ข้าวแกง โคตรถูกบุฟเฟต์ 59 บาท

ใกล้สิ้นเดือน ก็เหมือนสิ้นใจ  งบน้อยกระเป๋าเบากันทุกทีๆ  วันนี้ชี้ช่องรวย มีร้าน ข้าวแกง บุฟเฟต์เปิดใหม่ มาแนะนำนำกัน ไม่ต้องกินมาม่าช่วงสิ้นเดือนกันแล้ว อิ่มมื้อละแค่ 59 บาทเท่านั้น กับร้านข้าวแกงบุฟเฟต์ ปลาทองหมูกะทะ  ถูกแถมอร่อย เจ้าของร้านจะเอากำไรมาจากไหนนะ  

5 แหล่งผลิตคีออส สั่งได้ราคาถูกเว่อร์

อร่อยมั้ยยังไม่รู้ แต่ภายนอกร้านต้องดูดีไว้ก่อน!!  นั่นก็คือรูปแบบของคีออส นี่จะใช้เปิดร้านนั่นเอง ถ้าคุณอยากจะเปิดร้านเล็กๆสักร้าน แต่ไม่รู้ว่าจะสั่งผลิตคีออสเก๋ๆและราคาเป็นมิตรต่อต้นทุน ควรทำไงดี วันนี้ชี้ช่องรวย มี5แหล่งผลิตคีออสมาฝากกัน

5 แหล่งช้อปอุปกรณ์จัดปาร์ตี้ช่วงเทศกาลปีใหม่

เดือนธันวาคม เป็นสัญญาณบอกเราว่า งาน ปาร์ตี้ ต่างๆกำลังจะมาถึง ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลคริสต์มาส ปีใหม่เข้ามาทุก  หลายหน่วยงานก็เริ่มให้ความสำคัญกับการตกแต่งสถานที่กันแล้ว

อยากเป็นเจ้าของโชห่วยห้ามพลาด! ตลาดนัดโชห่วย ๙

ธุรกิจโชห่วย  ธุรกิจในตำนานที่ทำกันมาตั้งแต่สมัยรุ่นพ่อรุ่นแม่ เพราะเป็นธุรกิจที่สามารถทำอยู่กับบ้านได้  แต่ในยุคหลังที่ร้านสะดวกซื้อเกิดขึ้นมากมาย ทำให้การแข่งขันเริ่มสูงขึ้น  ส่งผลธุรกิจโชห่วยเกิดการพัฒนาและปรับตัวไปมาก มีกลยุทธ์การตลาดที่เหนือชั้นมากขึ้น  ใครที่มีความฝันอยากมีร้านโชห่วย วันนี้ชี้ช่องรวย มีแหล่งช้อปธุรกิจมาฝากกันค่ะ

เทสโก้โลตัส เอ็กซ์โป ช้อปของกินของใช้ ลดกระจาย!!

วันหยุดนี้ ใครว่างๆแนะนำเลย ให้ไปช้อป ที่งาน “เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป ’60” ครั้งแรก มหกรรมแสดงและจำหน่ายสินค้าไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบที่ใช้ปรุงอาหาร ของใช้ในร้าน เครื่องครัว อุปกรณ์ต่างๆ  เพราะในงานจะมีผู้ผลิตสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ขนทัพของดีราคาถูกนานาชนิดกว่า 500 บู้ธ อาหารเด็ดจากร้านทั่วไทย พร้อมกิจกรรมแน่นตลอด ณ  ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค

supersteak แหล่งขายส่งวัตถุดิบอุปกรณ์เปิดร้านสเต็ก

จะเห็นได้ว่า ร้านสเต็กกำลังเกิดขึ้นอย่างมากและได้รับการตอบรับจากคนไทยที่นิยมความสะดวกสบายรวดเร็ว การเปิดร้านสเต็กจึงถือเป็นอีกหนึ่งที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย การทำธุรกิจร้านสเต็กประเภทนี้ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ สามารถเปิดได้ตั้งแต่ริมทางขนถึงในห้าง และยังเป็นธุรกิจที่ทำกำไรให้ผู้ประกอบการมากพอสมควรเลยทีเดียว

เปิดร้านกาแฟ ชี้เป้าแหล่งขายอุปกรณ์ ราคาเป็นมิตรต่อต้นทุน

ถ้าลองคิดเล่นว่าในประเทศไทยมีธุรกิจอะไรเกิดขึ้นเยอะมากที่สุด? แน่นอนว่าต้องเป็นธุรกิจเครื่องดื่มหรือร้านกาแฟ นอกจากจะเป็นความฝันของใครหลายคนแล้ว ธุรกิจร้านกาแฟยังเป็นที่ต้องการของผู้บริโภคมากอีกด้วย เพราะนอกจากจะนั่งจิบกาแฟหอมๆแล้ว ยังใช้เป็นสถานที่พบปะพูดคุย หลายๆคนจึงหันมา เปิดร้านกาแฟ กันมากขึ้น

ร้านข้าวแกง ตามรอยพ่อ ขายแค่ 10 บาท แต่ปริมาณเกินราคา

ในยุคข้าวยากหมากแพง  ข้าวแกงราคาถูกยังมีอยู่จริง !!  เราจะเห็นได้ว่าข้าวแกงสมัยนี้ แค่จานเดียว ราคาสูงถึงครึ่งร้อยเลยทีเดียว แม้ที่จริงแล้วที่ราคาอาหารมีราคาที่แพงเป็นเพราะวัตถุดิบที่ใช้ในการปรุงอาหารนั้นแพง หรือเพราะคนขายหวังกำไรที่แพงกันแน่  แต่ขณะเดียวกันก็ยังมีกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าที่ค้าขายแบบพอเพียง หวังกำไรพอเพียง  และรู้จักเป็นผู้ให้ในหมู่เพื่อนมนุษย์ด้วยกัน

ชานมไข่มุก แหล่งช้อป วัตถุดิบยิ่งซื้อเยอะยิ่งถูก

ธุรกิจ ชานมไข่มุก จึงเป็นธุรกิจที่สนองตอบกระแสคนที่นิยมเครื่องดื่มทางเลือก ให้สามารถดื่มเครื่องดื่มและแฝงไปด้วยประโยชน์จากคุณประโยชน์จากใบชา และเป็นธุรกิจที่เปิดได้ง่ายขายง่าย เราจึงเห็นได้ว่ามีแฟรนไชส์ชานมไข่มุกเกิดขึ้นแทบทุกที่

ใบเดียวก็ขาย! กระเป๋ามือสองราคาส่ง ถูกเหมือนแจกฟรี

ในช่วงยุคเศรษฐกิจผันผวนแปรปวน ดั่งสภาพอากาศแบบนี้ ใครยังจะมีกำลังทรัพย์ไปซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมหรูๆให้ฟุ่มเพื่อยอยู่จริงมั้ยคะ? หลายคนหันมาจับกระเป๋ามือสองที่ราคาไม่สูงมากแต่คุณภาพและการใช้งานเทียบเท่าสินค้ามือหนึ่ง วันนี้ชี้ช่องรวยเอาใจสาวๆ ด้วยร้านขาย กระเป๋ามือสอง ที่ขึ้นชื่อและเป็นรายใหญ่ของย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

1 2 3