ศูนย์รวมแฟรนไชส์น่าลงทุน

PAUL เฟรนช์เบเกอรี่ระดับโลกเปิดตัวสาขาแรกในไทย


PAUL เบเกอรี่แสนอร่อยและเป็นที่ชื่นชอบของทั่วโลก ถือกำเนิดขึ้นจากกิจการเบเกอรี่เล็กๆ ของครอบครัวหนึ่งที่เมืองลีล ทางตอนเหนือของฝรั่งเศส โดยเปิดบริการครั้งแรกในปี 1889 เป็นร้านที่โดดเด่นในการนำขนมปัง PAUL มาปรุงแต่งเป็นอาหารฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม เช่น ทาร์ทีน หน้าต่างๆ (Tartines) แซนวิชแบบเปิดหน้าซึ่งใช้ขนมปังซาวโดว์อบสดใหม่แผ่นเดียวแต่งหน้าด้วยเครื่องต่างๆ ไปจนถึง คร็อก-เมอซีเออร์ (Croque-Monsieur) แซนวิชแฮมชีสอบที่ใช้ “แป็ง เดอ มี” (Pain de mie)