Miss Mon Ribs Premium Food Delivery รังสรรค์ทุกเมนูคุณภาพ เสิร์ฟให้คุณอร่อยถึงบ้าน!

แม้ว่าร้านอาหารของคุณแม่จะปิดไป เพราะความจำเป็นต้องไปทำงานต่างประเทศ แต่ความอร่อยที่ลูกค้าเคยลิ้มลองเมนูซี่โครงหมูไม่เคยถูกลืมไปเลยสักนิด คุณวิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ หรือหมอไอซ์ และคุณวิศวัฒน์ เฮ้งสวัสดิ์ หรือคุณอาร์ต ที่ทนกระแสความต้องการของลูกค้าที่อยากทานอาหารของร้านไม่ไหว ได้มองหาช่องทางในการทำธุรกิจ และธุรกิจ Delivery เป็นตัวเลือกแรกๆ ที่หมอไอซ์นึกถึง Miss Mon Ribs Premium Food Delivery จึงเกิดขึ้นในเวลาต่อมา

หมอไอซ์เล่าให้เราฟังว่า หลังจากที่คุณแม่ต้องปิดร้านอาหารเพราะเรื่องงาน แต่ก็มีลูกค้าเข้ามาบอกว่าให้กลับมาเปิดอีก แต่ก็กังวลในหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการบริหารคน การมีหน้าร้าน ทำให้เกิดความยุ่ง คุณหมอเองมีความรู้ ความถนัดด้านดิจิตัลมาเก็ตติ้งอยู่แล้ว จึงมองว่าธุรกิจออนไลน์สามารถลดปัญหาเหล่านี้ได้ ที่สำคัญไม่ต้องใช้คนในจำนวนมากๆ ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ที่ไม่ต้องการออกจากบ้านเพื่อไปเจอกับรถติด อยากทานอาหารที่บ้านแบบสบายๆ จึงทำให้ Miss Mon Ribs Premium Food Delivery ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าเหล่านี้ และเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว

แต่เหตุผลหลักๆ ที่ทำให้ Miss Mon Ribs Premium Food Delivery เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมนั้นไม่ใช่เพียงแค่ความสะดวกสบาย แต่เป็นเรื่องคุณภาพและรสชาติของอาหารทุกเมนู คุณอาร์ตบอกว่า ทำอย่างไรให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ทำให้ทุกเมนูกว่าจะออกมาเสิร์ฟได้นั้นต้องผ่านหลายขั้นตอน ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพเกรดพรีเมียม เลือกส่วนซี่โครงหมู Baby back ribs หมักตามสูตรของคุณแม่ ซึ่งกว่าจะออกมาเป็นเมนูซี่โครงหมู BBQ แต่ละรสชาติต้องใช้เวลากว่า 60 ชั่วโมงในการทำ และที่สำคัญทุกออเดอร์จะมีการสำรวจความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่ง 94 เปอร์เซ็นต์มีความพึงพอใจในรสชาติและการบริการเป็นอย่างมาก

นอกจากซี่โครงหมู BBQ 6 รสชาติแล้ว Miss Mon Ribs Premium Food Delivery ยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกทานอีกจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น กุ้งแม่น้ำเผา ปูทะเลไข่ดอง อาหารทะเล ปีกไก่อบบาร์บีคิว คอหมูอบมิสมล และเมนูอื่นๆ อีกเพียบ คุณหมอไอซ์บอกว่า เหตุผลที่ต้องทำหลากหลายเมนูนั้น แม้ว่าจะต้องทำงานกันเพิ่มขึ้น แต่เพื่อให้ลูกค้าสามารถสั่งอาหารทุกแบบทุกสไตล์ได้ในที่เดียว ไม่ต้องเสียเวลาไปสั่งที่อื่นอื่นเพิ่มเติม ก็ทำให้ร้าน Miss Mon Ribs Premium Food Delivery กลายเป็นร้านแรกๆ ที่ลูกค้าจะนึกถึง

และด้วยราคาหลักร้อยเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพแล้วนั้น ถือว่าคุ้มมากๆ เพราะเมนูซี่โครงหมูเริ่มต้นที่ 210 บาท กุ้งแม่น้ำเผาเริ่มที่ 490 บาท และเมนูไก่เริ่มที่ 129 บาทเท่านั้น ซึ่งเมนูยอดฮิตที่สร้างยอดขายกว่า 1,600 กิโลกรัมต่อสัปดาห์ ก็หนี้ไม่พ้น ซี่โครงหมู BBQ ซึ่งคุณหมอกระซิบบอกเราว่า แต่ละเดือนยอดขายเฉลี่ยอยู่ที่ 1.1 ล้านบาท และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ปัจจุบันทะลุเดือนละ 2 ล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครที่สงสัยว่า ซี่โครงหมู BBQ สร้างรายได้ขนาดนี้ได้อย่างไรต้องลองด้วยตัวคุณเองแล้ว

โดยวิธีการสั่งก็ง่ายๆ ลูกค้าสามารถสั่งผ่าน แอพลิเคชั่น missmonribs Line: @ missmonribs Facebook: missmonribs หรือเลือกสั่งผ่าน www.missmonribs.com ซึ่งสะดวกมากๆ เพราะจะมีแอดมินคอยให้บริการตลอดเวลา และตอบกลับไม่เกิน 1 นาที เพราะความรวดเร็วในการตอบกลับสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก หรือใครที่ไม่สะดวกผ่านวิธีดังกล่าว ก็สามารถโทรสั่งได้ที่ 097-002-8854 ได้เช่นกัน

ซึ่งการจัดส่งทางร้านจะมีวินของร้านไว้คอยให้บริการ หรือส่งผ่านแอพลิเคชั่นลาล่ามูฟ โดยจะคิดค่าส่งตามระยะทาง ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล สำหรับใครที่อยู่ต่างจังหวัดก็สามารถลิ้มลองความอร่อยได้เช่นกัน เพราะ Miss Mon Ribs Premium Food Delivery จัดส่งต่างจังหวัดแบบแพ็คสุญญากาศใช้เวลาในการจัดส่ง 1-2 วัน เท่านั้น และที่สำคัญมีการจัดโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่อง สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ของ Miss Mon Ribs Premium Food Delivery ได้ทุกวัน!

สำหรับคนที่มองหาธุรกิจ เตรียมตัวให้พร้อมเพราะคุณหมอไอซ์บอกกับเราว่าเตรียมเปิดแฟรนไชส์ และขยายหน้าร้านเพื่อกระจายสินค้าได้อย่างทั่วถึงในเร็วๆ นี้อีกด้วย

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ