ธนาคารไหนปล่อยกู้บ้าง ?? ปักหมุดแหล่งสินเชื่อเพื่อคนอยากลงทุน

ระหว่างทางที่จะไปพบกับความสำเร็จ เราอาจจะไม่ได้ช่วยตัวเองอยู่ฝ่ายเดียว ยังมีช่องทางและตัวช่วยอื่นๆอีกมากที่ทำให้คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจหรืออยากลงทุนก็เช่นกัน หากไม่มีเงินทุนคุณก็ต้องยิ่งรู้ว่ามีทางไหนช่วยคุณได้บ้าง วันนี้ชี้ช่องรวยแนะนำสินเชื่อสำหรับคนอยากมีแฟรนไชน์ อยากขยายกิจการ อยากเปิด ร้าน มาฝากกัน ลองมาดูค่ะ !!

ธนาคารกรุงเทพ
สินเชื่อบัวหลวงเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์


สำหรับผู้ประกอบการทั้งประเภทบุคคลธรรมดาและนิติบุคคลวงเงินกู้สูงสุดถึง 70% ของเงินลงทุน และผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 7 ปี อัตราดอกเบี้ยพิเศษ ขั้นต่ำ MRR ประเภทสินเชื่อเงินกู้ระยะยาว เพื่อใช้เป็นเงินลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์วงเงินสินเชื่อ สูงสุด 5 ล้านบาท โดยมีหลักประกัน อสังหาริมทรัพย์ หรือสิทธิการเช่า สอบถามเพิ่มเติม 1333

ธนาคารกรุงศรี
กรุงศรี SME กู้ง่าย ได้สูงสุด 3 เท่า


ธนาคารกรุงศรีเปิดโอกาสให้ทุกธุรกิจกู้ได้มากขึ้นสูงสุด 3 เท่า 1 โดยผ่อนนานสูงสุด 10 ปี วงเงินสินเชื่อรวมตั้งแต่ 3 แสน-12 ล้านบาท หลักประกันเป็นเงินฝากออมทรัพย์ธนาคารกรุงศรีอยุธยา2 ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง เช่น โรงงาน / ที่พักอาศัย(บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม) / อาคารพาณิชย์ ค่าธรรมเนียมการค้ำประกันวงเงินสินเชื่อโดย บสย. ฟรีตั้งแต่ปีที่ 2 เป็นต้นไป ตลอดระยะเวลาของเงินกู้ระยะยาว(เฉพาะปีแรกอัตรา 1.75% ของวงเงินกู้ระยะยาวที่ได้รับอนุมัติ)สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call 1572

 

ธนาคารยูโอบี
ยูโอบี บิสมันนี่

ธนาคารยูโอบีปล่อยสินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME ที่ดำเนินธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 3 ปีเพื่อขยายกิจการ หรือเสริมสภาพคล่อง โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ช่วยให้ธุรกิจไม่สะดุด ประสบความสำเร็จได้ตรงใจคุณ
วงเงินสูงถึง 5 ล้านบาทไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน (ค้ำประกันโดยบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) ประเภทวงเงินกู้ระยะยาว (Commercial Loan)
ผ่อนชำระยาวนานถึง 4 ปี ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี โทร. 0-2285-1555

 

ธนาคารกสิกร


ธนาคารกสิกรไทย เปิดโอกาสให้กับผู้ที่อยากมีแฟรนไชส์แต่ไม่มีเงินทุน ไม่มีประสบการณ์ก็กู้ได้ เป็นการกู้แบบระยะยาวสูงสุด 7 ปี วงเงินสินเชื่อสูงสุด 80% ของมูลค่าการลงทุนที่แฟรนไชส์ซอร์ระบุ เพียงมีเอกสารการรับสิทธิ์จากแฟรนไชส์ซอร์อัตราดอกเบี้ย สูงสุด MRR + 3% ต่อปี หลักประกัน มีหลักประกัน ลดหย่อนหลักประกัน หรือไม่มีหลักประกัน ขึ้นอยู่กับแฟรนไชส์ซอร์แต่ละแบรนด์ (ที่ผ่านการคัดเลือกจากธนาคาร) สอบถามเพิ่มเติม 02-8888822

 

ธนาคารไทยพาณิชย์


ธนาคารไทยพาณิชย์ ปล่อยสินเชื่อตามประเภทธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธูรกิจเครื่องดื่มอาหาร ธุรกิจขนส่ง ธุรกิจบริการ ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ธุรกิจเคมี ธุรกิจร้านทอง ลูกค้าบุคคล ทั้งนี้เงื่อนไขและวงเงินของประเภทธุรกิจจะแตกต่างกัน สามารถโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ SCB Call Center 0 2777 7777

 

SME BANK
สินเชื่อ SMART SMEs บัญชีเดียว


สนับสนุนผู้ประกอบการที่เป็นบุคคลธรรมดาประกอบธุรกิจในรูปของนิติบุคคล ตามมติครม. 9 สิงหาคม 2559 ปล่อยกู้วงเงินสินเชื่อ 10,000 ล้านบาท กู้สูงสุด 15 ล้านบาท ดอกเบี้ยต่ำ 5 % สำหรับธุรกิจที่ต้องการเงินหมุนเวียนขยายปรับปรุงกิจการเหมาะกับสินเชื่อประเภทนี้ ติดต่อธนาคาร โทร 1357

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ