แจกสูตรขนมหวาน ทานดับร้อน

อากาศร้อนๆแบบนี้นอกจากเครื่องดื่มเย็นๆแล้ว ยังมีขนมหวานทานดับร้อนอีกด้วย วันนี้ชี้ช่องรวยมา แจกสูตรขนมหวาน 7 สูตร มาฝากกันแต่ละสูตรเป็นอาหารขายดีตลาดนัด และขายดีตลาดออฟฟิศ ใครกำลังมองหาอาหารว่างทําง่ายขายคล่อง ตามมาดูกันเลย

สูตรอาหารว่าง กินเล่นๆแต่ทำขายได้จริง

วันหยุดนี้ว่างจังเลย อยากมีอาหารว่างไว้รับแขก  หรือทานในครอบครัว แต่คิดเมนูไม่ออก วันนี้ชี้ช่องรวย มีสูตรอาหารว่างมาฝากกัน  มีหลากหลายสไตล์ใครชอบสูตรไหนลือกเลย นอกจากจะทำทานเองแล้ว ใครที่สนใจจะเปิดขาย มือใหม่ก็สามรถทำได้ง่ายๆเลย

จะขายปลาเผาทั้งทีต้องมีน้ำจิ้ม 3 สูตรนี้ไว้เรียกลูกค้า !!

ปลาเผาเกลือ เมนูง่ายๆที่สามารถทำกินที่บ้านก็ได้ทำขายก็ตอบโจทย์ เพราะเป็นเมนูที่ทานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมี่ยงคำ หรือทานคู่กับส้มตำก็เข้ากันสุดๆ

แจกสูตร 7 เมนูผัดผัก อร่อยย่อยง่าย

ต้นเดือนก็หมูกะทะไปหลายยกเลย  พอสิ้นเดือนแบบนี้ต้องหาเมนูที่ประหยัดและย่อยง่ายทานกันหน่อยแล้ว ครั้นจะให้กินผักลวกจิ้มน้ำพริกก็ไม่ใช่แนว ขอเป็นเมนูผัดผักแสนอร่อยแล้วกันเนอะ  วันนี้ชี้ช่องรวยมีเมนูผัดสารพัดผัก มาฝากกันเคาะกะทะแล้วลุยกันเลย

เมนูแหนม เอาใจคนอยากเปรี้ยว

ถ้าพูดถึง เมนูแแหนม หลายคนคงเปรี้ยวปาก นอกจากกินสดกับผักดิบแล้วยังเอาไปทำเมนูยำแหนมได้อีกด้วย แต่สำหรับใครที่ต้องการหาเมนูแหนมอื่น ๆ เอาไว้ทำเป็นเมนูอาหารเย็น มีทั้งข้าวผัดแหนม ไข่เจียวแหนม แหนมซี่โครงหมูและสูตรอาหารจากแหนมอื่น ๆ อีกเพียบ เตรียมแหนมให้พร้อมแล้วเข้าครัวกันเลย

เมนูยำ ทำขายกำไรดีเว่อร์

อาหารรสจัด อย่างเมนูยำ จัดว่าเป็นเมนูยอดฮิตที่เห็นได้ทุกซอกทุกซอยไม่แพ้ส้มตำกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากเปิดธุรกิจสร้างอาชีพเสริมก็ยังไม่สายค่ะ มาฝึกทำน้ำยำและยำแซ่บๆกัน วันนี้ชี้ช่องรวย มี 10 สูตร ยำที่ทำขายยังไง.... ยังงั๊ยยย กำไรก็ดีเว่อร์

8 สูตรขึ้นชื่อว่า “เปรี้ยวหวาน”

เมนูผัด เปรี้ยวหวาน อาหารไทยอัดแน่นไปด้วยผักหลากสี พร้อมทั้งโปรตีนจากเนื้อสัตว์ หาทานได้บ้างตามร้านข้าวแกง  แต่ถ้าอยากทำทานเองที่บ้านล่ะ ชี้ช่องรวย มีสารพักเปรี้ยวหวานมาฝากกัน ใครชอบสูตรไหน ลองทำกันได้เลยค่ะ

เมนูกินกับข้าวต้ม อร้อยอร่อย

อากาศเย็นแบบนี้  อดไม่ได้ที่จะคิดถึงมื้อดึกอย่างข้าวต้มกุ้ยและกับข้าวแสนอร่อย ทั้งต้ม ผัด แกง ทอด  หากใครไม่อยากออกไปทานร้านนอกบ้านก็สามารถทำเองที่บ้านได้ง่ายๆ  ตามวัตถุดิบที่พบเจอในตู้เย็นได้เลยค่ะ เมนูกินกับข้าวต้ม มีเมนูอะไรบ้างมาเริ่มต้นที่เมนูแรกกันเลย

แจกสูตร 7 เมนูยอดฮิต ติดร้านข้าวแกง

อยากเปิดร้านข้าวแกงเล็กๆเป็นรายได้เสริม แต่ยังจำแนวอาหารไม่ได้  จะต้มผัดแกงทอดดี วันนี้ชี้ช่องรวย รวมรวบเมนูยอดฮิตที่ร้านข้าวแกงต้องมี มาฝากกัน จะมีเมนูอะไรบ้าง !!

เมนูวันเด็ก ขนมสุดน่ารักเอาใจเด็ก

วันเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคม เด็ก ๆ หลายคนจะจำวันนี้ได้แม่น เพราะพวกเขาต่างรอจะได้ไปเที่ยวหรือรอรับของขวัญจากผู้ใหญ่กันตาแป๋ว ใครที่ยังไม่รู้เลยว่าจะ หาของขวัญอะไรไปมอบให้เด็ก ๆ ลูก ๆ หลาน ๆ ดี ลองทำ เมนูวันเด็ก น่ารักๆ มอบเป็นของขวัญดีมั้ยคะ รับรองเด็กยิ้มทุกราย

1 2 3 22