ใครทำธุรกิจอาหาร ต้องไปงานนี้ !! “World Food Expo 2017”

เริ่มแล้วสำหรับงาน “World Food Expo 2017” ” ที่จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 23 มี.ค.– 9 เม.ย.2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ลานสแควร์ ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เชิญร่วมสัมนา SMEs Go Online พลิกธุรกิจก้าวกระโดดด้วยออนไลน์

อยากทำธุรกิจออนไลน์ ให้ประสบความสำเร็จ นี่เลย! สัมมนา SMEs Go Online พลิกธุรกิจก้าวกระโดดด้วยออนไลน์ ในวันที่ 28 – 29 มีนาคม นี้ ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา แจ้งวัฒนะ งานนี้ฟรี! ภายในงานมีวิทยากรผู้มากความสามารถในแวดวงอีคอมเมิร์ซและการตลาดออนไลน์ รวมถึงมาร่วมเรียนรู้จากประสบการณ์ตรงของผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จจากธุรกิจออนไลน์ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียน ฟรี www.SMEsGoOnline.com/training

เปิดทางด่วน! ชวนเป็นเศรษฐี “มาเลย์”ชวนผู้ประกอบการ Go Interปูทางการค้ากับห้างสุดหรู

กลุ่มบริษัทเมอร์คคอร์ป จำกัด จับมือกับกลุ่ม Hatten Group บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ เจ้าของห้างสรรพสินค้าชื่อดังในเมืองมะละกา ประเทศมาเลเซีย เปิดโอกาสชวนผู้ประกอบการไทยนำสินค้าเข้าห้างในเครือ Hatten Group ในงานสัมมนา “เปิดทางด่วน ชวนเป็นเศรษฐี มาเลย์” งานเดียวที่ผู้ประกอบการณ์ได้ทั้งความรู้ และนำสินค้าของตนเองขึ้นห้าง The Elements Mall ที่จะเปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2560 ได้ทันที พร้อมเชิญกูรู ผู้เชี่ยวชาญ และผู้ทรงคุณวุฒิมากความสามารถมาช่วยแชร์ประสบการณ์และความรู้ภายในงาน ผู้ประกอบการที่สนใจในงานสัมมนา “เปิดทางด่วน ชวนเป็นเศรษฐี มาเลย์” นี้ ห้ามพลาด!! เพราะงานที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 นี้ มีเพียง 2 รอบเท่านั้น โดยจัดที่ ห้อง Ballroom 1 โรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพฯ (ปากซอยสุขุมวิท 27) สามารถลงทะเบียนสัมมนา พร้อมสำรองที่นั่งได้ที่ https://goo.gl/forms/QsLWmeBpDp4wwMA73 Line ID http://line.me/ti/p/gxiPu8QsQ2 […]

Under Armour Test of Will 2017 ท้าหนุ่มสาวประลองความอึด เปลี่ยนกล้ามให้เป็นเงินแสน

เมื่อความแข็งแกร่งของร่างกาย สามารถเปลี่ยนเป็น “เงิน” ได้ ....กับเวทีประลองความฟิต “Under Armour Test of Will” หรือ “การแข่งขันแบบฟังก์ชันนอล เทรนนิ่ง” รายการใหญ่ประจำปีที่ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้นำด้านการผลิตเสื้อผ้ากีฬาด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ระหว่างวันที่ 18 – 19 มีนาคม 2560 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเมกา บางนา เพื่อเป็นเวทีทดสอบความแข็งแกร่งและหัวใจนักสู้ของกลุ่มนักกีฬาและผู้ที่ชื่นชอบความท้าทาย ชิงเงินรางวัล 1 แสนบาท

Smart SME Expo 2017 งานแสดงธุรกิจครบวงจรและยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี

งานแสดงธุรกิจครบวงจรและยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ฮอลล์ 3 – 4 อิมแพ็คเมืองทองธานี

Smart SME EXPO 2016 พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป ทุ่มสุดตัว จัดสุดยอดมหกรรมธุรกิจแห่งปี

พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป เดินหน้ารุกงานอีเว้นท์เต็มสูบ สานต่อโปรเจกต์ใหญ่ Smart SME EXPO 2016 ผนึกแนวร่วมพันธมิตร ทั้งหน่วยงานภาครัฐ เอกชน ธนาคาร สถาบันการเงิน เสิร์ฟธุรกิจ บริการ และโซลูชั่นดี ๆ แบบครบวงจร ทั้งแฟรนไชส์ธุรกิจ นวัตกรรมองค์ความรู้ ช่องทางการตลาดและการกระจายสินค้า ที่ปรึกษาธุรกิจ การเจรจาจับคู่ธุรกิจ เงินทุนสนับสนุน และการต่อยอดบุกตลาดต่างประเทศ แบบครบเบ็ดเสร็จในงานเดียว ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน-3 กรกฎาคม 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยตั้งเป้ายอดขาย 50 ล้

วิมลณ์เกศ สุวพัฒน์ธุนากร“ทริปสุขกายสบายใจ” ความสุข สร้างได้ ส่งต่อได้ ไม่สิ้นสุด

ในกระแสสังคมเมืองใหญ่อย่าง “กรุงเทพฯ” ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ความรวดเร็ว ความสะดวกสบาย ค่อยๆ เปลี่ยนแปลง “วิถีชีวิต” ของคนไทยไปทีละน้อย จนหลายๆ ครั้งที่คนเรามักมองหาสิ่งรอบข้างหรือวัตถุต่างๆ เพื่อมาสร้างความสุขให้กับตัวเอง จนลืมนึกไปว่า “ความสุขที่แท้จริง” มันเริ่มต้นจากตัวเองต่างหาก

สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย : ตารางอบรมหลักสูตรสุดฮอต ต้อนรับมีนาคม

จะเข้าหน้าร้อนทั้งทีเมนูดีๆฮอตๆ ของเราก็พร้อมเสิร์ฟไม่หยุด มากกว่า 40 หลักสูตร ตลอดเดือนมีนาคมนี้ หลากหลายรูปแบบให้เลือกเรียนกันแบบสบายใจ แถมสบายกระเป๋าอีก เพราะมอบความคุ้มค่า คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ขอบอกว่าเค้ายังมีโปรโมชั่นคุ้มสุดๆมาให้ #สมัครและชำระเงินภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ 2 หลักสูตรเพียง 3,000 บาท ส่วนเงื่อนไขการสมัครเพิ่มเติมนั้นสามารถเลือกหลักสูตรดังนี้ แล้วโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ จะไลน์ก็ได้นะคะ เราพร้อมตอบ

1 2 3 5