POS vision จัดระบบร้านโคตรง่าย! ไม่ต้องโหลด App!

          ระบบ POS มีความจำเป็นมากสำหรับการทำธุรกิจประเภทขายสินค้าผ่านหน้าร้าน ที่จะช่วยในการจัดการบริหารสต็อกสินค้า เก็บข้อมูล คำนวณราคา รวมไปถึงรายงานยอดขาย ซึ่งเดิมระบบนี้จะต้องทำการติดตั้งโปรแกรมลงบนอุปกรณ์ต่างๆ อย่างเป็นคอมพิวเตอร์ ( POS Terminal ) ถึงจะสามารถใช้งานได้ แต่สำหรับ “POS vision” เป็นระบบ POS ที่สามารถทำงานได้โดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติม ใช้ผ่าน web browser ได้ทันที ซึ่งนอกจากจะจัดการระบบขายสินค้าทางหน้าร้านได้แล้ว ยังสามารถจัดการกับการขายของออนไลน์ได้อีกด้วย และที่สำคัญเปิดให้ใช้งานฟรี

 

          ขั้นตอนการใช้งานระบบ POS vision นั้น เพียงเข้าไปสมัครใช้งานผ่าน www.posvision.co ก็สามารถเข้าถึงฟีเจอร์การทำงานของระบบ POS ได้ โดยฟังก์ชั่นการทำงานจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลักๆ คือ สำหรับระบบขายหน้าร้าน และระบบขายออนไลน์

          ระบบขายของหน้าร้าน มีฟังก์ชั่นครอบคลุมที่ส่วนงานขาย และยังสามารถเชื่อมโยงกันได้หลายสาขา โดยคุณสมบัติการทำงานเด่นๆ ดังนี้  Offline Support ขายของได้แม้เน็ตจะหลุด ระบบก็จะลิงค์ข้อมูลอัตโนมัติทันทีที่กลับมาออนไลน์อีกครั้ง, Cash Management ระบบจัดการเงินสดภายในร้าน เงินเข้า – ออก เพื่อป้องกันความผิดพลาดและทุจริต, Stock Management สามารถระบุและบริหารจัดการคลังสินค้าได้แบบ real-time, Transfer Stock ระบบโยกย้ายสินค้าระหว่างสาขา, Sales History ระบบเก็บประวัติการขายแต่ละรายการ และ Low Stock Alert ระบบแจ้งเตือนเมื่อสินค้ารายการนั้นใกล้จะหมด

          ระบบขายออนไลน์ ที่เพียงสมัครเข้าใช้งาน ก็จะได้เว็บไซต์ขายของทันที โดยที่ไม่ต้องไปสร้างอีกเพิ่มเติม โดยที่สามารถดึงข้อมูลสินค้าจาก Facebook และ Instagram ลงบนเว็บไซต์ได้ทันที นอกเหนือจากนี้ ยังมีฟังก์ชั่นการทำงานอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Built-in e-Commerce ระบบมาพร้อมร้านค้าออนไลน์เชื่อมต่อกับระบบขายหลัก Custom Design Tool สามารถปรับแก้ไขดีไซน์ รูปแบบตัวอักษรและโทนสีของเว็บไซต์ได้เอง Page Content สามารถแก้ไขเนื้อหา และเลือกเปิด – ปิดการแสดงผลสำหรับหน้าต่างๆ บนเว็บไซต์ Report รายงานยอดขายที่มาจากทางเว็บไซต์ออนไลน์ Payment Gateway ระบบรับชำระเงินออนไลน์ ผ่านช่องทางต่างๆ Offline Payment ระบบรับชำระเงินที่ไม่ออนไลน์ เช่น โอนเงิน, เก็บเงินปลายทาง เป็นต้น Facebook Login สำหรับลูกค้าร้านค้า ที่สามารถใช้บัญชีเฟชบุ๊กในการลงทะเบียนเว็บไซต์ Product Rating ลูกค้าสมาชิกสามารถให้คะแนนสินค้าได้ Order Status ระบบอัพเดทและตรวจสอบสถานะรายการสั่งซื้อ และระบบสั่งพิมพ์ใบปะหน้าสำหรับจัดส่งสินค้า

โดยฟังก์ชั่นการทำงานทั้งหมดที่กล่าวมานั้น สามารถใช้งานได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช่จ่ายใดๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.posvision.co

 

ภาพจาก www.posvision.co (ไม่มี m นะ)

 

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ