น้ำแข็งไส ซอลบิง ขนมหวานสัญชาติเกาหลี ขายได้ขายดี ทุกฤดูกาล!

น้ำแข็งไส

คาเฟ่ขนมหวานสไตล์เกาหลี ด้วยคอนเซ็ปต์ความสะดวกสบายผสมผสานระหว่างความดั้งเดิมและความทันสมัย ที่มาพร้อมกับเมนูของหวาน น้ำแข็งไส อย่าง “บิงซู” และขนมหวานสไตล์เกาหลีแบบดั้งเดิมได้รับความนิยมอย่างมากในเมืองไทย ด้วยอากาศที่ร้อนระอุในทุกฤดูกาล ขนมหวานๆ เย็นๆ จึงเข้ากันไม่น้อย

ซอลบิง (SULBING) เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะเป็นเจ้าแรกๆ ที่นำแฟรนไชส์บิงซู หรือ น้ำแข็งไส สัญชาติเกาหลีมาเปิดสาขาในประเทศไทย ความอร่อยที่โดดเด่นของขนมหวานในคาเฟ่ซอลบิง ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะบิงซูที่ใช้ผลไม้ตามฤดูกาลมาทำเป็นน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ และน้ำแข็งที่ใช้ยังมีการเพิ่มนมลงไปตามแบบเฉพาะของซอลบิงเพื่อเพิ่มความอร่อยให้กับบิงซู นอกจากบิงซูแล้ว ยังมีอีกหลายเมนูที่ได้รับความนิยมทั้ง ขนมปังโทสต์ที่มาพร้อมกับต็อกเหนียวนุ่ม เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมโซดา ให้ความสดชื่นและหวานอร่อย เครื่องดื่มกาแฟ ลาเต้ และเครื่องดื่มสมูทตี้

ขนมหวานและน้ำแข็งไสจากร้านซอลบิงได้รับความนิยมมากในกลุ่มนักเรียนนักศึกษา ไม่เว้นแม้แต่วัยทำงานด้วยหน้าตาที่น่ารับประทาน รสชาติเกาหลีแบบออริจินอล ในราคาตั้งแต่ 95บาท ที่ใครๆ ก็สามารถรับประทานได้ และขนมหวานของซอลบิงมีขนาดค่อนข้างใหญ่สามารถรับประทานได้หลายท่าน

และตอนนี้เป็นฤดูกาลของมันม่วง กับซีรี่ส์เซ็ตความอร่อย “Purple Sweet Potato Festival” มันม่วงเฟสติวัล ที่สุดของความลงตัว หวาน นุ่ม ละมุนละไม โดยมีเมนูมันม่วงให้เลือกทานอย่างหลากหลายไม่ว่าจัเป็น  ซอลบิงมันม่วง น้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ สลับชั้นกับอัลมอนด์สไลซ์หอมๆ ไอศกรีมวานิลารสละมุน ชีสเค้ก รองด้วยคัสเทลล่าเค้ก และเพิ่มความฟินกับกล้วยหอมทอง, โทสต์มันม่วง ขนมปังปิ้งหอมกรุ่น มาพร้อมซอสมันม่วงรสชาติหอมหวาน เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลา

พิซซ่ามันม่วง ความผสมผสานครั้งใหม่ที่สร้างความอร่อยแบบสุดล้ำ ด้วยแป้งพิซซ่ากรอบๆ ผสมกับมันม่วง ชีสเยิ้มๆ และไส้ต็อกบกกีเผ็ดหวานจัดจ้านสไตล์เกาหลี และลาเต้มันม่วง รสชาติหอมละมุนของมันม่วง ผสมผสานกับสูตรพิเศษจนกลายเป็นลาเต้แสนอร่อย มีให้เลือกตามแบบที่ชอบทั้งร้อนและเย็นใครเป็นมันม่วงเลิฟเวอร์ต้องไม่พลาด อร่อยดี มีประโยชน์ พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้ที่ร้านซอลบิง สาขาสยามสแควร์ ซอย 2 และจะเริ่มขายในทุกสาขาในเครือ Sulbing International ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้

สำหรับใครที่สนใจแฟรนไชส์น้ำแข็งไสซอลบิง ราคาเริ่มต้น 1,000,000 บาท โดยผู้ซื้อแฟรนไชส์จะได้รับสิทธิ์ในการใช้เครื่องหมายการค้าและเครื่องหมายบริการตลอดอายุสัญญาแฟรนไชส์ รับการฝึกอบรมทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ รับคำปรึกษาและคำแนะนำในการบริหารจัดการร้าน ซอลบิงจะให้ความช่วยเหลือในการเปิดกิจการโดยผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์โดยตรง สำหรับค่าตกแต่งร้านผู้ซื้อจะต้องรับผิดชอบเอง โดยผลกำไรที่จะได้รับอยู่ที่ 25 เปอร์เซ็นต์ของรายได้ทั้งหมด โดยมีระยะเวลาในการคืนทุนประมาณ 6 เดือน ถึง 1 ปี ขึ้นอยู่กับทำเล

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-252-3148

 

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ