กะเพราขุนช้าง
บริษัท กะเพราขุนช้าง จำกัด
เริ่มก่อตั้ง พ.ศ. 2563
ประเภทธุรกิจ ธุรกิจอาหาร กะเพรา
ข้อมูลการลงทุน
งบลงทุนเริ่มต้นประมาณ | 600,000 บาท |
ค่าแฟรนไชส์ | 399,900 บาท |
อุปกรณ์และวัตถุดิบ | มากกว่า 10 รายการ |
ระยะเวลาสัญญา | 3 ปี |
ค่าต่อสัญญา | - |
ระยะเวลาคืนทุน | 6-12 เดือน |
เงินประกัน | - |
จำนวนสาขา | 80 สาขา |
กลยุทธ์ธุรกิจ
-สูตรการทำเป็นแบบดั้งเดิมโบราณกว่า 50 ปี กะเพราแท้ที่ทุกคนรู้จัก
-กะเพราแบบแห้ง รสจัด หอมพริกแห้ง เผ็ดคั่ว
-วัตถุดิบคัดมาอย่างดีเพื่อให้มีความอร่อยลงตัวกับสูตร
กะเพราขุนช้าง แฟรนไชส์อาหารไทยมีชื่อ เจ้าของสูตรความอร่อยดั้งเดิมกว่า 50 ปี ถ้าในเรื่องของความจัดจ้านต้องยกให้ เพราะทางแบรนด์จะทำกะเพราแบบแห้ง รสจัด ใช้พริกแห้งในการทำจึงมีความหอมกลิ่นพริกคั่ว เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้ามากมาย กระแสตอบรับดี จึงอยากตอบแทนลูกค้าด้วยรสชาติและคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับมื้ออาหาร
แพ็กเกจ 1
ราคา 399,900 บาท
-ฟรีค่าการตลาดปีแรก 20,000 บาท
-Kiosk ไม่เกิน 8 ตารางเมตร
-ป้ายไฟไดคัทชื่อร้าน
-POS มือถือ
-น้ำซอสกะเพราขุนช้าง 5,000 มล. 2 แกลลอน
-ซอสข้าวผัดสูตรโบราณ 1,000 มล. 2 ถุง
-หม้อหุงข้าว 10 ลิตร
-ตู้แช่ 10Q
-เตาฟู่จีนสแตนเลส 3 หัว
-อุปกรณ์อื่น ๆ พร้อมเปิดร้าน