Layer Table โต๊ะสุดแนว

การนำสิ่งของเหลือใช้นำกลับมาทำเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ สามารถใช้งานได้ต่างออกไปจากคุณสมบัติเดิมถือเป็นไอเดียสร้างสรรค์อย่างมีประโยชน์ ตอบโจทย์การใช้งานจนเป็นที่ยอมรับสร้างรายได้ตอบแทนไอเดียสร้างสรรค์ อีกหนึ่งผลงานไอเดียจากแบรนด์ “Many go Round” ได้นำเอาถาดพลาสติกสำหรับช่องแช่แข็งมาทำเป็น โต๊ะ เก้าอี้ เท่ๆ จนได้รับรางวัล Demark และ G-mark จากประเทศญี่ปุ่น

Many go Round เกิดจากการนำเอาแม่พิมพ์ของในโรงงานพลาสติกที่ใช้งานมาเป็นระยะเวลากว่า 30 ปี และถูกปลดระวางปล่อยทิ้งไว้ให้ไร้ค่านำกลับมาใช้ประโยชน์ใหม่อีกครั้ง ภายใต้แนวคิด A New Life (ของเก่าที่เกิดใหม่) ด้วยความพิเศษของแม่พิมพ์พลาสติกมีความหนาและแข็งแรงทนทาน จึงนำมาทำเป็นส่วนบนของโต๊ะ ให้ออกมาในลักษณะกล่องที่มีฝาปิดโดยโต๊ะตัวนี้มีชื่อว่า Layer Table

          โต๊ะขนาดกะทัดรัด ออกแบบโดยอิงกับขนาดถาดพลาสติกที่มีมาแต่เดิม เหมาะสำหรับเป็นโต๊ะข้าง ขณะที่ขนาดของถาดก็มีความกว้างพอจะใช้งานได้หลากหลาย เช่น วางหัวเตียง เสิร์ฟอาหารหนึ่งสำรับ ซึ่งวัสดุพลาสติกชนิดนี้ทนต่อความชื้น หรือไอน้ำจากเครื่องดื่มได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังสามารถนำไปเช็ดล้างทำความสะอาดได้สะดวก ถาดพลาสติกที่นำมาดัดแปลงทำเป็นโต๊ะนอกจากเรื่องของความแข็งแรงทนทาน ยังทนต่อแสง UV มากกว่าพลาสติกทั่วไป และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยลดการใช้พลาสติกได้ถึง 30 เปอร์เซ็นต์

          Layer Table ผ่านการคิดและออกแบบตั้งแต่ต้นจนจบ แม้แต่บรรจุภัณฑ์ช่วยให้ขนส่งสะดวกสบายน้ำหนักเบา จัดเก็บสะดวก เหมาะสำหรับผู้ที่อาศัยตามคอนโดมิเนียม หรืออพาร์ตเมนต์ขนาดเล็ก หรือนำไปตกแต่งร้านกาแฟ เป็นต้น ปัจจุบันลูกค้าต่างชาติให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่น เนื่องจากตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เป็นอย่างดี ในอนาคตจะมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ พร้อมเพิ่มสีสันเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้ามากขึ้น สำหรับราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 1,990 – 2,290 บาท

          ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูสินค้นจากแบรนด์ Many go Round ได้ที่ www.manygoround.com, facebook : manygoround หรือ โทร.08-9056-6510, 09-5649-5291

          ที่มาภาพ facebook : manygoround

 

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ