แฟรนไช์ ปีกไก่ยัดไส้ Rice Wings

Rice Wings

หลายคนคงได้เคยเห็นเมนู ปีกไก่ยัดไส้ ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศสิงคโปร์ผ่านทางสื่อต่างๆ ตอนนี้เทนูนี้ได้เดินทางมายังประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับแฟรนไชส์ Rice Wings เจ้าของ คือ Mr. Kevin Cheong ชาวสิงคโปร์ได้นำสูตรปีกไก่ยัดไส้ของคุณยายมาทำขายครั้งแรกในประเทศไทย

Mr. Kevin เล่าว่า ได้เริ่มต้นธุรกิจ Rice Wings มาเป็นระยะเวลา 5 เดือนแล้วได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งเมนูดังกล่าว นำปีกไก่มาเลาะกระดูกออกให้หมดและในส่วนของไส้ที่ยัดใส่ลงในปีกไก่ตอนนี้มี 3 ไส้ ประกอบด้วย ไส้ข้าวอบ นำข้าวอบสูตรคุณป้าปรุงพิเศษ ผสมกุนเชียงหมู, ข้าวโพด, เห็ดหอม และแครอทส่วนกลิ่นหอมๆ ที่ได้มาจากเนย และ ไส้บ๊ะจ่าง นำข้าวเหนียวปรุงสูตรบ๊ะจ่างแบบฉบับไรซ์วิงส์ ผสมเห็ดหอม, กุ้งแห้ง และไข่แดง นึ่งจนหอมพร้อมกิน

และที่เพิ่มเข้ามาเพื่อให้เหมาะกับคนไทย คือ สูตรไส้ลาบ เป็นสูตรพิเศษที่คิดขึ้นมา โดยนำลาบมาคลุกกับข้าวก่อนนำมายัดไส้ ซึ่งไส้ลาบทำเฉพาะในช่วงที่ออกงานอีเวนต์ตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งสูตรนี้เหมาะกับคนไทยที่ชอบกินอาหารรสแซบ โดยปีกไก่ที่ใช้ คัดขนาด มี 2 ขนาด ปีกไก่ขนาดธรรมดาทั่วไป และปีกไก่ขนาดจัมโบ้ เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้า ราคาปีกไก่ ขนาดธรรมดา ขายปีกละ 39 บาท และปีกจัมโบ้ ราคาปีกละ 50 บาท

สำหรัการรับประทานปีกไก่ยัดไส้นั้นต้องทานร้อนๆ ไม่จำเป็นต้องมีน้ำจิ้มเพราะในตัวปีกไก่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์อยู่แล้ว หลังจากเปิดตัวได้ไม่นานมียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยแต่ละวันต้องใช้ปีกไก่สด 100 กิโลกรัม หรือ 1,000 ชิ้น จนวันนี้สามารถขยายสาขาได้ถึง 4 สาขา และมีคนติดต่อขอซื้อแฟรนไชส์เข้ามาเป็นจำนวนมาก ซึ่งตอนนี้เองตนและตัวธุรกิจเองก็มีความพร้อมที่จะขยายแฟรนไชส์ โดยตั้งเป้าที่จะขยายสาขาไว้ประมาณ 30 สาขา

ในส่วนรูปแบบการลงทุนจะแบ่งออกเป็น 3 แบบ ได้แก่ ราคา 39,000 บาท ได้เคาน์เตอร์ขนาด 115×70 cm พร้อมอุปกรณ์การขาย และปีกไก่ 100ชิ้น แบบที่ 2 ราคา 75,000 บาท คีออสก์ขนาด 150×70 cm พร้อมอุปกรณ์การขาย และปีกไก่ 200 ชิ้น และแบบที่ 3 ราคา 150,000 บาท ได้คีออสก์รูปตัวแอล ทีวี LED อุปกรณ์ และปีกไก่ 300 ชิ้น ส่วนผลตอบแทนกำไรสำหรับdารขายปีกไก่ทอดยัดไส้อยู่ที่ 100 เปอร์เซ็นต์

นอกจากเปิดขายไก่หน้าร้านแล้วยังมีบริการจัดส่งแบบดีลิเวอรี โดยลูกค้าสามารถเลือกที่เราทอดแล้ว หรือเลือกปีกไก่ยัดไส้สด ที่สามารถนำไปทอด ปิ้ง อบได้ตามความชอบ ส่วนผู้ที่ต้องการจะไปกินที่ร้าน ตอนนี้เปิดสาขาใหม่ที่ตลาดหัวมุม เกษตรนวมินทร์ สาขาล่าสุด และตลาดเมเจอร์รัชโยธิน เตรียมพบกับสาขาแฟรนไชส์ที่จะเปิดอีกหลายแห่ง

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook : Ricewings Co.,Ltd หรือโทร.09-9118-8001

ที่มาภาพfacebook : Ricewings Co.,Ltd

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ