SmrtGrips ระบบสั่นนำทางจักรยาน

ปัจจุบันการเดินทางมีความสะดวกสบายมากขึ้นไม่ต้องกลัวว่าจะหลงทิศหลงทาง เพราะมีอุปกรณ์นำทางบอกตำแหน่งและเส้นทางหลากหลายรูปแบบที่ช่วยให้เราไปถึงที่หมาย ไม้เว้นแม้แต่”จักรยาน” ก็มีระบบแผนที่หรือ GPS ที่ชื่อว่า SmrtGrips ไว้นำทางสำหรับนักปั่น ไม่ให้หลงทางในยามที่เพลินเพลิดกับการปั่นจนเตลิดลืมทาง

Love Eaten ไอเดียต่างเมนู Catering

ธุรกิจ Catering เป็นอีกหนึ่งธุรกิจอาหารที่ องค์กรต่างๆมักใช้บริการจัดเซ้ตเมนูอาหารในช่วง พักเบรก อาหารเที่ยง อาหารเย็น ในวาระต่างๆ ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาปฎิเสธไม่ได้ว่าหลายครั้งที่ใช้บริการมักจะเจอกับเมนู อาหาร ขนมหวาน ในรูปแบบเดิมๆ ทำให้ไม่ถูกปากเท่าไหร่นักอีกทั้งคุณค่าทางสารอาหารไม่ดีเท่าที่ควร นึ่งจึงเป็นแรงบันดาลใจให้กับเจ้าของธุรกิจ Catering แบรนด์ Love Eaten สร้างความต่าง หนีความจำเจ เพิ่มคุณค่าอาหาร ปรับเปลี่ยนเมนู นำเสนอเมนูผ่านรูปแบบอาหารไทย

จุด3จุด แฟรนไชส์ขนมหวานขายดี แฟรนไชส์ซีมากกว่า 100 สาขา ทั่วประเทศ

หลายปีที่ผ่านมาวัยรุ่นหันมาจับธุรกิจส่วนตัวกันมากขึ้น ธุรกิจขนมขนมหวานกลายเป็นกระแสนิยม มีร้านขนมหวานแฟรนไชส์เกิดขึ้นจำนวนมาก หลายเจ้าประสบความสำเร็จ แต่หลายเจ้าก็เจ๊งไม่เป็นท่าเช่นกัน จุด3จุด อีกหนึ่งร้านขนมหวานที่เริ่มจากคาเฟ่เล็กๆ ก้าวสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์มากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ

Road Wing นวัตกรรมคนไทย ปั่นได้ บิดได้

จากความฝันที่อยากจะเป็นผู้ผลิตจักรยานยนต์ Big bike แนว Harley-Davidson แต่ขาดศักยภาพที่จะลงทุน จึงทำให้ “สุประวัติ อินธิรักษ์” คิดหาวิธีการที่จะพาตัวเองไปให้ใกล้เคียงกับความฝันมากที่สุด จึงเกิดไอเดียที่จะนำเครื่องมอเตอร์ไซค์มาติดตั้งในจักรยาน ให้สามารถขับแบบมอเตอร์ไซค์ และปั่นแบบจักรยาน กลายเป็นรูปแบบพาหนะใหม่ที่เรียกว่า Motorized Bicycles โดยตั้งชื่อว่า “Road Wing”

ธำรงฟาร์ม เกษตรผสมผสานแบบอินทรีย์​ สไตล์คนรุ่นใหม่ สร้างทั้งความสุขและรายได้ไปพร้อมกัน!

ไม่ว่าโลกจะเปลี่ยนไปแค่ไหน เกษตรกรรม ยังคงเป็นอาชีพที่สร้างรายได้หลักให้กับคนไทย คนรุ่นใหม่เริ่มมองเห็นคุณค่าและผันตัวจากพนักงานประจำ มาพักกายพักใจกับการเป็นเกษตรกรมากขึ้น เฉกเช่นเดียวกับ คุณจอย วรวรรณ ธำรงวรางกูร ที่เคยเป็นพนักงานประจำ ก่อให้เกิดความเครียดสะสม เมื่อใจเริ่มท้อ ร่างกายก็ยิ่งหมดแรงที่จำทำต่อ ธำรงฟาร์ม จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก หนึ่งความตั้งใจที่คุณจอยอยากทำให้ประสบความสำเร็จ

CAREROT ผงปรุงรสผัก 100%

ปัจจุบันผู้คนหันมารักสุขภาพมากขึ้นด้วยหลายปัจจัยที่ทำให้ต้องใส่ใจในเรื่องของอาหารการกิน การออกกำลังกาย ตลาดเพื่อสุขภาพจึงมีแนวโน้มที่จะโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง CAREROT อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในตอนนี้ คือ ผงปรุงรสจากผัก 100%

Eau good ขวด (กรอง) น้ำดื่ม

ในท้องตลาดเราจะเห็นว่ามี “น้ำเปล่าบรรจุขวด” วางจำหน่ายมากมาย ขายกันทีดีไซน์ขวด และราคาลดกระหน่ำชนิดที่อยากจะซื้อยกแพ็ก แต่ยังไม่เคยมีใครยกเรื่อง “ความสะอาด” แบบ “จับต้องได้” ให้นักดื่มเพื่อสุขภาพได้มั่นใจจริงๆ

แอพฯ “Seekster”  บริการ แม่บ้าน ช่างซ้อม ทันใจยุค 4.0

อีกหนึ่งไอเดียธุรกิจที่สามารถตอบโจทย์ในยุคดิจิทัล 4.0 กับการให้ลริการของ “Seekster” ที่ใช้แพลตฟอร์มออนไลน์เข้ามาเป็นเครื่องมือช่วยในการให้บริการทำความสะอาดไม่ว่าจะเป็น บริการแม่บ้านทำความสะอาด บ้าน คอนโด ออฟฟิศ รวมไปถึงบริการคนสวน ช่างซ้อมแอร์ ช่างซ้อมอุปกรณ์ต่างๆ และบริการล้างรถเดลิเวอรี่

แดกหัวมันส์ ธุรกิจคนรุ่นใหม่ โกยเงินทุกวันไม่มีหยุด!

กุ้งแม่น้ำ อาหารทะเล เมนูสุดโปรดของใครหลายๆ คน ยิ่งไซส์ใหญ่ ยิ่งราคาแพง หานทานยาก เพราะต้องไปถึงแหล่งจริงๆ ถึงจะได้กินกันแบบสดๆ แต่วันนี้.. ชี้ช่องรวยมีร้านเด็ด แดกหัวมันส์ กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ กับไอเดียสุดเก๋ มาแนะนำให้ฟินกันถึงที่

ซื้อเองคั้นเอง น้ำส้ม D.I.Y. Orange juice  สดแก้วต่อแก้ว  

ถ้าจะพูดถึงน้ำผลไม้สด  ที่นิยมทานมากในบ้านเราหลายคนนึกถึง น้ำส้ม คั้น เป็นเสียงเดียวกัน  เพราะ ส้มมีประโยชน์หลายอย่าง นอกจากมีวิตามินต่างๆ แล้ว ยังมีแคลเซียม ไยอาหาร ช่วยลดอาการเลือดออกตามไรฟัน มีคอลลาเจนช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว และรสชาติเปรี้ยว-หวาน เพิ่มความสดชื่น  ทำให้ผู้บริโภคหันมาทานน้ำส้มคั้นสดกันมากขึ้น  หากเจ้าไหนคั้นน้ำส้มแบบ100%แถมมีเนื้อส้มด้วย ก็จะเป็นที่ถูกใจของผู้บริโภคมากกว่าการคั้นน้ำส้มอย่างเดียว

1 2 3 54