ลองสำรวจตัวเองดูสิว่า เราคือมือโปรด้าน ธุรกิจร้านอาหาร แล้วหรือยัง?
- มีการบริหารร้านที่ดี เห็นความเจริญรุ่งเรืองในอนาคต
- ร้านมีมาตรฐานและคุณภาพทำให้ พนักงานและลูกค้าพึงพอใจ
- มีแผนการตลาดทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ที่ชัดเจน มองเห็นกำไรแน่ๆ
- มีแบรนด์ เป็นที่รู้จัก มีผู้คนพูดถึง ทั้งออนไลน์และออฟไลน์
- มีการบริหารต้นทุนที่แน่นอน ไม่บานปลาย
- พนักงานในร้านทำงานดี ไม่ลาออกบ่อย
- อยากขยายสาขา ก็ทำได้ง่ายๆ เพราะรู้วิธีการขยายสาขาอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ
คอร์สนี้จะสร้างคุณ ให้เป็นมือโปรด้าน ธุรกิจร้านอาหาร ตัวจริง
- ไม่ต้องคอยหัวเสียกับการบริหารจัดการที่ไม่เป็นระบบ
- ไม่ต้องร้อนๆ หนาวๆ กับมาตรฐานการบริการ และคุณภาพอาหาร
- ไม่ต้องกลัวว่าการตลาดออนไลน์ที่ทำไปจะคุ้มกับเงินที่ลงไปหรือไม่
- แบรนด์ของเราจะเป็นที่น่าจดจำและผู้คนพูดถึง
- ต้นทุนไม่บานปลาย กำไรเพิ่มขึ้น
- พนักงานจะอยู่กับเรา ไม่ต้องลุ้นว่าวันนี้เขาจะมาหรือไม่มา
- อยากขยายสาขาแต่ก็ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่งไร
มือโปรธุรกิจร้านอาหารตัวจริงเท่านั้น ที่เอาอยู่ เพราะหลักสูตรนี้จะสอนเรื่อง
- กลยุทธ์การบริหารร้านอาหารอย่างไรให้เจริญรุ่งเรือง
- สูตรลับการควบคุมมาตรฐานและบริการอย่างดีเลิศ
- เทคนิคและวิธีคิดทางการตลาดเพื่อเพิ่มยอดขายและผลกำไร
- การสร้างแบรนด์ และการตลาดออนไลน์ในยุค 4.0
- การบริหารทีมงานให้มีประสิทธิภาพและรักในองค์กร
- การบริหารต้นทุน ซึ่งเป็นหัวใจของการทำธุรกิจร้านอาหาร
- เทคนิคและวิธีการขยายธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จ
- เราจะสอนให้คุณเป็นมือโปร จากกูรูผู้รู้จริงในวงการธุรกิจร้านอาหาร ที่มีความสามารถ และประสบการณ์มากที่สุด
Course Outline
กลยุทธ์การบริหารร้านอาหาร (Strategic Restaurant Management) โดย ดร.วิชัย เจริญธรรมานนท์ เรียนวันที่ 24 มีนาคม 61 เวลา9.00 -17.00 น.
- กลยุทธ์การบริหารร้านอาหาร
- เทคนิควิธีการบริหารร้านอาหาร
- การจัดการความรับผิดชอบการบริการและสินค้า
- การพัฒนาวิธีการบริหารอย่างเป็นระบบ
มาตรฐาน และ คุณภาพ ( QSC ) โดย อ.เกียรติศักดิ์ ฉมาภิสิษฐ เรียนวันที่ 31 มีนาคม 61 9.00 -12.00 น.
- ความหมายของ QSC ระบบปฏิบัติการของร้านอาหาร
- QSC มีผลกระทบต่อระบบต่างๆ อย่างไร
- การจัดทำ QSC อย่างง่ายๆ ในร้าน ให้ดูเป็นมืออาชีพ
- ตัวอย่างของ QSC ที่เป็นอยู่ในวงการร้านอาหาร
- แบบฟอรม์ QSC ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้
การตลาดเพื่อเพิ่มยอดขายให้สาขา โดย อ.เกียรติศักดิ์ ฉมาภิสิษฐ เรียนวันที่ 31 มีนาคม 13.00 – 17.00 น.
- พื้นฐานของยอดขายที่แท้จริง
- การสร้างยอดขายด้วยการเพิ่มจำนวนลูกค้า
- เพิ่มยอดขายด้วยค่าเฉลี่ยต่อบิลให้สูงขึ้น
การตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจร้านอาหาร (Online Marketing for Restaurant) โดย อ.ธีรศักดิ์ แก้วประเสริฐศิลป เรียนวันที่ 7 เมษายน 61 9.00 -12.00 น.
- ความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้สื่อการตลาดออนไลน์
- เครื่องมือในการทำตลาดผ่านสื่อออนไลน์ ที่เหมาะสมกับธุรกิจร้านอาหาร
- การวัดผลจากการทำการตลาดผ่านสื่อออนไลน์
- การกำหนดงบประมาณในการทำการตลาดผ่านสื่อออนไลน์
- การรับมือปัญหาที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์ สำหรับธุรกิจร้านอาหาร
- รู้จักสร้างทีมงานในการบริหารจัดการช่องทางออนไลน์ขององค์กร
การสร้างแบรนด์และแผนการตลาด (Marketing & Branding) โดย อ.พีรวงศ์ จาตุรงคกุล เรียนวันที่ 7 เมษายน 13.00 – 17.00 น
- สร้างแบรนด์อย่างไรให้ดี-เด่น-โดน
- Brand Building
- Brand Identity
- Brand Personality
- Brand Building
การบริหารงานบุคคลเพื่อธุรกิจร้านอาหาร(People Management In Restaurant Business) โดย อ.นิติรุจน์ อติพัฒนะพงศ์ เรียนวันที่ 21 เมษายน 61 9.00 -17.00 น.
- การจัดโครงสร้างองค์กร
- ข้อบังคับ เงินเดือน และสวัสดิการ
- การรับสมัครและคัดเลือก
- ระบบการฝึกอบรม
- การสร้างแรงจูงใจและการเก็บรักษาบุคลากร
- การควบคุมค่าแรง
การขยายธุรกิจร้านอาหาร และเลือกทำเล (Expansion & Location) โดย อ.บุญชัย วงศ์รัตน์กตัญญู เรียนวันที่ 28 เมษายน 61 9.00 – 12.00 น.
- การขยายร้านแบบ Restaurant Chain
- รูปแบบร้านมารตฐาน การเลือกทำเลที่เหมาะสม
- รูปแบบของพื้นที่ ที่ตั้งของร้านอาหาร โครงการห้างสรรพสินค้า โครงการห้างแบบเปิดโล่ง
- ในอาคารติดถนน พื้นที่ว่าง ติดริมถนนหลัก ริมถนนในซอยย่อย
- การออกแบบ การตกแต่งร้าน การวางผังส่วนครัว ห้องน้ำ ฯลฯ
- เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับธุรกิจร้านอาหาร ( Kitchen Equipments)
การบริหารต้นทุน (Costing & Pricing) โดย ดร.วิชัย เจริญธรรมานนท์ เรียนวันที่ 28 เมษายน 13.00 -17.00 น.
- การวางแผนการผลิต การวิเคราะห์ต้นทุน
- การกำหนดราคาขาย
การบริหารต้นทุน (Costing & Pricing) โดย ดร.วิชัย เจริญธรรมานนท์ เรียนวันที่ 5 พฤษภาคม 61 9.00 – 12.00 น
- การจัดหาวัตถุดิบ
- วิธีการวัดประสิทธิภาพการบริหารต้นทุน
- การปรับปรุงประสิทธิภาพการบริหารต้นทุนเพื่อเพิ่มยอดขาย
ทบทวนความรู้จากที่เรียนไปทั้งหมด โดย ดร.วิชัย เจริญธรรมานนท์ เรียนวันที่ 5 พฤษภาคม 13.00 – 17.00 น.
- เรียนภาคทฤษฏีหลักสูตร Principle of Restaurant Management ในรูปแบบคอร์สออนไลน์ เพื่อปรับพื้นฐานความรู้ สู่การเรียนหลักสูตร Professional Restaurant Owner ที่เข้มข้นต่อไป
ค่าอบรม : พิเศษช่วง Early Bird ราคา 39,000 บาท ถึง 15 กุมภาพันธ์ 61 (จากราคาเต็ม 49,000 บาท) **ราคายังไม่รวม VAT
สถานที่ : โรงแรม ดิเอมเมอรัลด์ รัชดา MRT สถานีห้วยขวาง
กรอกข้อมูลผู้สนใจ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง(รับจำนวนจำกัด)
โทร 02-102-0376 ต่อ 505
มือถือ 086 355 6258
Line : https://goo.gl/StkVhR