บ้านน้ำตาลปึก ผลิตและจำหน่ายน้ำตาลมะพร้าวกว่า 40 ปี

บ้านน้ำตาลปึก

หากใครกำลังมองหาแหล่งผลิตหรือแหล่งขายส่ง “น้ำตาลปึก” แท้ 100 เปอร์เซ็นต์ ต้องที่นี่ “บ้านน้ำตาลปึด” ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำตาลมะพร้าวที่ดำเนินธุรกิจมากว่า 40 ปี ปัจจุบันได้มีการปรับโฉมใหม่พัฒนารูปแบบกระบวนการผลิตให้มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในตลาดต่างประเทศ

คุณนภาพร เจริญพักตร์ ผู้สานต่อธุรกิจน้ำตาลมะพร้าว บริษัท เอ็น.อาร์.โคโคนัท จำกัด เล่าว่า ธุรกิจน้ำตาลมะพร้าวดำเนินมากว่  40 ปี ด้วยความตั้งใจที่จะผลิตน้ำตาลมะพร้าวแท้ๆ 100 เปอร์เซ็นต์ ตั้งแต่รุ่นพ่อ ต่อมาตนได้เข้ามาสานต่อจึงได้สร้างแบรนด์ขึ้นในชื่อ “บ้านน้ำตาลปึก” โดยสร้างจุดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ คือ ความหวานนวล และกลิ่นหอมจากมะพร้าว หัวใจสำคัญเกิดจากคัดเลือกวัตถุดิบ “มะพร้าว”เกรดเอ จากสวนที่ไว้วางใจใน อ.แม่กลอง จ.สมุทรสงคราม และผลิตภายใต้โรงงานมาตรฐาน ทำให้สินค้าที่ออกมาคุณภาพและรสชาติสม่ำเสมอเหมือนกันทุกครั้ง

นี่จึงเป็นสาเหตุให้มีเป็นที่รู้จักและมีลูกค้าจำนวนมากไว้วางใจเลือกใช้น้ำตาลมะพร้าวจาก บ้านน้ำตาลปึก นอกจากนี้ยังได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ โดยเน้นตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเป็นหลักทำให้มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น น้ำตาลมะพร้าวบรรจุกระปุก บรรจุซอง น้ำตาลมะพร้าวบรรจุปี๊บแบบดั้งเดิม หมดห่วงเรื่องสารปนเปื้อนปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์ เหมาะสำหรับบริการลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรมอาหารที่ต้องการใช้น้ำตาลมะพร้าวในปริมาณมากๆ

ทั้งนี้สิ่งสำคัญที่ทำให้น้ำตาลมะพร้าว บ้านน้ำตาลปึก สามารถคงคุณภาพไว้ได้นั้นเป็นเพราะ ได้ทำการพัฒนาสายการผลิตให้มีมาตรฐานสูงขึ้นใช้เครื่องจักรทันสมัยวยเพิ่มกำลังผลิตและลดต้นทุนค่าแรงงาน จนผ่านมาตรฐาน GMP และ HACCP ปัจจุบัน บริษัท เอ็น.อาร์.โคโคนัท จำกัด ถือเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำตาลมะพร้าวรายติดอันดับ 1 ใน 3 ของประเทศไทย โดยส่งให้กับตลาดทั่วประเทศ รวมถึงส่งเข้าโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ร้านอาหาร และร้านค้าปลีก ห้างสรรพสินค้าต่างๆ 

อีกทั้งส่งออกต่างแดนมากกว่า 10 ประเทศ เช่น ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ยุโรป สหรัฐอเมริกา ฮ่องกง จีน สิงคโปร์ และไต้หวัน เป็นต้น สำหรับลูกค้าส่วนใหญ่ซื้อขายมาเป็นระยะเวลานานกว่า 10 ปี ด้วยความไว้ใจในเรื่องของคุณภาพ อีกทั้งมีลูกค้ารายใหม่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง

สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์น้ำตาลมะพร้าวแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ ได้ที่ http://www.bandtahnbuk.com หรือ โทร.08-6327-7986

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ