“ชาบูลัน” ชาใต้ขายดี 60 วัน คืนทุน!

แฟรนไชส์ขายเครื่องดื่มหนึ่งธุรกิจที่ทำกำไรได้ดีและคืนทุนไว ไม่ว่าจะเป็นขายนมสด ชานมไข่มุก และกาแฟ แต่สำหรับใครที่อยากจะเปิดร้านใหม่แต่ไม่อยากจะซ้ำกับเจ้าอื่นมากเกินไป วันนี้อยากจะขอแนะนำ ธุรกิจ “ชาบูลัน” แฟรนไชส์น้ำชาน้องใหม่ส่งตรงมาจากสุไหงโก-ลก ที่โดดเด่นด้วยการผสมผสานสูตรชาแบบมาเลเซียให้ถูกปากคนไทย มีรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม และหอมชื่นใจ

 

“เฟาซี อิสาเฮาะ” เจ้าของธุรกิจ เล่าว่า เขาอาศัยอยู่ที่อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส ติดกับชายแดนไทย-มาเลเซีย มีนิสัยชอบดื่มชาเป็นชีวิตจิตใจ ทำให้ได้มีโอกาสได้ไปลิ้มลองชารสต่างๆ ของมาเลเซียอยู่บ่อยครั้ง เมื่อเรียนจบอยากมีรายได้พิเศษนอกเหนือจากงานประจำ จึงอยากจะเปิดร้านน้ำชาเป็นของตัวเอง โดยเดินทางไปไร่ชาต่างๆ ของมาเลเซีย เพื่อทดลองดื่มชาแต่ละประเภทอีกครั้ง แล้วกลับมาคิดสูตรชาหาส่วนผสมที่ลงตัว จนได้เปิดร้านเมื่อปี 2557 จากนั้นก็มีลูกค้าทั้งไทยและมาเลเซีย มาติดต่อขอซื้อแฟรนไซส์เป็นจำนวนมาก เขาจึงตัดสินใจเปิดขายในปี 2560 นี้ ในชื่อแบรนด์ “บูลัน” ซึ่งหมายถึง “ดวงจันทร์”

สำหรับเครื่องดื่มของร้าน ชาบูลัน มีมากถึง 160 เมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนูชา เมนูนมสด เมนูอิตาเลี่ยนโซดา และสมูทตี้ จำหน่ายแก้วละ 25 บาท โดยจุดเด่นของร้านนี้คือรสชาติของชาที่กลมกล่อมเข้มข้น และหอมกลิ่มชา สามารถดื่มได้ทุกเพศ ทุกวัย

ด้านการลงทุน ค่าแฟรนไชส์อยู่ที่  49,900 บาท รูปแบบร้านเป็นเค้าเตอร์  สิ่งที่จะได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบพร้อมขายกว่า 40 รายการสามารถเปิดร้านได้ทันที  อาทิ ผงชา ถ้วยตวง แก้วน้ำ นม น้ำหวาน ถังต้มน้ำ ฯลฯ สัญญาแบบตลอดชีพ  ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมรายปี ระยะเวลาคืนทุนไม่เกิน 2 เดือน ปัจจุบันชาบูลัน มีทั้งหมด 8 สาขา ส่วนใหญ่จะอยู่ในทางภาคใต้

สนใจธุรกิจติดต่อได้ที่ 093-6164544 หรือ www.facebook.com/chacrepesbulan

ภาพจาก www.facebook.com/chacrepesbulan

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ