ออนไลน์ ขายความงาม สตาร์สกิน ธุรกิจเพื่อผิวสวยฉบับดารา!

ออนไลน์

ธุรกิจออนไลน์ เป็นช่องทางการตลาดที่ได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ เพราะความสะดวกสบาย และง่ายต่อการบริหารงาน หลายธุรกิจหันมาเริ่มต้นจากการขาย ออนไลน์ และหาตัวแทนจำหน่าย มากกว่าการไปเปิดหน้าร้าน ซึ่งต้องใช้เงินลงทุนที่สูงมากๆ และ เครื่องสำอาง เป็นธุรกิจที่จับกระแสออนไลน์มากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ

เครื่องสำอางที่ขายตามโลก ออนไลน์ ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เป็นช่องทางให้หนุ่มสาวๆ ที่รักสวยรักงาม หันมาสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบุคคลธรรมดา ดารานักแสดง หรือเน็ตไอดอล คุณปั้น ธนพล พีซะพัฒน์ ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีในบทบาทนักแสดงทางช่อง 3 เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หันมาจับธุรกิจความงามภายใต้แบรนด์ Star Skin Korea

กว่าจะเป็นสตาร์สกิน คุณปั้นบอกกับเราว่า ด้วยตนเองเป็นนักแสดง และต้องดูแลผิวหน้าให้สดใสอยู่เสมอ จึงต้องพึ่งนวัตกรรม ครีมบำรุงผิวต่างๆ ซึ่งราคาแพงมาก แต่มันคือความจำเป็นที่ต้องใช้ เพราะเป็นอาชีพของตน จึงร่วมกับคุณแพม ลิตา ตะเวทิกุล สร้างแบรนด์สตาร์สกินขึ้นมา

โดยสตาร์สกินเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากประเทศเกาหลี ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติพืชนานาพันธุ์สมุนไพรและโสมเกาหลี ถึง 19 ชนิด ซึ่งเป็นทราบกันดี ว่า โสมเกาหลี เป็น “ราชินีแห่งความงาม” ช่วยในเรื่องการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย สร้างความกระจ่างใส และทำให้หน้าฉ่ำวาว ซึ่งตอบโจทย์หนุ่มสาวสมัยใหม่ที่ต้องการความงามแบบเกาหลี

เรื่องคุณภาพและความปลอดภัย คุณปั้นบอกว่า สตาร์สกินผ่าน อ.ย.ที่ประเทศไทยและประเทศเกาหลีเรียบร้อยแล้ว และที่สำคัญผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสตาร์สกินปราศจากสารปรอทสเตียรอยด์สารอันตรายต่างๆ และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เนื้อครีมบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ซึ่งคุณปั้นและคุณแพมได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของสตาร์สกินเช่นกัน คุณปั้นเล่าประสบการณ์ว่า กว่าจะออกมาเป็นแบรนด์สตาร์สกินตนเองได้ลองใช้มาก่อน และเห็นว่าได้ผลจริงจึงสั่งผลิตและนำเข้ามาในประเทศไทยและเปิดตัวในตลาดออนไลน์เป็นช่องทางแรก

ปัจจุบันสตาร์สกินเปิดตัวได้ประมาณ 2 เดือน และรุกตลาดออนไลน์ พร้อมกับหาตัวแทนจำหน่าย โดยมีผลิตภัณฑ์อยู่ 2 ขนาด คือ ขนาด 10 กรัม ราคา 349 บาท ขนาด 50 กรัม จากราคา 1,490 บาท หากเป็นตัวแทนจำหน่ายจะมีราคาพิเศษ โดยมีขั้นต่ำในการสั่งซื้อเพียง 6 กระปุกเท่านั้น ซึ่งคนที่จะเป็นตัวแทนจำหน่ายต้องใช้ผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเองก่อน หากใช้ดีจึงจะสามารถแนะนำคนอื่นได้ โดยผลกำไรที่ตัวแทนจำหน่ายจะได้รับอยู่ที่ 30-40เปอร์เซ็นต์ หากขายหมดในครั้งแรกที่สั่งซื้อก็จะคืนทุนทันที

แม้จะเปิดตัวได้ไม่นาน สตาร์สกินก็ดังไกลไปถึงประเทศจีน ซึ่งตอนนี้มียอดการสั่งจองเพื่อส่งออกแล้ว ใครที่อยากมีรายได้ แต่ลงทุนไม่สูง หรือสนใจอยากเป็นตัวแทนจำหน่ายสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แอดไลน์ @starskinfamily หรือหากต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ แอดไลน์ @starskinkorea ได้ทันที

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ