ขายฟรี! วันพฤหัส! “ตลาดรถไฟมหาชัยอินเทรนด์” ทำเลทองของแม่ค้า  

ตลาดนัดกลางคืนนับว่าเป็นตลาดมหาชนยอดนิยมของคนยุคนี้ ที่เปิดอยู่แทบทุกหัวมุมเมือง แต่ละแห่งก็จะมีคอนเซ็ปส์แตกต่างกันออกไป อย่างที่ “ตลาดรถไฟมหาชัยอินเทรนด์” ก็โดดเด่นในเรื่องของสินค้าวินเทจและคาวบอยที่เปิดมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี ก่อนที่จะมีการปรับรูปแบบให้เป็นไนท์มาเก็ตตามสมัยนิยม

 


ตลาดรถไฟมหาชัยอินเทรนด์ นับว่าเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในย่านพระราม 2 โซนมหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร ด้วยเนื้อที่กว่า 10 ไร่ มีร้านค้ากว่า 1,000 ล็อก ตัวตลาดออกแบบเป็นสไตล์เมืองคาวบอย แบ่งออกเป็น 5 โซน คือ โซนวินเทจ โซนคลองถม โซนคาวบอย โซนอินเดียน และโซนคอนเทนเนอร์ โดยมีเวทีกิจกรรมและลานส่วนกลางสำหรับนั่งรับประทานอาหารกว่า 500 โต๊ะ 

ตลาดเต็มไปด้วยร้านค้าเสื้อฟ้าแฟชั่นทั้งมือหนึ่ง มือสอง เครื่องประดับและของใช้ของตกแต่งแนววินเทจ ไม่ว่าจะเป็นหมวกคาวบอย กางเกงยีนส์ รองเท้าบูท รวมถึงร้านอาหารมากมาย ทั้งคาวและหวาน อาทิ ก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ ซีฟู้ด บิงชู ฯลฯ  นอกจากนี้ยังมีการแสดงบนเวทีและจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความบันเทิงให้แก่ผู้ที่มาเดินตลาด พร้อมทั้งเปิดสอนการแสดงแนวคาวบอยฟรี เช่น ต้น ควงปืน บ่วงบาศก์ ฟาดแส้  โดยติดต่อได้ที่ตลาดตลาดรถไฟมหาชัยอินเทรนด์ ตั้งอยู่ติดถนนพระราม 2 ตัดด้วยถนนเศรษฐกิจ 1 ที่เชื่อมต่อกับถนนพุทธมณฑลสาย 4 ละแวกใกล้เคียงเต็มไปด้วยย่านชุมชน และนิคมอุตสาหกรรม จึงถือเป็นแหล่งทำมาค้าขายชั้นเยี่ยมของเหล่าพ่อค้าแม่ค้า และเป็นที่ช้อปปิ้งยามค่ำคืนยอดนิยมของคนในย่านนี้ ตลาดเปิดทุกวัน พุธ (13.00น. – 21.00 น.) เป็นตลาดวินเทจ ส่วนวันพฤหัส, ศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์ เปิดตั้งแต่ 17.00 น. – 24.00 นสำหรับรายละเอียดการเช่าพื้นที่มีดังนี้
ค่าเช่าคิดเป็นรายวัน วันพุธ 300 บาท, วันพฤหัส เปิดขายฟรี จนถึงต้นเดือนสิงหาคมนี้, วันศุกร์ 150 บาท, เสาร์-อาทิตย์ วันละ 400 บาท เหมา 3 วัน (ศ,ส,อา) 700 บาท ขนาดล็อกเท่ากัน 2×2 เมตร ส่วนโซนตู้คอนเทนเนอร์ เดือนละประมาณ 15,000 บาท ตู้ขนาด ยาว 4 เมตร ลึก 4.5 เมตร พื้นที่ 18 ตารางเมตร

 

 

สนใจเช่าพื้นที่ติดต่อได้ที่ โทร. 081-9959702,  092-2682532 หรือ www.facebook.com/MahachaiVintageMarket

 

ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/MahachaiVintageMarket

 

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ