ศูนย์รวมแฟรนไชส์น่าลงทุน
แฟรนไชส์

แฟรนไชส์ Hi Pork ครบเครื่องเรื่องหมูกับเมนูสุดพรีเมียม ส่งต่อความอร่อยพร้อมความรวย

รู้หรือไม่ว่าในเครือธุรกิจห้าดาวไม่ได้มีแค่ไก่ แฟรนไชส์ ไฮพอร์ค (Hi Pork) เป็นอีกหนึ่งแบรนด์น้องใหม่ ร้านอาหารเมนูหมูสุดพรีเมียม ที่ตั้งใจรังสรรค์เมนูหมูร่วมสมัยสำหรับคนรุ่นใหม่ทานได้ง่าย ๆ หลากหลายรสชาติความอร่อย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเมนูทอด ย่างหรือ Set ข้าวกล่อง ในราคาคุ้มค่า และเหมาะสม เข้าถึงได้กับคุณภาพของวัตถุดิบเกรดพรีเมียม ที่ปัจจุบันขยายสาขาไปแล้วกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ

แฟรนไชส์

แฟรนไชส์ ไฮพอร์ค (Hi Pork) เป็นร้านอาหารสำเร็จรูป พร้อมรับประทานจากหมู ผ่านพัฒนาสูตรความอร่อยจนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ถูกปากผู้บริโภค จากวัตถุดิบคุณภาพ CP มีมาตรฐานระดับโลกการันตี ความสะอาด ปลอดภัย ส่งตรงสู่ผู้บริโภค โดยยึดหลักการบริหารงาน ด้วยมาตรฐาน QSCV

แฟรนไชส์

Q : Quality คุณภาพการผลิตอาหารให้ ร้อน สดใหม่ อร่อย

S : Service การบริการและจัดส่งเสริฟที่ประทับใจลูกค้า

C : Cleanliness การรักษาความสะอาดภายในร้านอยู่เสมอ

V : ความคุ้มค่าในรสชาติอาหารที่อร่อย

โดยมีเมนูให้เลือกมากมาย อาทิ หมูทอดต้นตำรับ หรือสันคอหมูย่าง หรือจะเป็นเมนูพรีเมียมเช่น ขาหมูเยอรมัน ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง และชาชูหมูกรอบพรีเมียมทั้งรสชาติและคุณภาพ เป็นต้น ซึ่งรับรองได้เลยว่า คุณภาพ มาตรฐาน และรสชาติ ถูกปากคนไทยอย่างแน่นอน

แฟรนไชส์

ในส่วนของการบริหารจัดการ Hi Pork เปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจอยากจะลงทุนธุรกิจแบบง่าย ๆ ได้ใน 4 รูปแบบ คือ

Hi Pork Premium ราคาเริ่มต้น 84,000 บาท ขนาด 3×3 เมตร

แฟรนไชส์

Hi Pork Glass House ราคาเริ่มต้น 180,000 บาท ขนาด 20 ตรม.

แฟรนไชส์

Hi Pork Shop M ราคาเริ่มต้น 450,000 – 700,000 บาท ขนาด 40 ตรม.

แฟรนไชส์

Hi Pork Shop L ราคาเริ่มต้น 700,000 บาทขึ้นไป ขนาด 40 ตรม.ขึ้นไป

สิ่งที่จะได้รับ

  • สิทธิในการใช้แบรนด์ เครื่องหมายการค้า
  • สิทธิในการใช้ ระบบ POS ระบบบริหารงานขายหน้าร้าน (POS) พร้อมทั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ พร้อมให้ผู้ลงทุนได้ใช้งานตามความเหมาะสม
  • อบรม บริหารจัดการร้าน ทีมงานเทรนนิ่งที่จะคอยให้การฝึกอบรม และให้คำแนะนำในการปฏิบัติงานด้านต่าง ๆ
  • ออกแบบร้านเตรียมความพร้อม ก่อนเปิด ทีมงานสนับสนุนในการออกแบบตกแต่งร้าน ตลอดจนเตรียมความพร้อมต่าง ๆ
  • ช่วยเหลือช่วงเปิดร้าน และให้คำแนะนำ ทีมงานให้คำแนะนำ ฝึกอบรมเตรียมความพร้อมให้ผู้ลงทุนทุกด้าน เพื่อให้แฟรนไชส์มีความมั่นใจในการเปิดร้าน
  • จัดกิจกรรม ทางการตลาด การจัดกิจกรรมการตลาดผ่านสื่อต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมการขาย และการสร้างแบรนด์อย่างสม่ำเสมอ
  • คู่มือ การปฏิบัติการร้าน จัดทำคู่มือการปฏิบัติงานที่ร้าน ในรูปแบบต่าง ๆ ที่เข้าใจง่าย ใช้งานง่าย เพื่อให้การทำงานที่ร้าน และการดูแลร้านเป็นเรื่องง่าย และมีประสิทธิภาพ
  • การใช้สูตร ซื้อวัตถุดิบสินค้า ระบบการสั่งซื้อวัตถุดิบและสินค้าต่าง ๆ ที่ใช้งานง่าย และมีการปรับปรุงพัฒนาให้ทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อให้สะดวกรวดเร็วต่อการทำงานของสาขา
  • โครงสร้างจุดบริการ รูปแบบ Glass House ขนาด 3*6เมตร (ขนาดมาตรฐาน) มูลค่า 400,000 บาท บริษัทฯ ให้ยืม
  • การเข้าถึงพื้นที่ Prim area
  • การต่อรอง GP กับ Food Delivery ที่ถูกกว่าติดต่อ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก facebook : Hi Pork – ไฮพอร์คเบอร์โทรศัพท์ : 02-800-8000


อ่านบทความลงทุนธุรกิจที่น่าสนใจอื่น ๆ คลิก