แพ็คเกจใช้ฟรี!! “Ketshopweb” สร้างเว็บร้านค้าออนไลน์

แม้ว่าปัจจุบันการขายของผ่าน Facebook, Line และ Instagram จะได้รับความนิยมอย่างสูง แต่ก็มีผู้บริโภคอยู่จำนวนไม่น้อย ที่ยังมีความกังวลและกลัวว่าจะไม่ได้รับสินค้าเมื่อสั่งซื้อผ่านช่องทางเหล่านี้ ดังนั้นสิ่งสำคัญที่ผู้ประกอบการควรทำ ก็คือสร้างความน่าเชื่อถือให้กับร้านค้า หนึ่งในวิธีที่แก้ปัญหานี้ได้ดีคือ การสร้างเว็บไซต์หน้าร้าน ที่นอกจากจะช่วยสร้างความเชื่อมั่นด้วยการแสดงตัวตนได้แล้ว ยังช่วยในด้านจัดการระบบออเดอร์ต่างๆ ให้ง่ายและมีมาตรฐานมากยิ่งขึ้น

“Ketshopweb” เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปที่ออกแบบมาสำหรับร้านค้าออนไลน์โดยเฉพาะ โดยมีฟังก์ชั่นการทำงานครบครันและครอบคลุมทุกส่วนสำหรับการขายของออนไลน์ เริ่มตั้งแต่ตั้งแต่กระบวนการลงสินค้าขายสินค้า จัดส่งสินค้า พร้อมระบบการชำระเงินที่มีทั้งแบบโอนและบัตรเครดิต อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อการขายจากโซเชียลมีเดียได้ทั้ง Facebook, Line, Instagram เป็นต้น โดยไม่ต้องกรอกข้อมูลหลายรอบ และจัดการสต็อกได้จากที่เดียว

ระบบของเว็บไซต์ร้าน ยังสามารถเลือกช่องทางการจัดส่งได้หลากหลาย ทั้งไปรษณีย์ไทย, Skootar, Niko’s Logistics มีระบบส่งเลขพัสดุอัตโนมัติ โดยไม่ต้องเสียเวลากรอกเองพร้อมมีบริการรับของถึงบ้าน ซึ่งส่วนนี้จะช่วยวางแผนรายจ่ายได้ง่ายเนื่องจากทราบราคาขนส่งได้ล่วงหน้า


อีกหนึ่งข้อดีของการสร้างเว็บไซต์ผ่าน Ketshopweb.com คือ สามารถแก้ไขเว็บไซต์ได้ง่ายๆ ด้วยเทคโนโลยี Inline Editing ที่จะทำให้จัดการเนื้อหาบนเว็บไซต์ได้สะดวกขึ้น ไม่ว่าจะปรับแต่งหน้าตา หรือลงข้อมูล เมื่ออยากแก้ไขเนื้อหาตรงไหนคลิกที่จุดนั้นแล้วทำการแก้ไขได้ทันที พร้อมมีระบบ back office เพื่อจัดการข้อมูลต่างๆ บนหน้าเว็บฯ นอกจากนี้ยังรองรับการทำ SEO ผ่าน Search Engine ต่างๆ อีกด้วยและมีระบบ Blog เพื่อสร้างคอนเทนต์ประชาสัมพันธ์ร้าน

สำหรับค่าบริการแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ

  1. เว็บไซต์ออกแบบเอง สามารถจัดแต่งเนื้อหาและปรับรูปแบบได้เองตามตั้งการ มี 4 แพ็คเกจ คือ แบบใช้ฟรี ที่จะถูกจำกัดการทำงานบางฟังก์ชั่น แต่ก็ยังมีระบบขายของออนไลน์ ระบบขนส่งในตัว Starter สำหรับธุรกิจเริ่มต้นราคา 3,000 บาทต่อปี Standard สำหรับธุรกิจทั่วไปราคา 5,000 บาทต่อปี Professionalสำหรับธุรกิจมือโปรราคา 8,500.00 บาท ต่อปี
  2. เว็บไซต์พร้อมดีไซน์ที่ทาง Ketshopweb จะช่วยออกแบบตามความต้องการของลูกค้า มี 2 แพ็คเกจคือ Standard + Design ราคา 30,500 บาทสำหรับปีแรก ปีถัดไป 5,000 บาท Professional + Design ราคา 38,500.00 บาท สำหรับปีแรก ปีถัดไป 8,500 บาท

สำหรับร้านค้าออนไลน์ท่านใจที่สนใจอยากจะสร้างความน่าเชื่อถือให้ร้าน และยังจัดการงานขายได้ง่ายขึ้น สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ketshopweb.com หรือ โทร.02-511-3551 

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ