กรมพัฒนาธุรกิจการค้าชวนอุดหนุนสินค้าไทย จัดเต็มโอทอปเกรดพรีเมียม 21-23 ก.ย.นี้ ที่สยามเซ็นเตอร์

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์เชิญชวนผู้สนใจเลือกชมและเลือกซื้อสินค้าสุขภาพและความงาม โอทอประดับ 3-5 ดาว และโอทอป ซีเล็ค มากกว่า 70 ผลิตภัณฑ์ ที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วประเทศ   พร้อมผลิตภัณฑ์ต้นแบบของที่ระลึกที่ผ่านการพัฒนาต่อยอดและถอดอัตลักษณ์ประจำถิ่น มากมายกว่า 40 ผลิตภัณฑ์ให้คุณได้ชื่นชม  ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของกระทรวงพาณิชย์ในการรวบรวมผลิตภัณฑ์โอทอปคุณภาพเกรดพรีเมียมจากทั่วประเทศมาไว้ในงานนี้ ห้ามพลาดวันที่ 21-23 กันยายน 2561 นี้ ณ ลานเอเทรียม 2 ชั้น G  ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

โอกาสทองทางการค้า ระหว่างไทย-จีนแบบ B2B โดยระดมกองทัพสินค้าจากผู้ผลิตกว่า 200 บริษัท

งานดีปีละครั้ง ที่สำคัญ ฟรีด้วย!! งานวันที่ 27-29 กันยายน 2561 #ลงทะเบียนเพื่อเข้าชมงานฟรีได้ตั้งแต่วันนี้ที่ : https://goo.gl/tvWdAA รายละเอียดในงาน ดังนี้ #โอกาสทองทางการค้า ระหว่างไทย-จีนแบบ B2B ส่งตรงจากจีนมาสู่ไทยอีกครั้งใน #งานแสดงสุดยอดสินค้าคุณภาพจากประเทศจีนครั้งที่ 9 (Guangdong (Thailand) Products show 2018) #งานแสดงสินค้าอาเซียน-จีนครั้งที่ 8  China-ASEAN (Thailand) Commodity Fair (CACF) 2018 สองงานใหญ่ประจำปี โดยระดมกองทัพสินค้าจากผู้ผลิตกว่า 200 บริษัท จากมณฑลกวางตุ้งและเมืองต่างๆ ของจีน นำสินค้าเข้าร่วมจัดแสดงราว 250 คูหา อาทิ ผลิตภัณฑ์เครื่องครัว อิเล็กทรอนิกส์ วัสดุก่อสร้าง เครื่องมือฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น เวทีแสดงสินค้าที่พร้อมครบจบทุกความต้องการของธุรกิจทุกประเภท ทุกขนาด และตอบโจทย์ทุกระดับการลงทุน พบกับผู้ผลิต ผู้ค้าตัวจริงจากจีน เรียนรู้โอกาสทางการค้าระหว่างประเทศไทย-จีนแบบ B2B พร้อมการจับคู่เจรจาธุรกิจ อีกทั้งในงานยังมีผู้ผลิตผู้ค้าตัวจริงจากจีน กว่า 200 บริษัท […]

พร้อมหรือยังกับ 2 งานยักษ์ใหญ่จากจีน พร้อมฟังสัมมนากลยุทธ์ใหม่ๆ กับ 8 กูรูชั้นนำ

ลงทะเบียนด่วน!! ที่นั่งมีจำนวนจำกัด  https://bit.ly/2BAxEIQ ส่งตรงจากจีนมาสู่ไทยอีกครั้งในงาน Guangdong (Thailand) Products show 2018 งานแสดงสุดยอดสินค้าคุณภาพจากประเทศจีนครั้งที่ 9 และงาน China-ASEAN (Thailand) Commodity Fair (CACF) 2018 สองงานใหญ่ประจำปี โดยระดมกองทัพสินค้าจากผู้ผลิตกว่า 200 บริษัท จากมณฑลกวางตุ้งและเมืองต่างๆ ของจีน นำสินค้าเข้าร่วมจัดแสดงราว 250 คูหา อาทิ ผลิตภัณฑ์เครื่องครัว อิเล็กทรอนิกส์ วัสดุก่อสร้าง เครื่องมือฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น เวทีแสดงสินค้าที่พร้อมครบจบทุกความต้องการของธุรกิจทุกประเภท ทุกขนาด และตอบโจทย์ทุกระดับการลงทุน พบกับผู้ผลิต ผู้ค้าตัวจริงจากจีน เรียนรู้โอกาสทางการค้าระหว่างประเทศไทย-จีนแบบ B2B พร้อมการจับคู่เจรจาธุรกิจ ตารางสัมมนาวันที่ 27 ก.ย. 61      ตารางสัมมนาวันที่ 27 ก.ย. 61 เวลา 10.30 – 12.00 น. สัมมนา “Digital Shortcut : เจาะเครื่องมือเพิ่มยอดขายออนไลน์” จาก : คุณโซอี้ ภญ.โสภา พิมพ์สิริพานิชย์ Digital […]

สถาบัน อาหาร ร่วมกับ พช. และ สสว. พาเหรดทัพ อาหาร และสินค้าไทย จัดงานใหญ่ “Thai Taste Expo 2018” ณ สวนนงนุชพัทยา คาดคนร่วมงานกว่า 30,000 คน สร้างเงินสะพัดมากกว่า 10 ลบ.

สถาบัน อาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม  กรมการพัฒนาชุมชน  สสว. และหน่วยงานพันธมิตร จัดงานใหญ่ “Thai Taste Expo 2018 : สุดยอดศาสตร์ ศิลป์ แห่งอาหารและสินค้าไทย” ระหว่างวันที่ 19-23 กันยายน 2561 ณ สวนนงนุช เมืองพัทยา  จังหวัดชลบุรี คัดสรรร้านค้าผู้ประกอบการเครือข่ายทั่วประเทศออกบูธในงานกว่า 600 บูธ บนพื้นที่ 10,000 ตารางเมตร อิ่มอร่อยกับอาหารไทยจากทั่วทุกสารทิศ ตระการตากับสินค้าโอทอปคุณภาพดีจากลุ่มน้ำโขงและโอทอปไทย บูธผู้ประกอบการโครงการส่งเสริมมาตรฐานอาหารไทย การออกร้านจำหน่ายสินค้าท้องถิ่นเมืองพัทยา ฯลฯ เรียนรู้นวัตกรรมอาหารแห่งอนาคต เติมเต็มกิจกรรมเสวนาให้ความรู้ โอกาสการเจรจาธุรกิจผู้ซื้อพบผู้ขาย เต็มอิ่มกับความบันเทิงมากมาย คาดคนร่วมงานกว่า 30,000 คน สร้างเงินสะพัดในงานกว่า 10 ล้านบาท ก่อให้เกิดการเจรจาธุรกิจมากถึง 100 ล้านบาท   นายยงวุฒิ เสาวพฤกษ์  ผู้อำนวยการ สถาบัน อาหาร กล่าวถึงแนวคิดในการจัดงาน Thai […]

ข้าราชการผู้ปิดทองหลังพระก่อนวันเกษียณบุณยฤทธิ์ หน่อทองแดง

ความสำเร็จของชีวิตผู้คนทั้งหลาย ล้วนอาจวัดได้ด้วย จากชื่อเสียงและเกียรติยศต่าง ๆ ที่หลั่งไหลเข้ามา แต่บุณยฤทธิ์ หน่อทองแดง นายช่างเครื่องกลชำนาญการ โครงการชลประทานประจวบคีรีขันธ์ สำนักงานชลประทานที่ 14 ผู้ชายวัยใกล้เกษียณคนนี้กลับไม่คิดเช่นนั้น เพราะความ สำเร็จที่แท้จริงล้วนไม่ต้องรอวัตถุหรือชื่อเสียงมาการันตี แต่หากเป็นการให้ความสำคัญกับการรับผิดชอบภารกิจ และหน้าที่ ของตนเองให้ดีที่สุดแล้ววันหนึ่งทองที่ปิดอยู่หลังองค์พระจะเป็นที่ประจักษ์และปรากฏออกมาให้เห็นเอง   นายบุณยฤทธิ์ เล่าว่า ตนเป็นชาวจังหวัดปัตตานี เรียนจบ การศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ที่วิทยาลัยเทคนิคยะลา และปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เริ่มต้นบทบาทการทำงานด้วยการเป็นนายช่างกลประจำโครงการมูโนะ โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาลุ่มน้ำบางนรา และ โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาลุ่มน้ำโก – ลก จังหวัดนราธิวาส ตามลำดับ ก่อนจะมาอยู่ที่โครงการชลประทานประจวบคีรีขันธ์ ในตำแหน่งนายช่างเครื่องกล รับผิดชอบเกี่ยวกับยานพาหนะ เครื่องจักร เครื่องมือ และบานประตูระบายน้ำในเขตจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ทั้งหมด ตั้งแต่อำเภอหัวหิน – อำเภอบางสะพานน้อย ระยะทางกว่า 220 กิโลเมตร ลงพื้นที่สำรวจบานประตูระบายน้ำให้พร้อมใช้งาน กับบทบาทหน้าที่การสำรวจบานประตูระบายน้ำนายบุณยฤทธิ์ อธิบายว่าหน้าที่นี้สำคัญมาก เพราะบานประตูระบายน้ำที่มีอยู่มากมาย อาจชำรุดเสียหายได้ทุกเมื่อ หากพบว่า บานประตูระบายน้ำเกิดความขัดข้อง เปิด […]

แฟรนไชส์สร้างอาชีพ ผู้มีรายได้น้อย ลงพื้นที่อีก 11 จังหวัด ถึงสิ้นปี

“แฟรนไชส์สร้างอาชีพ” ผู้มีรายได้น้อย หรือผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เหลือลงพื้นที่อีก 11 จังหวัด ลงทุนธุรกิจที่ 10,000 บาท แต่ไม่เกิน 50,000 บาท

ยกโรงงานจีนส่งตรงมาไทย ในงานแสดงสุดยอดสินค้าคุณภาพจากประเทศจีนครั้งที่ 9

ส่งตรงจากจีนมาสู่ไทยอีกครั้งในงาน Guangdong (Thailand) Products show 2018 งานแสดงสุดยอดสินค้าคุณภาพจากประเทศจีนครั้งที่ 9 และงาน China-ASEAN (Thailand) Commodity Fair (CACF) 2018 สองงานใหญ่ประจำปี

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น เปิดตัวแพลตฟอร์มค้าส่ง “ต่อยอดออนไลน์” แห่งเดียวในไทย

กลุ่มบริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น โดย นายโสมพัฒน์ ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นางวัลลภา ไตรโสรัส กรรมการผู้จัดการใหญ่ พลิกโฉมค้าส่งไทย เปิดตัว “ต่อยอดออนไลน์” ระบบการค้าส่งออนไลน์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย เชื่อมโยงช่องทางขายในลักษณะออฟไลน์และออนไลน์ (O2O) จับกลุ่มผู้ประกอบการทั้งชาวไทยและต่างชาติ ตั้งเป้าซื้อขายปีแรกกว่า 1,000 ล้านบาท ภายในงานเปิดตัว ได้รับเกียรติจาก นายสมชาย หาญหิรัญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม นายเดชา จาตุธนานันท์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม มร.แจ็ค จาง ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายพัฒนาเครือข่ายซัพพลายเออร์ระดับโลก อาลีบาบาดอทคอม และ นายกริช ศรีวรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำประเทศไทย บริษัท เอคอมเมิร์ซ จำกัด เข้าร่วมงาน ณ อาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ นายโสมพัฒน์ ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ต่อยอดออนไลน์ คือระบบการค้าส่งออนไลน์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย โดยต่อยอดแนวคิดมาจากตลาดต่อยอด […]

Rudedog เปิดรับสมัครตัวแทนใหม่ ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 7 ปี พร้อมเปิดตัว 3 แบรนด์ ในงาน rdbox expo 2018

คุณอุดมศักดิ์ รักรอด ประธานบริหารบริษัท อาร์ดีบ็อกซ์ ผู้ก่อตั้ง Rudedog แบรนด์เสื้อยืดแฟชั่นที่คนนับล้านวางใจและบอกต่อ ศึกษาแนวโน้มการเติบโตของตลาดเสื้อยืดมาตลอด 7 ปีที่ พบว่ามีการเติบโตในระดับที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตลาดในกลุ่มประเทศอาเซียน มีอัตราการบริโภคสินค้าในกลุ่มเสื้อผ้าแฟชั่นสูง และจากปัจจัยภายนอก ด้านการเมืองเศรษฐกิจและสังคม โดยเฉพาะการเติบโตของตัวเลขผู้เข้าถึงเทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ต ทำให้ตลาดในภูมิภาคนี้มีศักยภาพและมีโอกาสขยายตัวได้อีก จึงมีการขยายสินค้าเพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าทั้งในประเทศและภูมิภาคอาเซียน โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าในประเทศ ซึ่งถือเป็นฐานลูกค้าสำคัญของทาง Rudedog เนื่องจากจุดแข็งของแบรนด์ Rudedog  คือการรักษาคุณภาพของสินค้าทุกชิ้นด้วยมาตรฐานเดียวกัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การเลือกเส้นใยผ้าที่ดีที่สุดทำให้เนื้อผ้านุ่มใส่สบาย ผ่านการทอด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้ซักแล้วไม่ยืด ไม่ย้วย ไม่หด รวมถึงการตัดเย็บอย่างปราณีต และการสกรีนที่ไม่ซ้ำแบบ ทำให้ Rudedog ได้รับการยอมรับในตลาด ว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพคุ้มค่า ในราคาที่จับต้องได้ ในปีนี้ บริษัท อาร์ดีบ็อกซ์ เติบโตอีกขั้น พร้อมรองรับตลาดและตัวแทนจำหน่ายที่เพิ่มมากขึ้น บริษัทจึงพัฒนา แบรนด์สินค้าเสื้อยืดเพิ่มอีก 3 แบรนด์ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ให้ครอบคลุม โดยในแต่ละแบรนด์ จะมีจุดเด่นที่ต่างกัน SUDD คือแบรนด์เสื้อผ้า Convenience Fashion […]

1 2 3 163