โคตรถูก เช่าที่วันละ 20! ตลาดจัตุรัส ทำเลรวยย่านอมตะนคร

            ตลาดนัดกลางคืน เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนหย่อนใจยามค่ำคืนยอดฮิตของคนในยุคนี้ก็ว่าได้ ซึ่งในส่วนของร้านค้าเองก็ต่างอยากจับจองพื้นที่ขายในตลาดเหล่านี้ให้ได้ แต่ก็มีพ่อค้าแม่ค้าบางคนที่อยากจะลองหาทำเลรวยใหม่ๆ ที่อยู่นอกกรุงเทพฯ แต่ก็ยังอยากได้พื้นที่ที่มีคนมาเดินไม่ขาดสาย วันนี้ชี้ช่องรวย จึงจะขอแนะนำ “ตลาดจัตุรัส JTRmarket” ตลาดนัดกลางคืนแห่งใหม่ที่อยู่ในย่านนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นแหล่งที่มีประชากรอยู่รายล้อมอยู่หลายหมื่นคน

            ตลาดจัตุรัส JTRmarket นั้น ตั้งอยู่ที่บริเวณถนนบ้านเก่าพานทอง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ซึ่งอยู่ใกล้กับเขตนิคมอุสาหกรรมอมตะนคร รวมไปถึงโรงงานอื่นๆ อยู่ละแวกใกล้เคียงอีกหลายแห่ง
โดยมีขนาดพื้นที่ทั้งหมด 11 ไร่ โดยแบ่งอออกเป็น 3 โซน ได้แก่ โซนตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งจะเป็นตู้ขนาดใหญ่วางเรียงกันแบ่งพื้นที่ด้านในตู้เป็นล็อกสำหรับร้านค้าได้เปิดขายของ มีทั้งร้านค้าเสื้อผ้าแฟชั่น ร้านอาหาร ร้านของใช้ทั่วไป เป็นต้น โซนโครงสร้างถาวร ที่ตั้งสำหรับร้านอาหารและร้านกินดื่ม และโซนเปิดท้ายขายของ ซึ่งอยู่ด้านหน้าตลาด เป็นลานกว้างสำหรับร้านค้าที่จะวางขายของได้ตามใจชอบ

            นอกจากจะมีโซนสำหรับเดินช็อปแล้ว ตลาดยังมีลาดกว้างสำหรับจัดกิจกรรม และมีเวทีคอนเสิร์ตของเหล่านักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่จะแวะเวียนมาเปิดแสดงอย่างไม่ขาดสาย โดยตลาดจะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 16.00 น.- 22.00 น.

            ในส่วนของการปล่อยเช่าพื้นที่ มีรายละเอียดดังนี้
            โซนเปิดท้ายขายของ ขนาดล็อก 2×2 เมตร ค่าเช่า 20 บาทต่อวัน

            โซนตู้คอนเทนเนอร์ ขนาดล็อกภายใน 2×2 เมตร ค่าเช่า 20 บาทต่อวัน สัญญา 4 เดือน เงินประกัน 1,000 บาท

            โซนโครงสร้างถาวร ขนาด 90 ตารางเมตร ชำระ 15,000 ทำสัญญาขายได้ทันที

            สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ โทร. 081-6977419, 096-9260284 หรือ www.facebook.com/jtrmarketofficial

ภาพจาก www.facebook.com/jtrmarketofficial

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ