คำชะโนด ตลาดน้ำ๔ภาคที่ บางกอก

คำชะโนด

หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงของ ป่า คำชะโนด ตำนานของพญานาค ซึ่งปัจจุบันเป็นสถานที่ท่องเที่ยว จังหวัดอุดรธานี ด้วยความเลื่อมใสศรัทธาจึงทำให้ คำชะโนด มีชื่อเสียงโด่งดังหลายคนอาจจะยังไม่เคยไปเพราะระยะทางค่อนข้างไกล แต่ล่าสุด มีคำชะโนด บางกอก เกิดขึ้นแล้ว โดยตั้งอยู่ที่ ซอยรามคำแหง 100 กรุงเทพมหานครนี่เอง เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2560

ภายในตลาดน้ำ๔ภาคที่ คำชะโนด บางกอก ที่ถูกตกแต่งด้วยรูปปั้นพญานาคเพื่อให้ประชาชนได้เข้าสักการะองค์เจ้าปู่ศรีสุทโธ นาคราช นอกจากนี้ยังมีตลาดน้ำ 4 ภาค ที่เป็นทำเลทองเปิดใหม่ด้วยเช่นกัน

เขาทราย  แกแล็คซี่ ผู้บริหารงานในส่วนตลาดน้ำ4ภาค เล่ากับชี้ช่องรวยว่า โปรเจคตลาดน้ำเป็นส่วนนึงที่ตนคิดว่าจะทำมาตั้งนานแล้ว เนื่องในโอกาสครบรอบ 34 ปีแชมป์โลก จึงอยากทำตลาดไปเรื่อยๆ เพื่อมอบทุนการศึกษาให้กับเด็ก จึงได้เริ่มที่ตลาดน้ำคำชะโนดเป็นที่แรก

สำหรับตลาดน้ำมีพื้นที่ให้เช่าทั้งหมด 80 ล็อค และพื้นที่จอดรถสามารถรองรับได้ถึง1,000คันทั้งนี้ร้านค้าส่วนมากจะเน้นสินค้าที่เข้ากับธีมของตลาดน้ำ อาทิ ผลิตภัณฑ์พื้นบ้าน อาหารไทย ขนมไทย ยาสมุนไพรต่างๆ พ่อค้าแม่ค้าจะแต่งกายเรียบง่าย นอกจากนี้ยังมีการแสดงศิลปะวัฒนธรรมทุกวัน เพื่อให้นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติได้ชม สร้างความบันเทิงระหว่างการเดินช้อปและสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ถือว่าตลาดน้ำของดี 4 ภาคนี้ เป็นทำเลทองแห่งใหม่อีกทีเลยก็ว่าได้ หากใครที่สนใจสามารถเข้ามาขายสินค้าต่างๆได้ อัตราค่าเช่า เดือนละ 5,000 บาท ไม่มีมัดจำล่วงหน้า ค่าน้ำค่าไฟฟรี ตลอด 1 เดือน สามารถเข้ามาติติ่จองพื้นที่ได้ ที่สำนักงานตลาดน้ำของดีสี่ภาคกันได้เลย

ตลาดน้ำ4ภาค คำชะโนดบางกอก จะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.การเดินทางก็แสนจะสะดวกสบายถ้ามาทางถนนรามคำแหง โดยให้สังเกต The Paseo Town ซึ่งจะอยู่บริเวณซอยรามคำแหง 127 ซึ่งคำชะโนด บางกอก จะอยู่ตรงกันข้าม อีกทั้งยังมีแผ่นป้ายชื่อเป็นที่สังเกตโดยง่าย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 084-6355228หรือ 0840174431

 

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ