ตลาดเจวัน แหล่งโกยเงินย่านโรงงานอุตสาหกรรม ขายฟรีถึงสิ้นปีนี้!!

ตลาดเจวัน

ทำเลใกล้แหล่งชุมชน หรือโรงงานอุตสาหกรรม ตลาดเจวัน ถือเป็นอีกหนึ่งพื้นที่โกยเงินได้ดีสำหรับพ่อค้าแม่ค้า นอกจากจะเป็นแหล่งรวมประชากรแล้วยังเป็นแหล่งที่มีกำลังซื้อที่ดีเยี่ยม ถึงแม้ว่าราคาสินค้าจะไม่สามารถขายได้ในราคาที่สูง แต่เชื่อว่าเราสามารถขายได้บ่อย ขายได้ปริมาณแน่นอน ล่าสุดชี้ช่องรวย มีทำเลแห่งใหม่ ใกล้กับย่านโรงงานมาฝากกัน  

J-ONE Market ตลาดเจวัน ตลาดเปิดใหม่ในจังหวัดสมุทรปราการ โซนเทพารักษ์ บางพลี ซึ่งบริเวณนี้จัดเป็นโซนอุตสาหกรรมและโกดังเก็บสินค้าต่างๆมากมาย บริเวณนี้หนาแน่นไปด้วยคนทำงานโรงงาน งานออฟฟิต โรงแรม โรงพยาบาล ปั๊มน้ำมัน โครงการหมู่บ้าน อพาร์ทเม้นท์หอพัก เป็นต้น

โดยพื้นที่ตลาดตั้งอยู่บนถนนเทพารักษ์กม. 11 ข้างโรงแรมบอสส์ และปั๊มปตท ก่อนถึงโรงพยาบาลบางนา 5 ประมาณ 400 เมตร  พื้นที่โครงการมีทั้งหมด 12 ไร่  มีทั้งหมด 300 ร้านค้า จุดสังเกตุได้ง่าย เพราะเป็นลานโล่ง พื้นเทปูน แบ่งออกเป็นโซน ตลาดนัด อาหาร แฟชั่น ของใช้ นอกจากนี้ยังมีโซนสิ่งปลูกสร้างไว้รองรับร้านอาหาร ร้านนั่งชิล รวมไปถึงพื้นที่จัดงานอีเว้นท์ และกิจกรรมต่างๆ มีที่จอดรถที่สามารถรองรับได้ถึง 200คัน

สำหรับตลาดเจวัน จะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00-21.00น. กันเลยทีเดียว เหมาะกับการไปเดินหาของกินของใช้ช่องเย็นๆหลังเลิกงาน หากพ่อค้าแม่ค้าท่านใดที่สนใจจองพื้นที่  ราคาค่าล็อค 100 บาทต่อวัน ขาดพื้นที่ 2*2 ตารางเมตร  ค่าไฟค่าขยะ20 บาทต่อวัน ไปจนถึงสิ้นเดือนธันวาคมนี้ ตลาดให้ขายฟรี

สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 087-021-8523 ,081-611-5125

ภาพจาก FB: https://www.facebook.com/J-ONE-Market

 

 

 

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ