แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น เปิดตัวแพลตฟอร์มค้าส่ง “ต่อยอดออนไลน์” แห่งเดียวในไทย

กลุ่มบริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น โดย นายโสมพัฒน์ ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นางวัลลภา ไตรโสรัส กรรมการผู้จัดการใหญ่ พลิกโฉมค้าส่งไทย เปิดตัว “ต่อยอดออนไลน์” ระบบการค้าส่งออนไลน์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย เชื่อมโยงช่องทางขายในลักษณะออฟไลน์และออนไลน์ (O2O) จับกลุ่มผู้ประกอบการทั้งชาวไทยและต่างชาติ ตั้งเป้าซื้อขายปีแรกกว่า 1,000 ล้านบาท ภายในงานเปิดตัว ได้รับเกียรติจาก นายสมชาย หาญหิรัญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม นายเดชา จาตุธนานันท์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม มร.แจ็ค จาง ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายพัฒนาเครือข่ายซัพพลายเออร์ระดับโลก อาลีบาบาดอทคอม และ นายกริช ศรีวรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำประเทศไทย บริษัท เอคอมเมิร์ซ จำกัด เข้าร่วมงาน ณ อาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ นายโสมพัฒน์ ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น ต่อยอดออนไลน์ คือระบบการค้าส่งออนไลน์แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย โดยต่อยอดแนวคิดมาจากตลาดต่อยอด […]

Rudedog เปิดรับสมัครตัวแทนใหม่ ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 7 ปี พร้อมเปิดตัว 3 แบรนด์ ในงาน rdbox expo 2018

คุณอุดมศักดิ์ รักรอด ประธานบริหารบริษัท อาร์ดีบ็อกซ์ ผู้ก่อตั้ง Rudedog แบรนด์เสื้อยืดแฟชั่นที่คนนับล้านวางใจและบอกต่อ ศึกษาแนวโน้มการเติบโตของตลาดเสื้อยืดมาตลอด 7 ปีที่ พบว่ามีการเติบโตในระดับที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะตลาดในกลุ่มประเทศอาเซียน มีอัตราการบริโภคสินค้าในกลุ่มเสื้อผ้าแฟชั่นสูง และจากปัจจัยภายนอก ด้านการเมืองเศรษฐกิจและสังคม โดยเฉพาะการเติบโตของตัวเลขผู้เข้าถึงเทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ต ทำให้ตลาดในภูมิภาคนี้มีศักยภาพและมีโอกาสขยายตัวได้อีก จึงมีการขยายสินค้าเพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าทั้งในประเทศและภูมิภาคอาเซียน โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าในประเทศ ซึ่งถือเป็นฐานลูกค้าสำคัญของทาง Rudedog เนื่องจากจุดแข็งของแบรนด์ Rudedog  คือการรักษาคุณภาพของสินค้าทุกชิ้นด้วยมาตรฐานเดียวกัน ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การเลือกเส้นใยผ้าที่ดีที่สุดทำให้เนื้อผ้านุ่มใส่สบาย ผ่านการทอด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้ซักแล้วไม่ยืด ไม่ย้วย ไม่หด รวมถึงการตัดเย็บอย่างปราณีต และการสกรีนที่ไม่ซ้ำแบบ ทำให้ Rudedog ได้รับการยอมรับในตลาด ว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพคุ้มค่า ในราคาที่จับต้องได้ ในปีนี้ บริษัท อาร์ดีบ็อกซ์ เติบโตอีกขั้น พร้อมรองรับตลาดและตัวแทนจำหน่ายที่เพิ่มมากขึ้น บริษัทจึงพัฒนา แบรนด์สินค้าเสื้อยืดเพิ่มอีก 3 แบรนด์ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ให้ครอบคลุม โดยในแต่ละแบรนด์ จะมีจุดเด่นที่ต่างกัน SUDD คือแบรนด์เสื้อผ้า Convenience Fashion […]

ผู้ประกอบการปลื้ม Smart SME Expo 2018 ตอบโจทย์ด้านยอดขาย คนเข้างานคับคั่ง

คุณยุวนัน ตั้งแต่อยู่ เจ้าของแฟรนไชส์ซูโม่ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 4 วันที่ร่วมออกบูธภายในงาน ได้รับการตอบรับจากผู้เดินเที่ยวชมภายในงานเป็นอย่างดี สร้างความประทับใจให้กับตนเป็นอย่างมาก

“ลัดโพธิ์”ด่านสำคัญ ป้องกันน้ำท่วมเมืองกรุง

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2538 พระบาทสมเด็จพระ ปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ได้พระราชทาน พระราชดำริ ให้กรมชลประทานและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันศึกษาพิจารณาวางโครงการและดำเนินการปรับปรุง ขุดลอก พร้อมก่อสร้างประตูระบายน้ำและอาคาร ประกอบในคลองลัดโพธิ์ จังหวัดสมุทรปราการ ที่แต่เดิมมีสภาพตื้นเขินมาก เพื่อย่นระยะทางการไหลของน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณคุ้งน้ำช่วงที่ไหลผ่านเขตพื้นที่ บางกระเจ้า จังหวัดสมุทรปราการ ระยะทาง 18 กิโลเมตร ให้เหลือเพียง 600 เมตร ทำให้น้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาไหลลัดลงทะเลได้สะดวกและรวดเร็วขึ้น สามารถช่วยบรรเทาปัญหาน้ำท่วมบริเวณกรุงเทพมหานครและปริมณฑลได้เป็นอย่างดี ภายหลังจากโครงการปรับปรุงคลองลัดโพธิ์ อันเนื่องมาจาก พระราชดำริ แล้วเสร็จ เมื่อต้นปี 2549 ได้ใช้เป็นเครื่องมือ ในการบริหารจัดการน้ำและป้องกันปัญหาน้ำท่วมที่เกิดขึ้น ในบริเวณพื้นที่ตลอดสองฝั่งของแม่ น้ำเจ้าพระยา ตั้งแต่อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา กรุงเทพมหานคร จนถึงอำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ได้บรรลุผลสำเร็จ เช่น เมื่อช่วงปลายปี 2549 ซึ่งเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมเป็น บริเวณกว้างในพื้นที่ภาคกลาง กรมชลประทานดำเนินการบริหาร จัดการน้ำผ่านประตูระบายน้ำคลองลัดโพธิ์ได้สูงถึง 900 ลูกบาศก์เมตรต่อวินาที ทำให้สามารถลดผลกระทบจากภาวะ น้ำท่วมลงไปได้อย่างมาก เช่นเดียวกับเหตุการณ์มหาอุทกภัย […]

ผู้ปิดทองหลังพระแห่งปีก่อนวันเกษียณ บุณยฤทธิ์ หน่อทองแดง

บุณยฤทธิ์ หน่อทองแดง นายช่างเครื่องกลชำนาญการ โครงการชลประทานประจวบคีรีขันธ์ กับรางวัลผู้ปิดทองหลังพระแห่งปีก่อนวันเกษียณ ความสำเร็จของชีวิตผู้คนทั้งหลาย ล้วนอาจวัดได้ด้วย จากชื่อเสียงและเกียรติยศต่าง ๆ ที่หลั่งไหลเข้ามา แต่บุณยฤทธิ์ หน่อทองแดง นายช่างเครื่องกลชำนาญการ โครงการชลประทานประจวบคีรีขันธ์ สำนักงานชลประทานที่ 14ผู้ชายวัยใกล้เกษียณคนนี้กลับไม่คิดเช่นนั้น เพราะความ สำเร็จที่แท้จริงล้วนไม่ต้องรอวัตถุหรือชื่อเสียงมาการันตี แต่หากเป็นการให้ความสำคัญกับการรับผิดชอบภารกิจ และหน้าที่ ของตนเองให้ดีที่สุดแล้ววันหนึ่งทองที่ปิดอยู่หลังองค์พระจะเป็นที่ประจักษ์และปรากฏออกมาให้เห็นเอง นายบุณยฤทธิ์ เล่าว่า ตนเป็นชาวจังหวัดปัตตานี เรียนจบ การศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ที่วิทยาลัยเทคนิคยะลา และปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เริ่มต้นบทบาทการทำงานด้วยการเป็นนายช่างกลประจำโครงการมูโนะ โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาลุ่มน้ำบางนรา และ โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาลุ่มน้ำโก – ลก จังหวัดนราธิวาส ตามลำดับ ก่อนจะมาอยู่ที่โครงการชลประทานประจวบคีรีขันธ์ ในตำแหน่งนายช่างเครื่องกล รับผิดชอบเกี่ยวกับยานพาหนะ เครื่องจักร เครื่องมือ และบานประตูระบายน้ำในเขตจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ทั้งหมด ตั้งแต่อำเภอหัวหิน – อำเภอบางสะพานน้อย ระยะทางกว่า 220 กิโลเมตร ลงพื้นที่สำรวจบานประตูระบายน้ำให้พร้อมใช้งาน กับบทบาทหน้าที่การสำรวจบานประตูระบายน้ำนายบุณยฤทธิ์ อธิบายว่าหน้าที่นี้สำคัญมาก เพราะบานประตูระบายน้ำที่มีอยู่มากมาย อาจชำรุดเสียหายได้ทุกเมื่อ […]

SMART SME EXPO 2018 ตอบโจทย์เจ้าของธุรกิจจริง

โซลาร์ออสเตรเลีย ร่วมออกบูธในงาน SMART SME EXPO 2018 เมื่อวันที่ 5-8 กรกฎาคม 2561 ประสบความสำเร็จ ยอดขายทะลุเป้า 4 วัน กว่า 10 ล้านบาท

ตลาดสะพานพุทธ ความทรงจำสีจางที่ผันเปลี่ยนตามกาลเวลา

แม้จะมีการจัดระเบียบทางเท้าทั่วกรุงฯจนทำให้ภาพตลาดนัดยามค่ำคืนอย่างตลาดสะพานพุทธค่อยๆเลือนจางไป ภาพในวันเก่าเหล่านี้ก็ยังคงเป็นภาพความทรงจำดีๆของใครหลายคน

ครม.เตรียมดันไทยเป็น ฮับไบโอ คาดเงินลงทุนสะพัด 2 แสนล้าน

ครม.อนุมัติขยายแผนพัฒนาเศรษฐกิจชีวภาพไปยังพื้นที่ภาคเหนือตอนล่างและอีสานตอนกลาง ดันไทยเป็น ฮับไบโอ ของอาเซียนภายในปี 2570 ก่อให้เกิดเงินลงทุน 2 แสนล้านบาท

SME D Bank แพลตฟอร์มแรกที่ตอบโจทย์ SMEs ขนาดจิ๋ว รอบด้าน

SME Development Bank เปิดตัว SME D Bank ดิจิทัลแพลตฟอร์มแรกที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของเอสเอ็มอีขนาดจิ๋ว ทั้งเรื่องการเงิน ความรู้เสริมภูมิคุ้มกันและปั้นธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน

TMB BIZ WOW ให้ธุรกรรมการเงินไม่สูญเปล่า โอน รับ จ่าย ได้ “WOW” กลับมาเป็นสิทธิประโยชน์ต่อยอดธุรกิจ

ปัจจุบันประชาชนทั่วไปจะคุ้นเคยกันมานานกับการที่ได้รับคะแนนจากการทำธุรกรรมการเงินต่างๆ หรือคะแนนจากบัตรเครดิตแล้วนำมาแลกเป็นของขวัญ หรือบริการต่างๆ เช่น บัตรชมภาพยนตร์ บัตรกำนัลเครื่องดื่ม ตั๋วเครื่องบิน เป็นต้น แล้วสำหรับ SMEs จะมีบริการแบบนี้ได้บ้างไหม?

1 2 3 142