สั่งผลิต ! ลงทุนหลักพัน! “ความงาม-ของเล่น” @ Smart SME Expo 2017

ใครที่กำลังมองหาโรงงานผลิตเครื่องสำอางมาตรฐานดี มีคุณภาพ ในงาน “SMART SME EXPO 2017” ได้ธุรกิจที่พร้อมให้เลือกช้อปมากกว่า 200 กิจการ พร้อมโปรโมชั่นดีๆ ที่ทำให้คุณได้เป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเอง รวมถึงช่องทางการหารายได้โดยที่ไม่ต้องลงทุน น่าสนใจอย่างไรบ้าง มาดูกัน!!

“ชาร์ม เนเซอรัลฯ” สั่งผลิตความงาม เริ่มที่ 3,000

“Charm” ผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำมากมาย โดยผลิตเครื่องสำอางทุกประเภทด้วยเทคโนโลยี และเครื่องจักรที่ทันสมัยครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ เส้นผม ผลิตภัณฑ์สปา ตลอดจนสบู่ชนิดต่างๆ ด้วยประสบการณ์และความพร้อมทางด้านการผลิต อีกทั้งทีมงานที่มีความชำนาญ ให้การปรึกษาด้านการตลาดรวมถึงกระบวนการออกแบบ และการบริการที่ครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัว เน้นการทำธุรกิจจริงใจพร้อมส่งเสริมผู้ประกอบการโดยเฉพาะ SME และ Start UP ให้มีคุณภาพและมาตรฐานเพื่อธุรกิจเติบโตได้ในระยะยาว

สำหรับในงาน Smart SME Expo 2017 โอกาสพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมงานที่กำลังมองหาแหล่งผลิตเครื่องสำอางดีมีมาตรฐาน ใช้งบลงทุนไม่มากพร้อมทั้งมีโปรโมชั่นดีๆ เฉพาะงานนี้ Charm เปิดให้บริการ รับสร้างแบรนด์เครื่องสำอางผลิตภัณฑ์สบู่สปา สบู่ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทุกชนิด เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท และ โปรโมชั่นสุดคุ้มลงทุนน้อย WHITENING PROMOTION ที่ลงทุนเพียง 12,999 บาท รับทันทีสินค้าพร้อมจำหน่าย WHITENING CREAM 7 IN 1 จำนวน 100 กระปุกอีกทั้งได้รับฟรี จดแจ้ง อย. (มูลค่า 1,500 บาท) การออกแบบโลโก้ ออกแบบฉลากสินค้า สติกเกอร์ติดแพ๊คเกจ ค่าบรรจุภัณฑ์ และชีลพลาสติก สนใจสามารถเยี่ยมชมได้ที่บูธ F29 หรือคลิก www.charm-trading.com โทร.09-1751-1268, 08-6300-2345

“ทอยแลนด์” แหล่งของเล่นเป่าลม

 อีกหนึ่งแหล่งผลิตหน้าสนใจ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโรงงานผลิตของเล่นหรือสินค้าเป่าลมคุณภาพดีต้อง บริษัท เจริญศิลป์ทอยแลนด์ จำกัด ที่ยกร้านเป่าลมจำหน่ายสินค้าเป่าลม ของเล่นเป่าลมทุกชนิดทั้งปลีกและส่ง รับสั่งทำสินค้าเป่าลมพรีเมียม กระบองเชียร์ และสื่อโฆษณา เลือกชมและสั่งซื้อสินค้าหรือ ชมตัวอย่างสินค้าที่ร้านเคยผลิตตามรูปแบบ ที่ลูกค้าออกแบบเอง หรือร้านออกแบบให้ก็ได้

ทอยแลนด์ มีสินค้ามากกว่า 100 รายการให้เลือกมากมาย อาทิ ไอศกรีมยักษ์เป่าลม กระบองเชียร์ คฑาเป่าลม เครื่องบินเป่าลม โมบายซองขนมรูบทรงต่าง ล้มลุกไดคัทตัวการ์ตูนเป่าลม เรือแคนนู ห่วงยาง อ่างน้ำ แพยาง ลูกบอล สัตว์เป่าลม ลูกเต๋า เป็นต้น สำหรับผู้ที่สนใจสั่งผลิตสินค้าในรูปแบบต่างๆ หรือออกแบบเองสามารถเยี่ยมชมได้ที่งาน Smart SME Expo 2017 ที่ บูธ G22

ใครสนใจสามารถมาที่งาน SMART SME EXPO 2017 ได้ 4 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน-2 กรกฎาคม 2560 ณ ฮอลล์ 3-4 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ