วันเด็กแห่งชาติ 2561 พาลูกเที่ยว

วันเด็กแห่งชาติ ถือเป็นอีกหนึ่งเทสกาลที่เด็กๆเฝ้ารอใจจดใจจ่อที่ พ่อ แม่ จะพาออกไปเที่ยวตามงานต่างๆ ปี 2561 นี้ ชี้ช่องรวย รวบรวมสถานที่จัดงานวันเด็กหลายแห่งใครสะดวกที่ไหน ก็พาเด็กๆไปกันได้เลย

โครงการ Success SMEs ปั้น SMEs สู่ความสำเร็จรุ่นที่ 2

เปิดรับสมัครแล้ว...ตามคำเรียกร้อง!!!กับ “โครงการ Success SMEs ปั้น SMEs สู่ความสำเร็จรุ่น 2” โดย กูรูตัวจริง! ปั้นได้จริง! สำเร็จได้จริง! จัดโดย CUSE คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมด้วย SMART SME ACADEMY สถานีโทรทัศน์ SMART SME เรียน 6 สัปดาห์ ทุกวันอาทิตย์ เริ่ม 4 มี.ค. - 8 เม.ย. 2561 กับเนื้อหาเชิงปฏิบัติการ **สิ่งที่ได้รับมูลค่ามากกว่า 100,000 บาท จ่ายเพียง 25,000 บาท รับจำนวนจำกัด ** สอบถามเพิ่มเติมโทร 062-8459515 , 081-3165095

รวมมิตรงานแสดงสินค้า บริการ และธุรกิจ เดือนกันยา!

อยากได้ของขอดี อยากได้ของถูก หรืออยากได้ไอเดีย สำหรับเริ่มต้นธุรกิจ วันนี้ชี้ช่องรวยได้รวบรวมสุดยอดมหกรรมที่จะทำให้คุณประหยัดต้นทุนในการเริ่มธุรกิจทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งร้าน บริการด้านธุรกิจ ทั้งเรื่องคุณภาพ การตลาด และการส่งออก ใครที่กำลังมองหาของถูกและดี เริ่มต้นกันได้ที่งานนี้เลย! คุ้มชัวร์

ชี้ช่องรวย ชี้ช่องทาง ข่าวดีสำหรับคนธุรกิจ อันไหนดีอันไหนโดนโปรโมทฟรี!

กติกา 1. เพียงแค่ ฝากร้านของคุณ ใต้ Comment โพสต์ นี้ใน facebook 2. กด like และ share โพสต์กิจกรรมนี้ไปที่หน้า Wall ของคุณพร้อมตั้งเป็นสาธารณะ (Public) **** ร้านไหนธุรกิจใด โดนใจเรา เพียงเท่านี้ร้านคุณ ก็ได้โปรโมทลงเว็บ ชี้ช่องรวย และ Fanpage ชี้ช่องรวย ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย (ระยะเวลาตามที่เรากำหนด) รูปแบบตัวอย่างการโปรโมท

สัมมนา “Driving SMEs toward 4.0”

นิตยสาร BUSINESS+ โดยบริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมหรือ SMEs ซึ่งเป็นหนึ่งในกลไกสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างความเข้มแข็งและมั่นคงให้แก่ภาคเศรษฐกิจของประเทศ  จึงได้ร่วมกันจัดงานเสวนา ในหัวข้อ  “Driving SMEs toward 4.0” ขับเคลื่อนเอสเอ็มอีไทยก้าวไป 4.0  

โครงการ การออกแบบตราสินค้า และ พัฒนาบรรจุภัณฑ์  สำหรับธุรกิจ SMEs รุ่น 1

โครงการที่ช่วยให้ประกอบการติดปีกยอดขายด้วยตราสินค้าที่ใช่ และ แพคเกจที่โดนใจลูกค้า  และเป็นช่องให้ได้รับการสนับสนุนทางเงินทุน และ โอกาสในทุกตลาดการแข่งขันแบบก้าวกระโดดด้วยข้อมูลที่สร้างความโดดเด่นใน 3 ด้าน คือ  Design  Branding  Marketing โดยวิทยากรผู้สร้างความสำเร็จในตราสินค้า และ บรรจุภัณฑ์  ให้ผู้ประกอบการSMEทั่วประเทศมานับไม่ถ้วน พร้อมกับต่อยอดโอกาสทางธุรกิจ เพิ่มช่องทางการจัดจำน่ายสินค้ากับเครือข่ายทั้งภาครัฐ และ เอกชน ให้กับท่านด้วยสิทธิพิเศษ   เป็นสมาชิกชี้ช่องรวยคลับเพื่อต่อยอดทางธุรกิจ ประชาสัมพันธ์สินค้าผ่านช่องทาง   เว็บไซต์  ThailandMall   www.peopletraining.info   www.facebook.com/peopletrainingcenter  www.สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย.com  www.facebook.com/smesociety และ เครือข่าย (Smart SME/Thaiquote) ได้รับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้ฟรี  1  แบบ ได้รับการออกแบบตราสินค้าให้ฟรี  1  แบบ  (ถ้ามีตราสินค้าอยู่แล้วสามารถเปลี่ยนเป็นบรรจุภัณฑ์ได้) ได้รับการถ่ายภาพสินค้าที่ออกแบบแล้วฟรี  1  รายการ Mock Up  บรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบ ***เงื่อนไขผู้อบรมจะได้เข้ารับการอบรมจากวิทยากรมืออาชีพจำนวน  2  วัน  พร้อมได้รับการออกแบบตราสินค้าและผลิตภัณฑ์  โดยสามารถแก้ไขแบบได้จนพอใจแต่ไม่เกิน  3  ครั้ง*** ***เหมาะสำหรับผู้ประกอบการSME […]

ธพว. ติดปีกสตาร์ทอัพปลุกปั้นหลักสูตร SME-D Scale UP

          ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เปิดโครงการอบรมหลักสูตร “SME-D Scale UP” โดยมีวิทยากรชั้นนำของประเทศ อาทิ คุณกระทิง เรืองโรจน์ พูนผล Co-Founder 500 Tuk Tuk, คุณชวยศ ป้อมคำ CEO @ Lean Start up Thailand และที่ปรึกษาด้านการสร้างนวัตกรรม Start Up คุณชาคริต จันทร์รุ่งสกุล ที่ปรึกษาธุรกิจและนักการตลาดแห่งยุคผู้พัฒนาโซลูชั่นสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ พร้อมด้วยผู้ประกอบการ SME และ Start up หลายธุรกิจจาก 10 อุตสาหกรรมเป้าหมาย S-Curve 

ช้อปไม่อั้น 3 งานแสดงนานาชาติ แฟรนไชส์อาหาร เครื่องดื่ม ค้าปลีก!

เริ่มแล้ว 3 งานแสดงใหญ่นานาชาติ แฟรนไชส์อาหาร เครื่องดื่ม และค้าปลีก ภายใต้คอนเซ็ป "One Stop Shop Hotel/ Retail Solution" คาดดึงดูดผู้ซื้อกว่า 30,000 คนจาก 40 ประเทศ ตั้งเป้ายอดซื้อขายรวมกว่า 450 ล้านบาท

จำนวนจำกัด! สัมมนาฟรี ปฏิวัตินวัตกรรมอาหารยกระดับมาตรฐาน 4.0

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (เอสเอ็มอีแบงก์) ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จัดสัมมนา “ปฏิวัตินวัตกรรมอาหารยกระดับมาตรฐาน 4.0” ติดต่อกัน 2 วัน แบ่งเป็นภาคทฤษฎี วันที่ 20 กรกฏาคม 2560 เวลา 8.30-16.30น. ณ สำนักงานใหญ่ อาคาร SME Bank Tower ติดสถานีรถไฟฟ้าอารีย์ และภาคปฎิบัติ วันที่ 21 กรกฏาคม 2560 เวลา 9.30 – 16.30 น. เฉพาะลูกค้า SME Development Bank ณ โรงปฏิบัติการวิศวกรรมอาหาร ตึก CCA คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ร่วมปฏิวัตินวัตกรรมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท เพื่อยกระดับมาตรฐานธุรกิจอาหารให้ก้าวเข้าสู่ยุคประเทศไทย 4.0 กับวิทยากรผู้มากความสามารถ รศ.ดร.กิตติพงษ์ ห่วงรักษ์ อาจารย์คณะอุตสาหกรรมเกษตรสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังมีความรู้และชํานาญพิเศษด้านกระบวนการแปรรูปอาหาร กระบวนการแปรรูปผักผลไมและธัญพืช ด้านความปลอดภัยของอาหาร แปงและผลิตภัณฑจากแปง ที่ปรึกษาเชิงลึกสําหรับอุตสาหกรรมอาหารของสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดยอม […]

สัมมนาฟรี! พลิกวิกฤตฟื้นธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มให้เป็นหนึ่ง

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จัดสัมมนา “พลิกวิกฤตฟื้นธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มให้เป็นหนึ่ง” วันจันทร์ ที่ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ Co-Working Space ชั้น 1 อาคาร SME Bank Tower ติดรถไฟฟ้า BTS อารีย์ การทำธุรกิจเปรียบเสมือนกับการปลูกต้นไม้การปลูกแบบเพาะเมล็ดอาจเปรียบได้กับการก่อตั้งธุรกิจด้วยตัวเองตั้งแต่แรกเริ่ม ส่วนการปักชำหรือตอนกิ่งคล้ายกับการขยายธุรกิจ

1 2