สูตรสเต๊กโฮมเมด 6 สูตร ทำขาย กำไรโคตรดี!

1.สเต็กพอร์คชอป ส่วนผสม สเต๊กพอร์คชอป           พอร์คชอป (น้ำหนัก 150-200 กรัม) จำนวน 1 ชิ้น           พริกไทยดำบดหยาบ 1 ช้อนโต๊ะ           น้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ           เกลือป่น 1/2 ช้อนชา           น้ำมันมะกอก (สำหรับย่าง)           เนยจืด 5 ช้อนโต๊ะ           หอมใหญ่สับละเอียด 2 ช้อนโต๊ะ           อาโรมาต 1 ช้อนชา           เกลือป่น (สำหรับปรุงรส)           พริกไทยป่น (สำหรับปรุงรส)           น้ำเปล่า วิธีทำสเต๊กพอร์คชอป เคล้าผสมพอร์คชอปกับพริกไทยดำและน้ำมันมะกอกให้ทั่วชิ้น นำเข้าแช่เย็นประมาณ 30 นาที จากนั้นนำออกจากตู้เย็น โรยเกลือป่นให้ทั่ว วางลงบนถาดสำหรับอบที่ทาน้ำมันมะกอกไว้แล้ว เปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส ประมาณ 10 นาที เตรียมไว้ จากนั้นนำพอร์คชอปเข้าเตาอบประมาณ 5 นาที ยกออกจากเตา เตรียมไว้ […]

แจกสูตร เมนูแป้งทอดกรอบ ทำกินได้ ทำขายรวย

อยากทำเมนูทอดกรอบ แต่ทอดกี่ทีก็ไม่เคยกรอบ วันนี้ชี้ช่องรวยมา แจกสูตร 5 เมนูแป้งทอดกรอบ เมนูไหนก็กรอบ ใครๆก็สามารถทำกินได้ ทำขายก็รวยเลยค่ะ

เมนูซุป คลายหนาว

ซุปหัวหอม ส่วนผสม ซุปหัวหอม        • น้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ          • หอมใหญ่สับหยาบ 2 หัว          • น้ำตาลทรายแดง           • ต้นกระเทียมซอย 2 ต้น          • น้ำซุป 3 ถ้วย          • เกลือป่น           • พริกไทยป่น        […]

พระกระยาหารทรงโปรดของในหลวงร.๙

แทบไม่น่าเชื่อเลยว่า เจ้าฟ้าเจ้าแผ่นดินจะทรงเสวยพระกระยาหารแบบเรียบง่าย เพียงแค่ผัดผัก บะหมี่หน้าหมูแดง แต่ถ้าบอกว่า นี่เป็นพระกระยาหารที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชทรงโปรดเสวยแล้วละก็ เชื่อว่าทุกคนจะไม่แปลกใจเลยสักนิดเดียว อ้างอิงจาก หนังสือใกล้เบื้องพระยุคลบาท กับลัดดาซุบซิบ

1 2 3 21