รีวิวชัดๆ ร้านกาแฟชายทุ่ง ความปลื้มปิติของคนไทย ร้านกาแฟที่ต้องมาเยือนสักครั้งในชีวิต

รีวิวชัดๆ ร้านกาแฟชายทุ่ง ความปลื้มปิติของคนไทย ร้านกาแฟที่ต้องมาเยือนสักครั้งในชีวิต จากกระแสผู้คนที่หลั่งไหลกันมาอุดหนุนร้านกาแฟชายทุ่ง กันอย่างเนืองแน่น สร้างปรากฎการณ์คนต่อคิวซื้อกาแฟเยอะที่สุดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน วันนี้เราจะพามาดูบรรยากาศความคึกคักของที่นี่ และความพิเศษของเมนูกาแฟว่าเป็นอย่างไรไปชมกันเลยครับ     หลายคนคงสงสัยว่าความพิเศษของกาแฟชายทุ่งนั้นเป็นอย่างไร จากข้อมูลเบื้องต้นที่หลายคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า เป็นร้านกาแฟที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้จัดสร้างขึ้น ณ ถนนรังสิต-นครนายก คลองสี่ ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เพื่อเป็นการส่งเสริมอาชีพเกษตรกรชาวเขาที่ปลูกกาแฟ ซึ่งบรรยากาศของร้าน คึกคักตั้งแต่ก่อนร้านยังไม่เปิด มีการต่อแถวเพื่อรับบัตรคิวกันยาวเหยียด เมื่อได้รับบัตรคิวแล้วระหว่างรอรับกาแฟ ก็สามารถเดินถ่ายรูปด้านนอกกับป้าโลโก้ร้าน หรือจะเดินไปบริเวณด้านหลังไปชมสวนพืชผักสวนครัว และดอกไม้สวยงาม ได้อีกด้วย สำหรับรสชาติของกาแฟนั้นทุกคนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า หอมอร่อย คุณภาพคับแก้ว เพราะเมนูกาแฟของที่นี่เลือกใช้เมล็ดกาแฟพรีเมี่ยม มาจำหน่ายในราคาที่ไม่แพง นอกจากกาแฟแล้ว ที่ร้านกาแฟชายทุ่งยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น น้ำมัลเบอรรี่ เบเกอรี่ต่างๆ และน้ำดื่ม ให้ประชาชนได้อุดหนุนติดไม้ติดมือกลับไปอีกด้วย       สำหรับร้านกาแฟชายทุ่ง เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 07.30-17.30 น. ติดตามช้อมูล ข่าวสารที่ SME […]

Saleshubber เว็บไซต์รวมพนักงานขายอิสระ ตอบโจทย์ SME ที่อยากหาตัวแทนขาย

Saleshubber เปิดรับ SME ที่เป็นเจ้าของสินค้าและต้องการหา “ตัวแทนจำหน่าย” ผ่านเว็บไซต์ www.saleshubber.com ที่เป็นศูนย์รวมตัวแทนขายอิสระ โดยเสนอในรูปแบบของ "Deal Package" ซึ่งเจ้าของสินค้าจะอธิบายผลตอบแทน โครงสร้างรายได้และเงื่อนไขในการขายไว้ในระบบ เมื่อพนักงานขายอิสระได้รับข้อมูลเหล่านี้แล้วสนใจต้องการเป็นตัวแทนจะติดต่อกับเจ้าของโดยตรง

เทสโก้ โลตัส เปิดตัว “รอยัลตี้โปรแกรม”ให้ใช้ “คลับการ์ด” ได้ เมื่อช้อปออนไลน์ผ่าน LAZADA

ด้วยความที่ตลาด E-Commerceในไทยกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องทาง เทสโก้โลตัส ประเทศไทย จึงร่วมมือกับเว็บไซต์ E-Marketplace ยอดนิยมอย่าง LAZADA พัฒนาโปรแกรมรองรับคลับการ์ด “รอยัลตี้โปรแกรม” เพื่อให้ลูกค้าที่ซื้อสินค้าในร้านออนไลน์ของเทสโก้ โลตัส บนเว็บไซต์ลาซาด้า สามารถสะสมและแลกแต้มคลับการ์ดได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จักรกฤษณ์ จตุปัญญาโชติกุลรองประธานกรรมการฝ่ายธุรกิจออนไลน์ กล่าวว่า เทสโก้ โลตัส ได้พัฒนาโปรแกรมที่สามารถรองรับการสะสมและแลกแต้มคลับการ์ดได้บนเว็บไซต์ ลาซาด้า ซึ่งไม่ต่างจากการใช้ในสาขาทั่วไป เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกและช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้บนแพลตฟอร์มที่ตนเองสะดวก “ปัจจุบันเราพบว่า จำนวนของกลุ่มลูกค้า ครอส ช้อปเปอร์ (cross shopper)ที่ซื้อของทั้งในร้านค้าออฟไลน์และออนไลน์ เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยที่ผ่านมา ลูกค้าของเทสโก้ โลตัส สามารถสะสมและแลกแต้มคลับการ์ดออนไลน์ได้โดยผ่านเว็บไซต์ของเราเอง แต่ก็มีลูกค้าอีกจำนวนมากที่ซื้อสินค้าในร้านบนเว็บไซต์ ลาซาด้า ซึ่งยังไม่สามารถสะสมแต้มได้ เราจึงได้ขยายลอยัลตี้โปรแกรมมาสู่แพลตฟอร์มนี้ ซึ่งคาดว่าลูกค้ากว่า 70% ที่เป็นสมาชิกคลับการ์ดที่ใช้งานบนเว็บไซต์ลาซาด้า จะเริ่มสะสมแต้ม ซึ่งการพัฒนาโปรแกรมนี้ขึ้นมาอีกนัยหนึ่งก็จะทำให้ลูกค้าที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกบัตร สนใจสมัครเพิ่มมากขึ้น และจะนำไปสู่การมาใช้บริการในสาขาใกล้บ้าน เพื่อต่อยอดการสะสมแต้มต่อไป”จักรกฤษณ์กล่าวเสริม ตอนนี้สามารถผูกบัญชีผู้ใช้งานของเว็บไซต์ ลาซาด้ากับหมายเลขบัตรคลับการ์ดได้แล้วเพื่อสะสมแต้มจากการซื้อสินค้า โดยจะได้รับแต้มคลับการ์ด 1 แต้ม สำหรับทุกๆ 2 บาทที่ใช้จ่ายซึ่งเท่ากันกับที่สาขาของเทสโก้ โลตัส […]

“น้องนาย” ใส่ New Balance!!  247 Classic รุ่นใหม่เอาใจวัยรุ่น

บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์แบรนด์ New Balance (นิว บาลานซ์) เปิดตัวรองเท้ารุ่น “247Classic”ซึ่งเป็นรองเท้าแฟชั่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวัน พร้อมพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดอย่าง “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ” 

One2car มุ่งพัฒนาเว็บไซต์ ให้ซื้อขายรถยนต์ง่าย ครบ จบในเว็บฯ เดียว

  iCar Asia Thailand (ไอคาร์ เอเชีย ประเทศไทย) กลุ่มบริษัทผู้ดูแลเว็บไซต์ข่าวสารรถยนต์ autospinn.com, thaicar.com และเว็บไซต์ซื้อ-ขายรถยนต์ one2car.com เปิดกลยุทธ์ปี 2560 พรลัดดา เดชรัตน์วิบูลย์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย กล่าวว่า เป้าหมายหลักในปีนี้คือ ต้องการให้เว็บไซต์ One2Car.com เป็นช่องทางการซื้อขายรถยนต์ใหม่และมือสองที่ครบวงจร โดยเว็บไซต์นอกจากจะให้บริการเรื่องซื้อขายรถยนต์แล้ว ยังมีฟังก์ชั่นเสริมอื่นๆ อีก ทั้งบริการตรวจสอบสภาพรถยนต์, จัดไฟแนนซ์, ประกันภัยรถยนต์และแพ็คเกจการรับประกันชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ ซึ่งได้ดำเนินงานร่วมกับพันธมิตร เช่น ธนาคารธนชาติ แรบบิทไฟแนนซ์ เป็นต้น “เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ One2Car.com ได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมากคือ เราช่วยให้ผู้ซื้อ ผู้ขาย และดีลเลอร์ได้ติดต่อสื่อสารกันอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ในปีนี้ จึงตั้งใจพัฒนาให้เว็บไซต์ให้มีบริการซื้อ-ขายอย่างครบวงจร จบในเว็บฯเดียว มีการซัพพอร์ตในทุกกระบวนการ ตั้งแต่ การซื้อ-ขาย การเป็นเจ้าของ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด” ทั้งนี้ไอคาร์ เอเชีย ประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งของไอคาร์ เอเชีย ซึ่งเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ประเทศออสเตรเลีย เป็นเจ้าของและผู้ดำเนินงานในส่วนของเว็บไซต์เกี่ยวกับรถยนต์ที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งของภูมิภาคอาเซียน ปัจจุบัน […]

สปีคไม่เก่ง ไม่ต้องกลัว ili เครื่องแปลภาษา “อังกฤษ จีน ญี่ปุ่น” แปลไวไม่ง้อเน็ต

ในยุคนี้ ถ้าใครพูดได้หลายภาษาก็ถือว่ามีความได้เปรียบในการทำธุรกิจหรือการทำงานด้านต่างๆ หรือเมื่อต้องเดินทางหรือติดต่อกับชาวต่างชาติ แต่สำหรับคนที่ทักษะภาษาไม่แข็งแรงพอก็ต้องหาตัวช่วยในการพูดหรือแปล ili คือนวัตกรรมใหม่ที่เข้ามาช่วยในการสื่อสาร แก้ปัญหาเดิมๆ ของเทคโนโลยีรุ่นก่อนทำไม่ได้ ทั้งเรื่องที่ไม่จำเป็นต้องต่ออินเตอร์เน็ทก็ใช้งานได้ ตัวเครื่องพกพาง่าย และแปลได้ถูกต้องรวดเร็ว เพียงแค่กดปุ่มที่เครื่อง ili ค้างไว้ แล้วพูดประโยคที่ต้องการ หลังจากนั้นก็ปล่อยปุ่ม ตัวเครื่องก็จะทำการแปลภาษาแล้วส่งเสียงออกมาในเวลาเพียง 0.2 วินาที สำหรับ ili จะรองรับทั้งหมด 3 ภาษา คือ อังกฤษ ญี่ปุ่น และจีน อนาคตจะมีทำการอัพเกรดภาษาอื่นๆ เพิ่มเติม รวมถึงภาษาไทย จะวางจำหน่ายในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ส่วนราคายังไม่เปิดเผย รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.iamili.com  

VAGO เครื่องสุญญากาศเพิ่มเนื้อที่กระเป๋าเดินทาง 50%

คุณเคยไหม? จัดกระเป๋าทีไร กลายเป็น “ยัดกระเป๋า” ถ้าเคย…แนะนำเลยไปซื้อเครื่องนี้มาใช้!! VAGO เป็นเครื่องดูดสุญญากาศพกพาสุดไฮเทคจากประเทศไต้หวัน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดเนื้อที่ในกระเป๋าเดินทาง โดยไม่ต้องเสียมาเวลาพับเสื้อผ้า หรือยัดสิ่งของเข้าไปในกระเป๋าให้ได้มากที่สุด การทำงานของ  VAGO จะมีเซนเซอร์ตรวจสอบความดัน และหยุดทำงานเมื่อบีบอัดจนเต็มที่แล้ว ช่วยลดขนาดถุงบรรจุลง 50% แถมยังพกพาสะดวก ด้วยน้ำหนักเพียง 85 กรัม ยาว 70 มม.เท่านั้น ใช้งานด้วยการต่อสาย USB เข้าปลั๊กไฟหรือ Power Bank ราคา 2,490 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/Gadgetwises

อยู่คนเดียวไม่เหงา เพราะ “บ้าน” จะคุยกับคุณ!! แอลจี เปิดตัวนวัตกรรม “HUB ROBOT” ครั้งแรกที่เกาหลีใต้

แอลจี อีเลคทรอนิคส์ อิงค์ (แอลจี) เผยโฉมสุดยอดนวัตกรรมเพื่อ IoT ในงานแสดงนวัตกรรมระดับโลกประจำปี หรือ LG InnoFest 2017 ซึ่งจัดขึ้นที่เกาะเจจู ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 8 มี.ค.ที่ผ่านมา เปิดตัวครั้งแรกให้แก่ผู้เข้าร่วมงานด้วยเทคโนโลยี Hub Robot เกตเวย์เชื่อมต่อการทำงานของบ้านอัจฉริยะและศูนย์ Intelligent Home Notification รวมถึงตู้เย็นรุ่น Smart InstaView Door-in-Door™ ที่ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Windows 10 ซึ่งเป็นการยกระดับการใช้งานภายในห้องครัวให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น

ปิดเมื่อปวด!! ไทเกอร์บาล์ม เปิดตัวแผ่นเจลลดไข้สำหรับแม่และเด็ก

บริษัท โฮ้ว ป่า ไทเกอร์ บาล์ม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ไทเกอร์บาล์ม โดย ภญ.อนินทยา สุนสะธรรม ผู้จัดการประจำประเทศไทยและอินโด-ไชน่า บริษัท โฮ้ว ป่า ไทเกอร์ บาล์ม (ประเทศไทย) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ แผ่นเจลให้ความเย็น ตราเสือ หรือ “Tiger Balm Cooling Patch” แผ่นเจลปราศจากการแต่งสี สำหรับเด็ก ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่รักและใส่ใจลูกน้อย ภญ.อนินทยา สุนสะธรรม ผู้จัดการประจำประเทศไทยและอินโด-ไชน่า บริษัท โฮ้ว ป่า ไทเกอร์ บาล์ม (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ทางบริษัท โฮ้ว ป่า ไทเกอร์ บาล์ม (ประเทศไทย) จำกัด ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์ที่บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อต่างๆ ซึ่งเป็นสินค้ากลุ่มประเภทคุณพ่อคุณแม่ และคนทำงาน จึงทำให้เรานึกถึงว่า เรายังขาดสินค้าประเภทลูกค้าอีกกลุ่มหนึ่ง นั้นคือสินค้ากลุ่มประเภทเด็ก […]

เฟเดอร์บรอย ชูจุดขายเยอรมัน ซิงเกอร์ มอลต์ รุกตลาดเบียร์พรีเมี่ยมในประเทศไทย

เฟเดอร์บรอย รุกตลาดเบียร์พรีเมี่ยม ปรับโฉมบรรจุภัณฑ์ใหม่ พร้อมส่งประสบการณ์เบียร์ระดับพรีเมี่ยมสไตล์เยอรมัน จากส่วนประกอบสำคัญซิงเกอร์มอลต์ มอลต์จากแหล่งผลิตเพียงแหล่งเดียวจากประเทศเยอรมนี เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย

1 2 3 20