ศูนย์รวมแฟรนไชส์น่าลงทุน

เปลี่ยนคุณให้เป็นมือโปรตัวจริงใน ธุรกิจร้านอาหาร กับหลักสูตร Professional Restaurant Owner รุ่นที่ 2


ลองสำรวจตัวเองดูสิว่า เราคือมือโปรด้าน ธุรกิจร้านอาหาร แล้วหรือยัง?

  • มีการบริหารร้านที่ดี เห็นความเจริญรุ่งเรืองในอนาคต
  • ร้านมีมาตรฐานและคุณภาพทำให้ พนักงานและลูกค้าพึงพอใจ
  • มีแผนการตลาดทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ที่ชัดเจน มองเห็นกำไรแน่ๆ
  • มีแบรนด์ เป็นที่รู้จัก มีผู้คนพูดถึง ทั้งออนไลน์และออฟไลน์
  • มีการบริหารต้นทุนที่แน่นอน ไม่บานปลาย
  • พนักงานในร้านทำงานดี ไม่ลาออกบ่อย
  • อยากขยายสาขา ก็ทำได้ง่ายๆ เพราะรู้วิธีการขยายสาขาอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ

คอร์สนี้จะสร้างคุณ ให้เป็นมือโปรด้าน ธุรกิจร้านอาหาร ตัวจริง

  • ไม่ต้องคอยหัวเสียกับการบริหารจัดการที่ไม่เป็นระบบ
  • ไม่ต้องร้อนๆ หนาวๆ กับมาตรฐานการบริการ และคุณภาพอาหาร
  • ไม่ต้องกลัวว่าการตลาดออนไลน์ที่ทำไปจะคุ้มกับเงินที่ลงไปหรือไม่
  • แบรนด์ของเราจะเป็นที่น่าจดจำและผู้คนพูดถึง
  • ต้นทุนไม่บานปลาย กำไรเพิ่มขึ้น
  • พนักงานจะอยู่กับเรา ไม่ต้องลุ้นว่าวันนี้เขาจะมาหรือไม่มา
  • อยากขยายสาขาแต่ก็ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่งไร

มือโปรธุรกิจร้านอาหารตัวจริงเท่านั้น ที่เอาอยู่ เพราะหลักสูตรนี้จะสอนเรื่อง

  • กลยุทธ์การบริหารร้านอาหารอย่างไรให้เจริญรุ่งเรือง
  • สูตรลับการควบคุมมาตรฐานและบริการอย่างดีเลิศ
  • เทคนิคและวิธีคิดทางการตลาดเพื่อเพิ่มยอดขายและผลกำไร
  • การสร้างแบรนด์ และการตลาดออนไลน์ในยุค 4.0
  • การบริหารทีมงานให้มีประสิทธิภาพและรักในองค์กร
  • การบริหารต้นทุน ซึ่งเป็นหัวใจของการทำธุรกิจร้านอาหาร
  • เทคนิคและวิธีการขยายธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จ
  • เราจะสอนให้คุณเป็นมือโปร จากกูรูผู้รู้จริงในวงการธุรกิจร้านอาหาร ที่มีความสามารถ และประสบการณ์มากที่สุด

Course Outline

กลยุทธ์การบริหารร้านอาหาร (Strategic Restaurant Management) โดย ดร.วิชัย เจริญธรรมานนท์ เรียนวันที่ 24 มีนาคม 61 เวลา9.00 -17.00 น.

  • กลยุทธ์การบริหารร้านอาหาร
  • เทคนิควิธีการบริหารร้านอาหาร
  • การจัดการความรับผิดชอบการบริการและสินค้า
  • การพัฒนาวิธีการบริหารอย่างเป็นระบบ

มาตรฐาน และ คุณภาพ ( QSC ) โดย อ.เกียรติศักดิ์ ฉมาภิสิษฐ เรียนวันที่ 31 มีนาคม 61 9.00 -12.00 น.

  • ความหมายของ QSC ระบบปฏิบัติการของร้านอาหาร
  • QSC มีผลกระทบต่อระบบต่างๆ อย่างไร
  • การจัดทำ QSC อย่างง่ายๆ ในร้าน ให้ดูเป็นมืออาชีพ
  • ตัวอย่างของ QSC ที่เป็นอยู่ในวงการร้านอาหาร
  • แบบฟอรม์ QSC ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้

การตลาดเพื่อเพิ่มยอดขายให้สาขา โดย อ.เกียรติศักดิ์ ฉมาภิสิษฐ เรียนวันที่ 31 มีนาคม 13.00 – 17.00 น.

  • พื้นฐานของยอดขายที่แท้จริง
  • การสร้างยอดขายด้วยการเพิ่มจำนวนลูกค้า
  • เพิ่มยอดขายด้วยค่าเฉลี่ยต่อบิลให้สูงขึ้น

การตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจร้านอาหาร (Online Marketing for Restaurant) โดย อ.ธีรศักดิ์ แก้วประเสริฐศิลป เรียนวันที่ 7 เมษายน 61 9.00 -12.00 น.

  • ความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้สื่อการตลาดออนไลน์
  • เครื่องมือในการทำตลาดผ่านสื่อออนไลน์ ที่เหมาะสมกับธุรกิจร้านอาหาร
  • การวัดผลจากการทำการตลาดผ่านสื่อออนไลน์
  • การกำหนดงบประมาณในการทำการตลาดผ่านสื่อออนไลน์
  • การรับมือปัญหาที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์ สำหรับธุรกิจร้านอาหาร
  • รู้จักสร้างทีมงานในการบริหารจัดการช่องทางออนไลน์ขององค์กร

การสร้างแบรนด์และแผนการตลาด (Marketing & Branding) โดย อ.พีรวงศ์ จาตุรงคกุล เรียนวันที่ 7 เมษายน 13.00 – 17.00 น

  • สร้างแบรนด์อย่างไรให้ดี-เด่น-โดน
  • Brand Building
  • Brand Identity
  • Brand Personality
  • Brand Building

การบริหารงานบุคคลเพื่อธุรกิจร้านอาหาร(People Management In Restaurant Business) โดย อ.นิติรุจน์ อติพัฒนะพงศ์ เรียนวันที่ 21 เมษายน 61 9.00 -17.00 น.

  • การจัดโครงสร้างองค์กร
  • ข้อบังคับ เงินเดือน และสวัสดิการ
  • การรับสมัครและคัดเลือก
  • ระบบการฝึกอบรม
  • การสร้างแรงจูงใจและการเก็บรักษาบุคลากร
  • การควบคุมค่าแรง

การขยายธุรกิจร้านอาหาร และเลือกทำเล (Expansion & Location) โดย อ.บุญชัย วงศ์รัตน์กตัญญู เรียนวันที่ 28 เมษายน 61 9.00 – 12.00 น.

  • การขยายร้านแบบ Restaurant Chain
  • รูปแบบร้านมารตฐาน การเลือกทำเลที่เหมาะสม
  • รูปแบบของพื้นที่ ที่ตั้งของร้านอาหาร โครงการห้างสรรพสินค้า โครงการห้างแบบเปิดโล่ง
  • ในอาคารติดถนน พื้นที่ว่าง ติดริมถนนหลัก ริมถนนในซอยย่อย
  • การออกแบบ การตกแต่งร้าน การวางผังส่วนครัว ห้องน้ำ ฯลฯ
  • เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับธุรกิจร้านอาหาร ( Kitchen Equipments)

การบริหารต้นทุน (Costing & Pricing) โดย ดร.วิชัย เจริญธรรมานนท์ เรียนวันที่ 28 เมษายน 13.00 -17.00 น.

  • การวางแผนการผลิต การวิเคราะห์ต้นทุน
  • การกำหนดราคาขาย

การบริหารต้นทุน (Costing & Pricing) โดย ดร.วิชัย เจริญธรรมานนท์ เรียนวันที่ 5 พฤษภาคม 61 9.00 – 12.00 น

  • การจัดหาวัตถุดิบ
  • วิธีการวัดประสิทธิภาพการบริหารต้นทุน
  • การปรับปรุงประสิทธิภาพการบริหารต้นทุนเพื่อเพิ่มยอดขาย

ทบทวนความรู้จากที่เรียนไปทั้งหมด โดย ดร.วิชัย เจริญธรรมานนท์ เรียนวันที่ 5 พฤษภาคม 13.00 – 17.00 น.

  • เรียนภาคทฤษฏีหลักสูตร Principle of Restaurant Management ในรูปแบบคอร์สออนไลน์ เพื่อปรับพื้นฐานความรู้ สู่การเรียนหลักสูตร Professional Restaurant Owner ที่เข้มข้นต่อไป

ค่าอบรม : พิเศษช่วง Early Bird ราคา 39,000 บาท ถึง 15 กุมภาพันธ์ 61 (จากราคาเต็ม 49,000 บาท) **ราคายังไม่รวม VAT

สถานที่ : โรงแรม ดิเอมเมอรัลด์ รัชดา MRT สถานีห้วยขวาง

กรอกข้อมูลผู้สนใจ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง(รับจำนวนจำกัด)
โทร 02-102-0376 ต่อ 505
มือถือ 086 355 6258
Line : https://goo.gl/StkVhR