ตลาดเดอะแคมป์  ทำเลทองแห่งใหม่ ขายเที่ยงวันยันเที่ยงคืน

The Camp

ขึ้นชื่อว่าตลาดนัดรถไฟ ใครๆก็หลง …หากย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน ตลาดนัดรถไฟ จตุจักร ตรงข้ามอ.ต.ก. ถือเป็นตลาดนัดวินเทจในยุคแรกๆที่เป็นแหล่งรวมพ่อแม่ค้าแม่ค้า และคนซื้อของใหม่ ของเก่ามือสอง ไปจนถึงของโบราณ ไว้อย่างลงตัว จนกระทั้งตลาดต้องปิดตัวลงเพราะการรถไฟฯ ต้องการพื้นที่คืนเพื่อทำโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดง  แต่เชื่อว่าใครหลายคนยังคงคิดถึงกลิ่นอายของความวินเทจแบบแท้จริงอยู่

คุณไพโรจน์ ร้อยแก้ว มือปั้นตลาดนัดในชื่อของ ตลาดนัดรถไฟ ที่โชว์ผลงานให้เห็นกันมากับตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ตลาดนัดรถไฟรัชดา  ตลาดนัดรถไฟเกษตรนวมินทร์  และล่าสุดกำลังจะสร้างแลนด์มาร์คแห่งใหม่เพื่อย้อนวันวานของตลาดรถไฟดั้งเดิม โดยใช้ชื่อว่า The Camp : Vintage Flea Market @Jatujak ซึ่งจะเปิดตลาดในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้

ซึ่งคุณไพโรจน์ เล่าผ่านชี้ช่องรวย ว่า หลังจากเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ที่ทีมงานได้จัดงาน Union Camp ที่จตุจักร ผลตอบรับจากลูกค้าและพ่อค้าแม่ค้าที่มาร่วมงานดีมาก ทำให้เกิดแรงผลักดันที่จะกลับมาทำตลาดฯ แนววินเทจขึ้นมาอีกครั้ง ใกล้ๆกับบ้านหลังเดิมที่เคยอยู่นั่นก็คือตลาดรถไฟจตุจักร

ทั้งนี้ The Camp : Vintage Flea Market @Jatujak  จะมีพื้นที่ทั้งหมด 7 ไร่สามารถรองรับร้านค้าได้มากกว่า 100  ร้านค้า มีพื้นที่จอดรถไว้รองรับ และมี ความแตกต่างจากตลาดนัดไฟไฟอื่นๆอย่างชัดเจนจะแตกต่างจากตลาดนัดรถไฟ ทุกสาขา ในด้านของรูปแบบโครงสร้างและสถาปัตยกรรม มาในคอนเซ็ป“จำลองโรงจอดเครื่องบินเก่า” หรือที่เรียกกันว่า HANGAR (ฮังการ์) ดัดแปลงเป็นร้านค้าสไตล์วินเทจ ที่มีทั้งร้านเสื้อผ้า ของเก่า ของแต่งบ้าน รถคลาสสิค ร้านอาหาร ฯ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วน Flea Market เอาท์ดอร์สำหรับคนที่หลงใหลกลิ่นอายของความเป็นตลาดนัด

เดอะแคมป์ถือเป็นทำเลทองที่เดินทางสะดวก มีรถสาธารธผ่านหลายสาย รวมถึงรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีกำแพงเพชร ใช้ทางออก3  อยู่ตรงข้ามตลาดอ.ต.ก.  ซึ่งจะได้ทั้งกลุ่มลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติมาเดิน  โดยตลาดจะเปิดตั้งแต่วันอังคาร-วันอาทิตย์ เวลา 11.00-24.00 น.

หากผู้ประกอบการที่สนใจเปิดร้าน ทางตลาดจะคัดเลือก ควบคุมคุณภาพของร้านค้าและสินค้าอย่างเข้มข้น  เพื่อคัดสรรสินค้าที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคำว่าวินเทจอย่างแท้จริง ในส่วนของราคาค่าเช่าพื้นที่ จะไม่หนีจากตลาดรถไฟสาขาต่างๆมากนัก เป็นราคาที่พ่อค้าแม่ค้าสามารถอยู่ได้  คาดว่าจะเปิดเผยในเร็วๆนี้  พ่อค้าแม่ค้าสายวินเทจไม่ควรพลาด !

ข้อมูลเพิ่มเติม  

Facebook : The Camp – Vintage Flea Market : เดอะแคมป์

Tel : 098-9988580

ติดตามชี้ช่องรวย

แสดงความคิดเห็น

เรื่องที่แนะนำ