รู้หรือไม่ว่าในเครือธุรกิจห้าดาวไม่ได้มีแค่ไก่ แฟรนไชส์ ไฮพอร์ค (Hi Pork) เป็นอีกหนึ่งแบรนด์น้องใหม่ ร้านอาหารเมนูหมูสุดพรีเมียม ที่ตั้งใจรังสรรค์เมนูหมูร่วมสมัยสำหรับคนรุ่นใหม่ทานได้ง่าย ๆ หลากหลายรสชาติความอร่อย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเมนูทอด ย่างหรือ Set ข้าวกล่อง ในราคาคุ้มค่า และเหมาะสม เข้าถึงได้กับคุณภาพของวัตถุดิบเกรดพรีเมียม ที่ปัจจุบันขยายสาขาไปแล้วกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ
แฟรนไชส์ ไฮพอร์ค (Hi Pork) เป็นร้านอาหารสำเร็จรูป พร้อมรับประทานจากหมู ผ่านพัฒนาสูตรความอร่อยจนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ถูกปากผู้บริโภค จากวัตถุดิบคุณภาพ CP มีมาตรฐานระดับโลกการันตี ความสะอาด ปลอดภัย ส่งตรงสู่ผู้บริโภค โดยยึดหลักการบริหารงาน ด้วยมาตรฐาน QSCV
Q : Quality คุณภาพการผลิตอาหารให้ ร้อน สดใหม่ อร่อย
S : Service การบริการและจัดส่งเสริฟที่ประทับใจลูกค้า
C : Cleanliness การรักษาความสะอาดภายในร้านอยู่เสมอ
V : ความคุ้มค่าในรสชาติอาหารที่อร่อย
โดยมีเมนูให้เลือกมากมาย อาทิ หมูทอดต้นตำรับ หรือสันคอหมูย่าง หรือจะเป็นเมนูพรีเมียมเช่น ขาหมูเยอรมัน ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง และชาชูหมูกรอบพรีเมียมทั้งรสชาติและคุณภาพ เป็นต้น ซึ่งรับรองได้เลยว่า คุณภาพ มาตรฐาน และรสชาติ ถูกปากคนไทยอย่างแน่นอน
ในส่วนของการบริหารจัดการ Hi Pork เปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจอยากจะลงทุนธุรกิจแบบง่าย ๆ ได้ใน 4 รูปแบบ คือ
Hi Pork Premium ราคาเริ่มต้น 84,000 บาท ขนาด 3×3 เมตร
Hi Pork Glass House ราคาเริ่มต้น 180,000 บาท ขนาด 20 ตรม.
Hi Pork Shop M ราคาเริ่มต้น 450,000 – 700,000 บาท ขนาด 40 ตรม.
Hi Pork Shop L ราคาเริ่มต้น 700,000 บาทขึ้นไป ขนาด 40 ตรม.ขึ้นไป
สิ่งที่จะได้รับ
- สิทธิในการใช้แบรนด์ เครื่องหมายการค้า
- สิทธิในการใช้ ระบบ POS ระบบบริหารงานขายหน้าร้าน (POS) พร้อมทั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ พร้อมให้ผู้ลงทุนได้ใช้งานตามความเหมาะสม
- อบรม บริหารจัดการร้าน ทีมงานเทรนนิ่งที่จะคอยให้การฝึกอบรม และให้คำแนะนำในการปฏิบัติงานด้านต่าง ๆ
- ออกแบบร้านเตรียมความพร้อม ก่อนเปิด ทีมงานสนับสนุนในการออกแบบตกแต่งร้าน ตลอดจนเตรียมความพร้อมต่าง ๆ
- ช่วยเหลือช่วงเปิดร้าน และให้คำแนะนำ ทีมงานให้คำแนะนำ ฝึกอบรมเตรียมความพร้อมให้ผู้ลงทุนทุกด้าน เพื่อให้แฟรนไชส์มีความมั่นใจในการเปิดร้าน
- จัดกิจกรรม ทางการตลาด การจัดกิจกรรมการตลาดผ่านสื่อต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมการขาย และการสร้างแบรนด์อย่างสม่ำเสมอ
- คู่มือ การปฏิบัติการร้าน จัดทำคู่มือการปฏิบัติงานที่ร้าน ในรูปแบบต่าง ๆ ที่เข้าใจง่าย ใช้งานง่าย เพื่อให้การทำงานที่ร้าน และการดูแลร้านเป็นเรื่องง่าย และมีประสิทธิภาพ
- การใช้สูตร ซื้อวัตถุดิบสินค้า ระบบการสั่งซื้อวัตถุดิบและสินค้าต่าง ๆ ที่ใช้งานง่าย และมีการปรับปรุงพัฒนาให้ทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อให้สะดวกรวดเร็วต่อการทำงานของสาขา
- โครงสร้างจุดบริการ รูปแบบ Glass House ขนาด 3*6เมตร (ขนาดมาตรฐาน) มูลค่า 400,000 บาท บริษัทฯ ให้ยืม
- การเข้าถึงพื้นที่ Prim area
- การต่อรอง GP กับ Food Delivery ที่ถูกกว่าติดต่อ
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก facebook : Hi Pork – ไฮพอร์คเบอร์โทรศัพท์ : 02-800-8000
อ่านบทความลงทุนธุรกิจที่น่าสนใจอื่น ๆ คลิก