“พาซิโอ ลาดกระบัง” ตลาดนัดพารวยทำเลดี แค่ 150 บาทต่อวัน

           ถ้าพูดถึงคอมมูนิตี้มอลล์ยอดนิยมและเป็นที่รู้จักของคนกรุงเทพฯ มากที่สุด ก็ต้องมีชื่อของ “เดอะ พาซิโอ” ติดอันดับอยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะเป็นโครงการที่รวบรวมเอาร้านค้าร้านอาหารชั้นนำหลากหลายประเภทมาไว้ที่เดียวกัน ปัจจุบันมีทั้งหมด 3 แห่ง คือ สาขารามคำแหง สาขากาญจนาภิเษก และสาขาลาดกระบัง ซึ่งสาขาสุดท้ายนี้ยังได้เปิดให้เช่าพื้นที่สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการขายในรูปแบบของตลาดนัดกลางคืนอีกด้วย โดยใช้ชื่อว่า “ตลาดนัด เดอะพาซิโอลาดกระบัง”

           เดอะพาซิโอ ลาดกระบัง ตั้งอยู่ที่ถนนลาดกระบัง ซอย 20/4 ภายในโครงการจะประกอบไปด้วยร้านค้าถาวรหลากหลายรูปแบบ ทั้งร้านขายเสื้อผ้า, ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ร้านขายต้นไม้, ร้านสัตว์ร้าน, สถาบันกวดวิชา รวมไปถึงธนาคารและโชว์รูมรถยนต์อีกด้วย เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 น.-22.00 น. ในส่วนของ “ตลาดนัด เดอะพาซิโอลาดกระบัง” นั้น จะอยู่บริเวณลานโล่งภายในโครงการฯ มีลักษณะเป็นบูธเปิดโล่ง สามารถขายได้ทั้งอาหาร เสื้อผ้าแฟชั่น ของใช้ และเครื่องประดับอื่นๆ เปิดให้ขายทุกวันตั้งแต่เวลา 16.00 น.-21.30 น.


           สำหรับกลุ่มลูกค้าที่มาเดินตลาดมีทั้งนักเรียนนักศึกษา วัยทำงานและรวมถึงมากันเป็นครอบครัว เนื่องจากละแวกนั้นอยู่ใกล้เคียงกับหมู่บ้านจัดสรรหลายแห่งมีกว่า 2,000 หลังคาเรือน รวมไปถึงหอพัก อพาร์ทเม้นท์ และโรงแรม ไม่ไกลกันนักก็จะเป็นนิคมอุตสาหกรรมอัญธานีที่มีแรงงานกว่า 100,000 คน และที่สำคัญอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิไม่ถึง 5 กิโลเมตร

           สำหรับรายละเอียดอัตราค่าเช่าพื้นที่ ตลาดนัด เดอะพาซิโอลาดกระบัง มีดังนี้

           ขนาดบูธ 2×2 เมตร วันจันทร์-อังคาร-พุธ ค่าเช่าวันละ 150 บาท วันพฤหัสบดี 200 บาท และวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ วันละ 300 บาท สำหรับรายเดือนไม่เกิน 7,000 บาท โดยทางตลาดมีบริการรับฝากของ วันละ 20 บาท

           สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่โทร.02-329-8999 หรือ www.facebook.com/Paseomall

ภาพจาก www.facebook.com/Paseomall

 

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ