ลงทุนเแค่ 3,000 !! รวมโปรแรง!! ธุรกิจความงาม @ Smart SME Expo 2017

หลังจากเปิดงานวันแรก ในงาน “Smart SME Expo 2017” งานที่อัดแน่นด้วยโอกาสทางธุรกิจ โดยรวมธุรกิจที่พร้อมให้เลือกช้อปมากกว่า 200 กิจการ วันนี้ทีมชี้ช่วงรวยออนไลน์ จะพาสำรวจโซนธุรกิจความงามและสุขภาพ จะมีโปรโมชั่นดีๆ ที่น่าทำให้คุณได้เป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเอง รวมถึงช่องทางการหารายได้โดยที่ไม่ต้องลงทุน น่าสนใจอย่างไรบ้าง มาดูกัน!!


บริษัท ชาร์ม เนเชอรัล โปรดักส์ แอนด์ สปา จำกัด

รับสร้างแบรนด์เครื่องสำอางครบวงจร  อาทิ ผลิตภัณฑ์สปา สบู่ ผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวทุกชนิด ลงทุนเริ่มต้นแค่ 3,000 บาท พร้อมกับโปรโมชั่นภายในงาน สุดคุ้มฟรี! จดแจ้งอย. ออกแบบโลโก้ ออกแบบฉลาก บรรจุภัณฑ์ นอกจากนี้จัดมีแพคเก็จรับผลิตสินค้าในราคาที่ถูกเว่อร์ สนใจแวะมาได้ที่บูธ F19


บริษัท แอล.เอ เดอร์มาเทค จำกัด

รับผลิตครีมเครื่องสำอางครบวงจรเริ่มต้นเพียง 5,000 บาท หากใครที่อยากมีธุรกิจผลิตครีมเข้ามาร่วมพูดคุยในงานได้สินค้เพิ่มอีก 10% จากจำนวนที่สั่งผลิตตอนต้น และสำหรับใครที่ชื้อสินค้าภายในบูธ 5 ชิ้น รับฟรีอีก 1 ชิ้น สนใจแวะมาได้ที่บูธ G19

บริษัท โกลบอล วิชชั่น เฮ้าส์ จำกัด

จำหน่าย ริเดลล่า เมจิก ไวท์ ออรา (Ridella Magic White Aura Cream) ครีมบำรุงผิวเพิ่มความกระจ่างใสใน 14 วัน โปรโมชั่นภายในงานเมื่อซื้อสินค้าครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดตามเงื่อนไข สำหรับตัวแทนจำหน่าย เปิดบิลซื้อสินค้า 7,000 บาท ได้สิทธิ์ในการเป็นตัวแทนสินค้า สนใจแวะมาได้ที่บูธ F23


บริษัท ปาล์ม คอสเมค จำกัด

ผู้จัดจำหน่ายแฟรนไชส์ศูนย์ความงาม Aliz Paulin Beauty Center (เอลิซ พอลลิน บิวตี้ เซ็นเตอร์) ลดราคาสูงสุดกว่า 2 ล้านบาท เพื่อเปิดโอกาสให้คนที่อยากทำธุรกิจความงามแบบครบวงจร นอกจากนี้ยังมีตู้ทำผิวขาวใสทั่วเรือนร่างภายใน 4 นาทีจากสหรัฐอเมริกา ที่นำมาให้ผู้ประกอบการได้นำไปเพิ่มนวัตกรรมให้กับร้านตัวเอง จากราคา 4 ล้านบาท โปรโมชั่นในงานลดเหลือ 3.69 ล้านบาท สนใจแวะมาได้ที่บูธ   R01

บริษัท คิง คอฟฟี่ จำกัด

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงามภายใต้แบรนด์ของลูกค้า โดยนักวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความเชี่ยวชาญสามารถผลิตได้ทุกรูปแบบ ทั้งเม็ดแคปซูล ซอฟเจล ชงดื่ม ผงอมใต้ลิ้น สำหรับโปรโมชั่นภายในงาน ออกแบบแพ็คเกจ ฟรี มูลค่า 3,000-5,000 บาท สนใจแวะมาได้ที่บูธ G23

บริษัท สยามเฮิร์บเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้น จำกัด

ผู้จำหน่ายสบู่รูปผลไม้และครีมสมุนไพร เปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศโดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมกับจำหน่ายสินค้าทุกชิ้นในราคาส่ง ตลอดวันงาน ขั้นต่ำ 1 ชิ้นก็จำหน่ายในราคาส่ง สนใจแวะมาได้ที่บูธ F21

เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็ม สำหรับโปรโมชั่นที่ทำให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจความงาม ได้ง่ายขึ้นรวมถึงรวมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางไว้ในที่เดียว เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และปรึกษาเรื่องการทำธุรกิจ

ใครสนใจสามารถมาที่งาน SMART SME EXPO 2017 ได้ 4 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน-2 กรกฎาคม 2560 ณ ฮอลล์ 3-4 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ