ทรอลี่ โปรเกรสชั่น จำกัด รับผลิตอุปกรณ์จัดเก็บทุกชนิด เคลื่อนย้ายทุกประเภท

บริษัท สยาม ทรอลี่ โปรเกรสชั่น จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายอุปกรณ์ จัดเก็บ เคลื่อนย้ายทุกประเภท สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล โรงแรม ภายใต้แบรนด์ “Heavy” พร้อมรับผลิตสินค้าตามแบบของลูกค้า หรือตามแบบที่โรงงานออกแบบไว้มีให้เลือกหลายประเภท อาทิ รถเข็นอเนกประสงค์ รถเข็นสแตนเลส รถเข็นเหล็กสำหรับจัดเก็บและเคลื่อนย้าย รถเข็นเครื่องมือช่าง รถยกลาก โครงยึดแผงแขวนกล่องอะไหล่ ตู้ใส่กล่องอะไหล่ อุปกรณ์จัดเก็บและเคลื่อนย้ายอื่นๆ อีกมาย

1 2 3 7