ตื่นมาแล้วสวย!! Drinky Winky เครื่องดื่มสุดชิค เดือนเดียวยอดขายทะลุ5แสน

เครื่องดื่มแบบเดิมๆมันเริ่มจะเชยไปแล้วนาทีนี้ ต้องเครื่องดื่มผสมคอลลาเจนสดชิค สีสวย แพคเกจเลิศ แถมประโยชน์จะต้องครบถ้วน วันนี้ชี้ช่องรวย ตามสีสันและคำล่ำลือ ของนักชิมออนไลน์ทั้งหลาย มาถึงร้าน Drinky Winky ที่ Siam Square One ชั้น LG ติดกับ Lazer Game นี่เอง

           คุณอธิรัช กีรติธรรมกฤต และคุณวณีณัฐ สุจินตรัตน์กล ก่อนหน้านี้เป็นพนักงานประจำ และแอร์โฮสเตส ปัจจบันทั้งสองท่าน เป็นเจ้าของไอเดียเครื่องดื่มแนวใหม่ที่มีคอลลาเจนเป็นส่วนผสมทุกเมนูเจ้าแรกในเมืองไทย  โดยจุดเริ่มต้นของไอเดียมาจากการที่อยากสร้างความแตกต่างให้กับวงการเครื่องดื่มในไทย และอยากให้เป็นเครื่องดื่มที่มีคุณประโยชน์กับสุขภาพ

           ซึ่ง Drinky Winky มาในคอนเซ็ป IWokeUpLikeThis ตื่นมาแล้วสวย เพราะเชื่อว่าคอลลาเจนเป็นสิ่งที่ผู้หญิงชอบทานเพื่อบำรุงผิวพรรณ ร้านตกแต่งสไตล์ห้องนอนสีชมพู พนักงานใส่เสื้อคลุมอาบน้ำสีขาวน่ารัก ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกกันถึง 4 ประเภท ได้แก่ นม น้ำผลไม้ ชา และ โซดา ซึ่งมีทั้งหมด 10 เมนูด้วยกัน โดยมีเมนูซิกเนเจอร์ 3 เมนู นั่นก็คือ
เมนู “Drinky Winky” ส่วนผสมหลักเป็น Raspberry ,Macaron และ Butterscotch กลิ่นหอมละมุนเหมาะกับคนที่ชอบเครื่องดื่มประเภทนม เมนู “Avalon” ส่วนผสมหลักเป็น Apple, Pineapple และ Orange เหมาะกับคนที่ชอบดื่มน้ำผลไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เมนู “First Kiss” ส่วนผสมหลักเป็น Lychee, Rose และ Butterfry pea เหมาะกับคนที่อยากได้กาเฟอีนเล็กน้อย เพื่อให้ร่างกายได้ตื่นตัวทั้งหมด ราคาขวดล่ะ 149 บาท

           สำหรับขวดน่ารักๆแบบนี้ลูกค้าสามารถนำกลับมารีฟิวใหม่ได้ในครั้งหน้า ซึ่งช่วงนี้ทางร้านก็มีโปรโมชั่นรีฟีลเครื่องดื่มได้ในราคาเพียง 80 บาท และใครที่กดไลค์ กดแชร์โพสต์นี้ หรือกดติดตามช่องทางใดช่องทางหนึ่งของร้าน แล้วแคปรูปหน้าจอ มาโชว์ที่ร้าน สามารถซื้อเครื่องดื่มได้ในราคาพิเศษทันที เหลือเพียง 128  บาทจากราคาปรกติ 149 บาท

           หลังจากเปิดตัวได้เพียง 1 เดือน ก็ได้รับกระแสตอบรับจากนักเรียนนักศึกษา และพนักงานออฟฟิศ นักท่องเที่ยวที่อยู่ในย่านสยามเป็นอย่างดีสร้างยอดขายกว่า 5 แสนบาท และแผนธรุกิจในอนาคตคาดว่าจะขยายสาขาเพิ่มเติมอีก1-2 สาขา พร้อมทั้งทำเมนูใหม่ๆในช่วงเทศกาลต่างๆอีกด้วย

           สำหรับคนที่อยากประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจ อย่างแรกต้องร้ก่อนว่าเราชอบอะไร และลงมือทำทันที ที่สำคัญจะต้องทำแบบมีจรรยาบรรณ ไม่เอาเปรียบลูกค้า มองลูกค้าเป็นเหมือนคนในครอบครัวที่เราอยากทำเครื่องดื่มที่มีคณภาพให้ทาน คุณอธิธัชกล่าว

ข้อมูลเพิ่มเติม  โทร : 064-116-4991 FB : Drinky Winky IG : @thedrinkywinky 

 

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ