“ตลาดนัดแบกะดิน เพชรเกษม 81” ทำเลรวยแห่งใหม่ เช่าได้แค่วันละ 100  

            ตลาดนัดกลางคืนเป็นอีกหนึ่งทำเลรวยที่ช่วยสร้างพ่อค้าแม่ค้าให้เป็นเศรษฐีมาแล้วหลายต่อหลายคน โดยแต่ละแห่งก็จะมีการคอนเซปส์การออกแบบแตกต่างกันไป เพื่อสร้างความน่าสนใจและดึงดูดให้เหล่านักช็อปมาเที่ยวชม “ตลาดนัดกลางคืนแบกะดิน เพชรเกษม 81” ก็เป็นอีกตลาดที่โดดเด่นในเรื่องของร้านค้าแบกะดินที่ขายสินค้าเบ็ดเตล็ดมากมายหลายชนิด และยังมีทั้งโซนอาหารและร้านเหล้า สำหรับเหล่าคนชอบชิลได้มาพักผ่อน

          “ตลาดนัดแบกะดิน ตั้งอยู่ที่ซอยเพชรเกษม 81 ซึ่งเป็นย่านชุมชนที่เต็มไปด้วยคอนโด อพาร์ทเม้น หอพัก และอาคารสำนักงาน ซึ่งล้วนเป็นกลุ่มลูกค้าที่มาเดินช็อป โดยตลาดแบ่งออกเป็น 6 โซน ได้แก่ โซนตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นร้านเหล้าเอาใจนักช็อปขาชิล โซนร้านค้าแฟชั่น เต็มไปด้วยร้านเสื้อผ้า เครื่องประดับ โซนร้านเบ็ดเตล็ด เช่น กระเป๋า ของเล่น อุปกรณ์ไอที ฯลฯ โซนร้านอาหาร ที่มีให้เลือกหลากหลายเมนูอร่อย โซนร้านเบ็ดเตล็ดที่อยู่ด้านหน้าตลาด และโซนฟูดส์ทรัค โดยตลาดเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 16.00 น.-01.00 น.
         

          สำหรับค่าเช่าพื้นที่ตลาดมีรายละเอียด ดังนี้
โซนร้านค้าแฟชั่น, โซนร้านเบ็ดเตล็ด, โซนร้านอาหาร ขนาดล็อก 2×2 เมตร ราคา 100 บาทต่อล็อค (วันเสาร์- อาทิตย์ 120 บาทต่อ

ล็อก)

โซนร้านเบ็ดเตล็ดด้านหน้าตลาด ขนาดล็อก 1.5×1.5 เมตร ราคา 100 บาท ต่อล็อก

โซนตู้คอนเทนเนอร์ ขนาดล็อก 6×2.5 เมตร พื้นที่ตั้งโต๊ะด้านหน้า 3 เมตร ราคา 12,000 บาท ต่อล็อก มัดจำ 3 เดือน

โซนฟูดส์ทรัค ขนาดล็อก 4×2.5 เมตร ราคา 180 บาท ต่อล็อก (วันเสาร์- อาทิตย์ 200 บาทต่อล็อก)

          พิเศษเฉพาะช่วงวันที่ 30 ก.ค.-12 ส.ค. นี้ ตลาดเปิดให้ขายฟรี สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจเช่าพื้นที่ ติดต่อได้ที่ โทร. 063 307 3338 หรือ www.facebook.com/baekadinnightmarket

ภาพจาก www.facebook.com/baekadinnightmarket

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ