“แว๊กซ์ ทริปเปิ้ล เอ็กซ์” เปิดธุรกิจกำจัดขน ด้วยเงินลงทุน 27,000 บาท

ธุรกิจความงามที่มีกระแสความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยมา อย่างธุรกิจกำจัดขนเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าจับตามอง เพราะปัจจุบันมีผู้สนใจเข้าใช้บริการกำจัดขนตามสถานบริการเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจร้านกำจัดขนมีโอกาสที่จะต่อย่างต่อเนื่องอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ คือ “แว๊กซ์ ทริปเปิ้ล เอ็กซ์” เจ้าของ เฮเซล เมม่อน เปิดตัวครั้งแรกที่ ประเทศสิงคโปร์ เมื่อปี 2004

 

           หลังจากประสบความสำเร็จจากการดำเนินธุรกิจในครั้งแรก จึงได้พัฒนาธุรกิจเป็นสถาบันสถาบันสอนกำจัดขน เอ็มมานูเอล เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ เปิดสอนหลักสูตรกำจัดขนที่ถ่ายทอดวิชาให้กับผู้ที่สนใจในหลักสูตรคุณภาพภายใต้กรอบแนวคิดของการสร้างผู้เชี่ยวชาญด้านการแว็กซ์ขนในตลาด โดยให้ผู้ที่สนใจมีความรู้และความเข้าใจเทคนิควิธีการ การใช้เครื่องมืออย่างแท้จริง ที่ผ่านมามีผู้เข้าเรียนแล้วกว่า 6,000 คน จาก 15 ประเทศ

          ปัจจุบัน เอ็มมานูเอล เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ เปิดเป็นสถาบันมากว่า 20 ปี จนก้าวเข้าสู่การขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์เพื่อเปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจได้เข้ามาเรียนหลักสูตรกำจัดขนให้เกิดความเชี่ยวชาญ จนสามารถให้บริการกำจัดขนบนความอ่อนโยนและได้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด โดยมีสาขากระจขายอยู่หลายประเทศทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น มาเลเซีย อินโดนีเซีย เกาหลี ญี่ปุ่น ไต้หวัน เดนมาร์ก สวีเดน ฮ่องกง นอร์เวย์ อังกฤษ อินเดีย จีน ฟิลิปปินส์ ไทย เป็นต้น

          เปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจอยากจะเปิดธุรกิจกำจัดขนภายใต้แบรนด์ “แว๊กซ์ ทริปเปิ้ล เอ็กซ์” ลงทุนในราคา 27,000 บาท จะได้รับแพ็คเก็ตบัตรทอง ที่สามารถเลือกอุปกรณ์เพื่อเปิดร้านพร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิ ส่วนลด 15% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ แว็กซ์ ทริปเปิ้ล เอ็กซ์ เป็นเวลา 12 เดือน, รับคูปองเงินสดสำหรับแลกซื้อผลิตภัณฑ์ 31,300 บาท, ฟรีค่าส่ง 3 ครั้ง ฟรีคลาสเรียน แว็กซ์ร่างกาย เบื้องต้นจำนวน 3 ที่ ฟรีคลาสเรียน แว็กซ์บราซิลเลี่ยน เบื้องต้นจำนวน 3 ที่ เป็นต้น

          นอกจากนนี้ยังมีการทำการตลาดร่วมกันโดยแฟรนไชส์ซีจะได้รับการเชื่อมโยงร้านไปยัง facebook, เว็บไซต์, รวมไปถึงการให้คำปรึกษาตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจ เปิดร้าน รวมถึงให้คำปรึกษาด้านการตลาด การขาย ตลอดการดำเนินธุรกิจ สำหรับผู้หลักสูตรเบื่องต้น คอร์สเรียนของ แว็กซ์ ทริปเปิ้ล เอ็กซ์ มีดังนี้ การแว็กซ์ร่างกายและบราซิลเลี่ยนเบื้องต้น, การแว็กซ์ร่างกายขั้นสูง (ร่างกายทั้งตัวรวมบราซิลเลี่ยน ภายในเวลา 2 ชั่วโมง), การแว็กซ์บราซิลเลี่ยนขั้นสูง (ภายในเวลา 15-30 นาที), การแว็กซ์ใบหน้า การแว็กซ์สำหรับคนท้อง เป็นต้น

          สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.waxxxx.world, facebook : Wax TripleX Thailand หรือโทร. 09-7154-3696

         

          ที่มาภาพ facebook : Wax TripleX Thailand

 

 

 

 

 

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ