ตลาดนัด รถไฟรัชดาขยายพื้นที่เช่ากว่า 100 ล็อคเชิญพ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่!!

ตลาดนัด รถไฟรัชดา  ถ้าพูดถึงในมุมนักช้อปแล้วล่ะก็ต้องบอกว่า ที่นี่เป็นแหล่งรวมรวบอาหารร้านดัง  แฟชั่นเด็ด พร้อมทั้งร้านนั่งชิลล์แบบครบวงจร ไม่เว้นแม่แต่พ่อค้าแม่ค้าที่อยากเข้ามาจับจองขายสินค้าที่ตลาดแห่งนี้เป็นจำนวนมาก ล่าสุดตลาดนัดรถไฟรัชดามีความพร้อมที่จะขยายโซนใหม่ เพื่อรองรับกับความต้องการและเชื่อมต่อทุกโซนให้ครอบคลุม สวยงาม สะดวกต่อการเดินช้อปสินค้า

ตลาดนัด รถไฟรัชดา สำหรับโซนใหม่จะอยู่ตรงร้าน Rod’s เดิมที่เคยแสดงดนตรี  โดยจะเปิดให้จองกว่า 100 ล็อค  เปิดรับสินค้าทั้งโซนอาหาร และโซนทั่วไปขายได้ทั้งอาหารเครื่องดื่ม, เสื้อผ้าสินค้าทั่วไปฯ ยกเว้นซีดี ชุดชั้นใน ของผิดกฎหมายทุกชนิด ขนาด 2 x 2 เมตร ราคาวันละ 350 บาทต่อล๊อค

ทั้งนี้ทางตลาดจะเปิดให้จองล็อคใน วันอังคารที่31ตุลาคม 2560 เวลา 13.00 น. เพียงวันเดียวเท่านั้น! ที่ Sale Office ของตลาด  สิ่งที่ต้องเตรียมในการจองล็อค สำเนาบัตรประชาชน  เงินค่าเช่าล๊อคเดือน พฤศจิกายน 2560 (กรณีที่ได้ล๊อค)จำนวน 8,400 บาท

ตลาดรัชดาโซนใหม่จะเริ่มเปิดขายในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป  สำหรับใครที่สนใจรีบเตรียมตัวเตรียมใจ และที่สำคัญอย่าลืมเตรียมทุนไว้นะคะ ทำเลรวยใจกลางเมืองถือเป็นโอกาสทางการค้าไม่น้อยเลย ปัจจุบัน ตลาดนัดรถไฟ รัชดา เปิดทุกวันไม่มีวันหยุด 17.00 น. – 01.00 น.  ลูกค้าเดินช้อปกันเยอะทุกวัน ทั้งชาวไทยชาวต่างชาติ ยังคงคอนเซปเดิม ช้อป ชิม ชิลล์ แชะ แชร์ และคงความ claasic vintage กับการตกแต่ง มุมต่าง ๆในตลาด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  Facebook : ตลาดนัดรถไฟ รัชดา : Train Night Market

 

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ