ไอศกรีม MadeMeMore ปลุกจินตนาการวัยเด็กของคุณ!

ไอศกรีม

Too Fancy to Be True คอนเซปท์ธุรกิจสุดเก๋ ที่สร้างสรรค์ ไอศกรีม จากจินตนาการ ความฝันวัยเด็ก ให้ไอศกรีมของคุณเป็นมากกว่าไอศกรีมธรรมดาๆ สุดยอดไอเดียของ 3 เพื่อนซี้ คุณหญิง รัตติญา สิทธิศักดิ์ คุณแนท วรัฏฐา หวังศิริเวช คุณต่อ กิตติวัฒน์ นามสวัสดิ์วงศ์ ที่หลงใหลในการกินไอศกรีม รีวิวที่ไหนดีที่ไหนเด็ด ทั้ง 3 คนไม่เคยพลาด

“พวกเรา 3 คนชื่นชอบการทาน ไอศกรีม มาก ไม่ว่าที่ไหนเราก็ไปกันมาหมดแล้ว ซึ่งสิ่งที่เราสัมผัสได้คือ หลายร้านรสชาติอร่อยมากๆ แต่หน้าไอศกรีมตาธรรมดา บางร้านตกแต่งไอศกรีมสวยงามเหมาะกับการเซลฟี่แต่รสชาติยังไม่ถูกปากเท่าที่ควร กว่าจะหาที่ร้านที่ลงตัวทั้ง 2 อย่างนั้นค่อนข้างยาก จึงเป็นจุดเริ่มต้นไอเดียธุรกิจของเรา ที่จะสร้างสรรค์ทั้งความสวยงามและความอร่อยให้ไอศกรีม ด้วยสไตล์ของคุณเอง” คุณหญิงเล่า

ด้านคุณแนทเล่าว่า “ความชอบทานไอศกรีมของพวกเรา ทำให้เกิดคำถามที่ว่า ทำไมพวกเราถึงชอบทานไอศกรีม ทานแล้วได้อะไร ซึ่งคำตอบที่ได้ผุดขึ้นมาเยอะมาก ทั้งกินแล้วอ้วนขึ้นไง กินแล้วมีความสุขมากขึ้นไง กินแล้วสดชื่นขึ้นไง เราเลยตั้งชื่อแบรนด์ของเราว่า “Made Me More…..” จะ more calories, more freshness, more energy ก็แล้วแต่คนทาน สิ่งที่สำคัญเราอยากให้ทุกคนที่ได้ทานไอศกรีมของเราแล้วรู้สึก More Happiness”

ทั้ง 3 คนร่วมกันพัฒนาสูตรไอศกรีมโฮมเมด รสชาติต่างๆ ออกมาให้ถูกปากโดยให้มีรสชาติเข้มข้น พร้อมกับสร้างความแตกต่างด้วยสีสันที่สดใสให้กับไอศกรีม ฉีกกฎเดิมๆ ที่ว่า ไอศกรีมวานิลาต้องสีครีม เป็นวานิลลาสีชมพูฟ้าพาสเทล สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการไอศกรีมเป็นอย่างมาก ปัจจุบันมีรสชาติให้เลือกถึง 7 รสชาติ แค่นั้นยังไม่พอ MadeMeMore มีไอเดียในการตกแต่งโคนไอศกรีมแบบแฮนด์เมด ย้ำว่าแฮนด์เมดทุกโคน ให้สวยงามตามความคอนเซปท์ของไอศกรีมแต่ละรสชาติแม้กระทั่งทอปปิ้งบนไอศกรีม ลูกค้าสามารถเลือกตกแต่งได้ตามความชอบอีกด้วย

 “เราไม่จำกัดไอเดียหรือแบบที่ตายตัวให้กับไอศกรีมของเรา ซึ่งเราได้ออกแบบไว้บางส่วน อย่างคอนเซปท์ Hit Me Cupid สาวๆที่กำลังเฝ้ารอเจ้าชายในฝัน แต่ก็ยังได้แค่ฝัน เราจะมาเติมความฝันของคุณด้วยทอปปิ้งเจ้าคิวปิดน้อยที่จะยิงธนูมอบความรักมาให้ หรือจะเป็น Take Me to The Star ที่รวมเอาทอปปิ้งดวงดาวทั้งกาแล็กซีมาไว้บนไอศกรีมสุดของคุณ ให้คุณฟินไปกับจินตนาการสุดล้ำพร้อมกับไอศกรีมอร่อยๆ แค่นั้นยังไม่พอ MadeMeMore ยังมีคอนเซปท์ให้คุณเลือกอีกหลาย อาทิ  Make Me Princess, Tell Me Story, Kiss Me Mermaid, Bring Me Bouquet เป็นต้น” คุณต่อเล่าเสริม

MadeMeMore เพิ่งเปิดตัวธุรกิจได้ไม่นาน ประมาณ 1 เดือนเท่านั้น โดยเริ่มจากการออกงานอีเว้นท์ต่างๆ แต่การรับจากลูกค้าดีมากๆ  6 ชั่วโมงขายได้มากกว่า 200 โคน ใครที่ชอบทานไอศกรีมบอกเลยว่า ราคาเริ่มต้นพียง 59 บาทเท่านั้น หากเป็นรูปแบบตามคอนเซปท์ข้างต้น จะอยู่ที่โคนละ 139 บาทซึ่งถือว่าคุ้มค่ากับไอเดียสุดเก๋นี้มากๆ

สำหรับใครที่สนใจธุรกิจ อยากเป็นเจ้าของบ้าง ทั้ง 3 กระซิบเรามาว่า กำลังเตรียมเปิดแฟรนไชส์เร็วๆ นี้ แต่เนื่องด้วยเป็นไอศกรีมโฮมเมด ทุกอย่างทำด้วยมือล้วนๆ จึงต้องวางระบบ จัดการคุณภาพให้ดีก่อนดี ส่วน ใครที่ต้องการเป็นเจ้าของร้านหรือติดตามกิจกรรมงานอีเว้นท์ต่างๆ ของ MadeMeMore อย่างใกล้ชิดแล้วละก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ เฟซบุ๊คแฟนเพจ Madememore ได้เลย

บทความอื่นๆ : https://cheechongruay.smartsme.co.th/

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ