ศูนย์รวมแฟรนไชส์น่าลงทุน

ล้มเกือบตาย กว่าจะเป็น แซนตาเฟ่ สเต็กเงินล้าน


เวลาที่เราล้มแล้วไม่ลุก นั่นคือเราไม่เรียน!
กว่าจะประสบความสำเร็จ และเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหารชื่อดัง ซานตาเฟ่ เริ่มทำธุรกิจอาหารตั้งแต่อายุ 19 ล้มเหลวในอาชีพที่รัก.. แต่ไม่เคยหยุดทำ เขาพร้อมที่จะลุกขึ้นแล้วก้าวต่อ ใช้ความล้มเหลวที่มีเป็นบทเรียนสร้างแบรนด์สเต็กในห้างติดตลาดได้สำเร็จ เพราะเชื่อมาตลอดว่า ความล้มเหลวในวันนี้ จะกลายเป็นอดีตของวันพรุ่งนี