“สเต็กเด็กแนว” ลงทุนน้อย คืนทุนไว กำไรมากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์

แฟรนไชส์ธุรกิจอาหารที่หน้าสนใจใช้เงินลงทุนไม่มากอย่าง ร้านสเต็ก กำลังเป็นที่สนใจของใครหลายคนซึ่งมีแฟรนไชส์ให้เลือกอยู่มากมาย และอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ คือ “สเต็กเด็กแนว” ที่เริ่มต้นธุรกิจมาเป็นระยะเวลา 8 ปี และขยายตัวเป็นรูปแบบแฟรนไชส์เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา ปัจจุบันมาสาขาแฟรนไชส์แล้วกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ

           สำหรับความโดดเด่นของแฟรนไชส์ สเต็กเด็กแนว ใส่ใจในการคัดสรรวัตถุดิบตามความชอบของลูกค้า เพราะลูกค้าแต่ละคนชอบชนิดของเนื้อไม่เหมือนกัน เช่น เนื้อติดมัน เนื้อไม่ติดมัน เนื้อนุ่ม หรือเนื้อส่วนต่างๆ เป็นต้น ก็จะมีให้เลือกทานได้หลากหลาย ในส่วนของ น้ำซอส น้ำสลัด น้ำเกรวี่ ก็เป็นสูตรที่ปรุงขึ้นเองจึงได้รสชาติที่ไม่เหมือนใคร

           ในส่วนของเมนูสเต็กมีให้เลือกถึง 10 เมนู อาทิ สเต็กไก่ สเต็กหมู สเต็กปลาทอด สเต็กพอร์คชอพ สเต็กคอหมู ที โบน สเต็กเนื้อ ริปอาย เสต็กเนื้อ สเต็กเนื้อโคขุน ซีโครงหมูบาบีคิว และผักโขมอบชีส ราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่เมนูละ 49 บาท

           ในรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ของผู้ที่สนใจมีให้เลือก 3 ชุด คือ 1.ชุดเริ่มต้นที่ 8,900 บาท สิ่งที่จะได้รับ ได้แก่ สื่อการขาย อุปกรณ์ย่าง วัตถุดิบ มูลค่า 4,500 บาท 2.ชุดยอดฮิต 11,900 บาท สิ่งที่จะได้รับได้แก่ เตาย่างขนาด, หม้อทอดไฟฟ้า, ป้ายสื่อการขาย 1 เซต จำนวน 4 ชิ้น, ผ้ากันเปื้อน 4 ชุด และวัตถุดิบพร้อมขาย มูลค่ากว่า 8,000 บาท สามารถเปิดร้านขายได้ทันที 3.ชุดพร้อมขายเริ่มต้นที่ 19,900 – 25,900 เปิดร้านพร้อมขายได้ทันที

           แฟรนไชส์สเต็กเด็กแนวเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าลงทุนสำหรับคนที่กำลังมองหาธุรกิจร้านสเต็ก โดยที่ไม่ต้องเริ่มต้นเองทั้งหมดมีวัตถุดิบเตรียมพร้อมให้กับแฟรนไชส์ซี สะดวกสบายจัดพร้อมจัดส่งถึงที่รูปแบบการดำเนินธุรกิจที่เข้าใจง่าย ไม่ต้องใช้เงินทุนจำนวนมาก คืนทุนไว กำไรต่อจานไม่ตำกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ กลุ่มลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย สามารถทานได้เพราะราคาไม่แพง แต่มีคุณภาพ และที่สำคัญไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมรายปี พร้อมทั้งมีแผนกให้คำปรึกษาแก่แฟรนไชส์ซีอีกด้วย

           สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook : สเต็กเด็กแนว แฟรนไชส์ หรือ โทร. 08-4633-3602

           ที่มาภาพ facebook : สเต็กเด็กแนว แฟรนไชส์

 

 

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ