บริษัท สยาม ทรอลี่ โปรเกรสชั่น จำกัด รับผลิตอุปกรณ์จัดเก็บทุกชนิด เคลื่อนย้ายทุกประเภท

บริษัท สยาม ทรอลี่ โปรเกรสชั่น จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายอุปกรณ์ จัดเก็บ เคลื่อนย้ายทุกประเภท สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล โรงแรม ภายใต้แบรนด์ “Heavy” พร้อมรับผลิตสินค้าตามแบบของลูกค้า หรือตามแบบที่โรงงานออกแบบไว้มีให้เลือกหลายประเภท อาทิ รถเข็นอเนกประสงค์ รถเข็นสแตนเลส รถเข็นเหล็กสำหรับจัดเก็บและเคลื่อนย้าย รถเข็นเครื่องมือช่าง รถยกลาก โครงยึดแผงแขวนกล่องอะไหล่ ตู้ใส่กล่องอะไหล่ อุปกรณ์จัดเก็บและเคลื่อนย้ายอื่นๆ อีกมาย

          โดยมีฐานลูกค้ากลุ่มใหญ่ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมชั้นนำในประเทศไทย และโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังอุปกรณ์จัดเก็บ และเคลื่อนย้ายของแบรนด์ดังหลากหลายแบรนด์ คุณบัณฑิต พุ่มไหม กรรมการบริหาร เล่าว่า บริษัท ผลิตอุปกรณ์จัดเก็บและเคลื่อนย้ายทุกประเภท โดยวัสดุหลักอลูมิเนียมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องความคงทนแข็งแรง ทนต่อการใช้งานหนักได้

          ในขั้นตอนการผลิต จะต้องทำการเตรียมวัสดุหลักอย่างอลูมิเนียมทำการตัดขึ้นรูปตรงตามมาตรฐาน และแบบที่วางไว้และนำมาประกอบกับโครงของรถเข็น โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ งานทุกชิ้นที่ออกมาได้คุณภาพตามที่กำหนด นอกจากนนี้หลังขั้นตอนการผลิตสินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียดก่อนการแพ็คกิ้งเพื่อส่งไปยังลูกค้า

         

          สำหรับที่สนใจลูกค้าสามารถออกแบบสินค้าเองได้ไม่กำหนดขั้นต่ำ หรือสั่งผลิตตามแบบที่บริษัทมีให้ โดยระยะเวลาในการสั่งผลิตนั้น ลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 20-45 วัน ขึ้นอยู่กับชนิดและขนาดของสินค้าสินค้ามีราคาต่อชิ้นเริ่มต้นที่ 1,800 บาท ไปจนถึง 30,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ต้องการสินค้าทันที บริษัทได้ทำการสต๊อกสินค้าตามแบบไว้เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า หากลูกค้าอยู่ต่างจังหวัดระยะเวลาในการจัดส่งไม่เกิน 7 วัน

          นอกจากการรับผลิตแล้ว สยาม ทรอลี่ โปรเกรสชั่น ยังเปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศสำหรับสินค้าของบริษัทภายใต้แบรนด์ Heavy ทั้งตัวแทนจำหน่ายที่มีหน้าร้านอยู่แล้วสามารถนำสินค้าไปจำหน่ายได้โดยไม่จำกัดขั้นต่ำในการสั่งสินค้า ซึ่งผลตอบแทนที่ตัวแทนจำหน่ายจะได้รับ อยู่ที่ 20-25 เปอร์เซ็นต์ของยอดขาย โดยในปีนี้ บัณฑิตตั้งเป้าขยายตัวแทนจำหน่ายครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อเป็นการกระจายสินค้าคุณภาพให้รู้จักในวงกว้างขึ้น พร้อมทั้งเตรียมเปิดหน้าร้านสำหรับการจำหน่ายปลีก

          สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.siamtrolley.co.th, facebook : บริษัท สยาม ทรอลี่ โปรเกรสชั่น จำกัด หรือโทร.08-6328-9325, 08-6336-6882 

    

ที่มาภาพ facebook : บริษัท สยาม ทรอลี่ โปรเกรสชั่น จำกัด

 

 

 

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ