ตลาดนัด ตลาดซุปเปอร์มาร์เก็ต @รามคำแหง127 ขายฟรีเดือนแรก !

ตลาดนัด

ทำเลที่ดี ดูได้จากปัจจัยเสริมเพียงแค่2-3 อย่างก็สามารถตัดสินได้แล้วในเบื้องต้น ว่าคู่ควรแก่การลงทุนหรือไม่ นั่นก็คือ พื้นที่ติดถนนใหญ่หรือไม่  บริเวณโดยรอบต้องเป็นแหล่งชุมชน การเดินทางสะดวกมั้ย มีรถสาธารณะผ่านหลายช่องทางยิ่งดี เพราะแม่ค้าพ่อค้ามาได้ลูกค้าก็จะต้องมาง่ายด้วย ถึงจะเป็นปัจจัยที่ทำให้ตลาดเติบโตต่อไปได้  และอย่างสุดท้าย เราต้องดูทีมของผู้บริหารที่จะผลักดันและสร้างความเชื่อมั่นให้ ทำเลเป็นทำเลที่ดี  

คุณศศิชา วิริยะนิธิกรณ์ (โอ๋) หนึ่งในผู้ดูแลตลาดนัดซุปเปอร์มาร์เก็ต  ตลาดน้องใหม่ที่กำลังจะเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 ธันวาคม นี้  คุณโอ๋เล่าผ่านชี้ช่องรวย ถึงแนวคิดและคอนเซ็ปตลาดนัดซุปเปอร์ว่า  จะต้องเป็นทำเลที่ดีที่สุดในย่านรามคำแหง 127  เป็นตลาดนัดกลางคืนที่เปิดให้ผู้คนได้มาพักผ่อนนั่งทานอาหารและถ่ายรูปเช็คอิน และช้อปปิ้งสินค้าที่อยู่ในตลาดแบบไม่มีขีดจำกัด ทั้งนี้ในช่วงเดือนแรก จะมีถุงซุปเปอร์มาเก็ตแจกให้กับลูกค้าเพื่อใส่ของอีกด้วยนอกจากนี้ยังมีกิจกรรม ดนตรีสดเพื่อสร้างบรรยากาศให้ดูครึกครื้นภายในตลาด

สำหรับตลาดนัดซุปเปอร์  จะอยู่ติดถนนสายหลัก ซ.รามคำแหง127 ใกล้ paseo สุขาบิบาล3 บริเวณโดยรอบเป็นศูนย์รวมของแหล่งที่พักอาศัย หมู่บ้านหลายโครงการ สถานศึกษาหลายแห่ง โดยตลาดมีเนื้อที่ทั้งหมด 16 ไร่ โดยจะแบ่งออกเป็น 3 เฟทด้วยกัน คือโซนฟูดคอร์ทและร้านอาหารชื่อดัง และโซนตลาดที่จะมีทั้งหมด 230 ล็อค แบ่งเป็นสินค้าแฟชั่นและอาหารสตีทฟู้ด รวมถึงร้านนั่งชิล ตู้คอนเนอร์

หากพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจทำเลดีดีแบบนี้ คุณโอ๋ การันตีว่าเดือนแรกจะเปิดให้ขายฟรี กันเลยทีเดียว  ถึงแม้ว่าในเดือนถัดไปจะต้องเสียค่าเช่าปกติ เชื่อว่าราคาก็ไม่ได้สูงอย่างที่คิด

โซนเต้นท์ ขนาดพื้นที่ 2*2 เมตร ค่าเช่าเดือนละ 4,500 บาท

โซนสิ่งปลูกสร้าง ขนาดพื้นที่ 6*6.22 เมตร ค่าเช่าเดือนละ 16,000 บาท

โซนร้านอาหาร  ขนาดพื้นที่ 6*4 เมตร ค่าเช่าเดือนละ 10,500 บาท

โซนคอนเทนเนอร์ ขนาดพื้นที่ 3*2.22 เมตร ค่าเช่าเดือนละ 5,400 บาท

การเดินทางก็แสนจะสะดวกสบาย สามารถมาโดยรถเมล์ได้หลายสาย อาทิ 545 173  58 113  ตลาดเปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 16.00-00.00  ใครที่สนใจจองพื้นที่สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ออฟฟิศ หรือโทร . 0927989987 Facebook: https://www.facebook.com/Supermarketbkk/

 

 

 

 

 

 

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ