“บาบูแบร์” ชานมไข่มุกสไตล์ญี่ปุ่น คืนทุนไว กำไรงาม

          ร้านชานมไข่มุก เป็นอีกหนึ่งธุรกิจฮอดฮิตของยุคนี้ก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นสินค้าที่ขายง่ายและใช้เงินลงทุนไม่มาก แต่ก็สามารถทำกำไรได้ดี โดยที่แต่ละร้านก็จะสร้างความโดดเด่นแตกต่างกันไปเพื่อดึงดูดลูกค้า อย่างเช่นร้าน “บาบูแบร์ (Baboo bear milk tea)” ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครที่การตกแต่งร้านเป็นสไตล์คาเฟ่ญี่ปุ่น มีโลโก้รูปหมีหน้าตาน่ารัก ชวนสะดุดตา สามารถเรียกความสนใจให้ลูกค้ามาลองชิมได้เป็นอย่างดี

          โดยจุดเริ่มต้นของร้านนี้มาจาก “ปรียาพร สำเร็จ เจ้าของธุรกิจผู้หลงใหลในชานมไข่มุกเป็นชีวิตจิตใจ ที่ออกตะเวรไปชานมทั่วทุกแห่งทั้งในและต่างประเทศ จนเกิดเป็นไอเดียมาเปิดร้านเป็นของตัวเอง เมื่อปี 2556

         

จุดเด่นของร้านบาบูแบร์ ที่สะดุดตามากกว่าร้านชานมไข่มุกทั่วไปคือ ‘หมีบาบู’ ซึ่งเป็นเสมือนมาสคอตของร้าน ที่ช่วยสร้างสีสันและเรียกลูกค้ากลุ่มวัยรุ่นได้เป็นอย่างดี อีกหนึ่งจุดเด่นที่สำคัญไม่แพ้รูปแบบร้านก็คือ เรื่องของรสชาติ โดยทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบชั้นดีมีคุณภาพดีนำเข้าจากใต้หวัน ซึ่งเป็นประเทศแม่ของชานมไข่มุกก็ว่าได้ ใช้ใบชาสูตรพิเศษที่หอมเข้มข้นไม่เหมือนใคร ส่วนไข่มุกเองก็ทำออกมาได้เหนียวหนุบหนับเคี้ยวอย่างมันส์ปาก

          เมนูของร้านแน่นอนว่าพระเอก็คือ ชานมไข่มุกหลากหลายรสชาติ ทั้งเผือก ช็อคโกแลต เมล่อน แอปเปิ้ล กีวี่ องุ่น ฯลฯ ราคาแก้วละ 30 บาท นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นขนมปังปิ้ง สังขยา ปิ้งชู กาแฟ นมสด และเฟรนฟราย

         สำหรับรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ มีทั้งหมด 4 แพ็คเกจ ดังนี้
1. บาบูแบร์มินิแบบไม่มีเคาเตอร์ ราคา 39,900 บาท
2. แบบมีเคาเตอร์ ขนาด 1.5 เมตร ราคา 54,900 บาท
3. แบบมีเคาเตอร์ ขนาด 2.0 เมตร ราคา 64,900 บาท
4. ร้านค้าสำเร็จทรงแปดเหลี่ยม ขนาด 3×3 เมตร พร้อมบิ้วอินด้านใน ราคา 189,900 บาท

          โดยทั้ง 4 รูปแบบ จะได้รับวัตถุดิบและอุปกรณ์พร้อมขาย ซึ่งจะมากน้อยแตกต่างกันไปตามราคา อาทิเช่น  ไข่มุก ครีมเทียม ใบชา ผงผสมชานม ไซรัปผลไม้ ผงพุดดิ้ง เครื่องซีล ถังชาเก็บความเย็น และกระปุกใส่ท้อปปิ้ง เป็นต้น สำหรับผลตอบแทนกำไรค่อนข้างสูง สามารถคืนทุนได้ในเวลาไม่เกิน 3-6 เดือนขึ้นอยู่กับทำเล

          สำหรับผู้ที่สนใจธุรกิจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 089-9899963, 0830152707 หรือ www.baboobear.com

ภาพจาก Facebook “Baboo bear milk tea”

 

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ